Cách tạo và xóa comment trong word nhanh nhất

Cách tạo và xóa comment trong word nhanh nhất

Mục lục

Đã bao giờ bạn nghe thấy trong cửa sổ làm việc với Word có ứng dụng để thêm và xóa bình luận hay chưa? Nhiều bạn sẽ ngạc nhiên và nghĩ rằng, chỉ có trên điện thoại mới có phần comment đúng không? Nhưng trên thực tế, việc thêm và xóa bình luận trong Word lại vô cùng đơn giản. Do đó, hôm nay mình sẽ chỉ ra cho các bạn cách để tạo và xóa comment trong Word nhanh nhất mà không phải ai cũng biết nhé!

1. Cách tạo comment trong Word

Bước 1: Mở file tài liệu bạn muốn tạo comment
Bước 2: Bôi đen phần dữ liệu bạn muốn đặt comment. Trên thanh công cụ chọn Review → New Comment. Khi đó, ở góc phải màn hình sẽ hiện ra phần chú thích. Sau đó bạn chỉ cần kích chuột vào đó để thêm phần ghi chú. 

Cách tạo và xóa comment trong word nhanh nhất
Cách tạo comment trong Word

Trường hợp bạn không muốn phần chú thích của mình hiện trên trang Word, bạn có thể ẩn đi bằng cách chọn Review → Show Comment và nhớ lưu lại dữ liệu trước khi kết thúc cửa sổ làm việc.

2. Cách xóa comment trong Word

 Kích chuột vào phần bạn đã tạo comment từ trước đó và chọn Delete Comment. Lập tức phần comment của bạn sẽ được loại bỏ. 

Cách tạo và xóa comment trong word nhanh nhất
Cách xóa comment trong Word

3. Trả lời comment trong Word

Tương tự, bạn nhấp chuột vào phía bên phải phần thêm comment trước đó, chọn  Reply to comment. Sau đó, tiến hành trả lời các comment.

Cách tạo và xóa comment trong word nhanh nhất
Trả lời comment trong Word

4. Chỉnh sửa comment trong Word

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần bạn đã thêm comment từ trước, sau đó chỉnh sửa tùy ý thích.

Cách tạo và xóa comment trong word nhanh nhất
Chỉnh sửa commment trong Word

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo và xóa comment trong Word rất đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khóa học Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Đỗ Trung Thành trên Unica để nâng cao hiệu suất công việc cũng như xử lý giấy tờ, lập báo cáo và lưu trữ dữ liệu một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

>> Cách chuyển file excel sang word mà không thay đổi định dạng

>> Đơn giản cách tìm và thay thế trong Word

>> Giải đáp Paragraph trong Word

​​​>> Tất cả các phím tắt Microsoft Word tốt nhất!​​​​

Đánh giá :

Tags: Word