Gợi ý Cách lưu video Tiktok khi không có nút lưu nhanh chóng

Gợi ý Cách lưu video Tiktok khi không có nút lưu nhanh chóng

Mục lục

Chắc hẳn khi lướt Tiktok mà bạn vô tình bắt gặp video mà mình yêu thích thì bạn sẽ muốn lưu nó về máy ngay lập tức. Tuy nhiên không phải video nào cũng hiển thị nút lưu để bạn có thể lưu về đơn giản. Để giúp bạn nắm được cách lưu video Tiktok khi không có nút lưu và không bị dính logo dễ dàng thì cùng Unica tìm hiểu ngay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Bật mí Cách gắn link Bio trên Tiktok cực đơn giản

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp Cách tải âm thanh Tiktok về điện thoại miễn phí

cach-luu-video-tiktok-khi-khong-co-nut-luu

Cách lưu video Tiktok khi không có nút lưu

Tại sao trên Tiktok không có nút lưu video?

Trên thực tế không phải tất cả video trên nền tảng Tiktok đều sẽ hiển thị nút lưu cho phép bạn tải video về máy. Nguyên nhân của việc một số video Tiktok không có nút lưu đó là:

- Chủ sở hữu của video TikTok đã vô hiệu hóa tính năng tải video. Vì vậy mà mọi người chỉ được phép xem mà không thể tải được video về điện thoại hoặc máy tính được. Ngoài ra, bạn cũng chỉ được phép tải video TikTok về máy đối với những trường hợp tài khoản của bạn đã được thiết lập chế độ là Public.

- Đồng thời còn do thiết bị cài đặt TikTok của bạn không có đủ dung lượng để lưu trữ.

- Tài khoản TikTok của bạn đã gặp phải những lỗi nào đó vẫn chưa được xác định cụ thể.

- Cũng có thể là do kết nối mạng internet trên thiết bị của bạn không có sự ổn định để tải video TikTok về máy.

Tải video trên TikTok không có nút lưu bằng X2Convert

- Bước 1: Nhấn biểu tượng Ba chấm > Chọn Sao chép liên kết.

chon-nut-sao-chep-lien-ket

Chọn nút Sao chép liên kết

- Bước 2: Truy cập đến X2Convert TikTok trên trình duyệt > Dán link đã sao chép vào ô > Chọn Lấy link video > Nhấn mục Tải video tại Without Watermark để tải video không dính logo.

lay-link-video

Lấy link video

- Bước 3: Nhấn nút Tải về để tải video về trên điện thoại.

tai-ve

Tải về

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu qua TikDown

- Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại. Và mở video bạn cần tải lên >> Chọn vào nút chia sẻ có biểu tượng mũi tên cong như hình bên dưới. Sau đó, chọn vào Sao chép liên kết.

tien-hanh-sao-chep-lien-ket

Tiến hành sao chép liên kết

- Bước 2: Bạn tải ứng dụng TikDown về máy điện thoại.

- Bước 3: Sau khi đã tải thành công và cài đặt TikDown thành công, bạn mở ứng dụng TikDown. Tại giao diện của ứng dụng, bấm chọn nút Dán để dán liên kết vừa được sao chép ở trên. Tiếp theo, bạn chọn vào nút Tải xuống để tải video trên TikTok khi không có nút lưu.

- Bước 4: Cuối cùng là chờ đợi trong giây lát, sẽ có những tùy chọn để tải video xuống được hiển thị. Với tùy chọn không Logo, có nghĩa là video sau khi được tải xuống thành công là video không có dính logo TikTok và không chứa ID người dùng. Còn trường hợp có logo thì ngược lại. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

ung-dung-tikdown

Ứng dụng tikdown

Video sau khi được bạn tải xuống sẽ được lưu tại thư mục tải xuống trên điện thoại. Nếu không thấy video, bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikDown. Bạn sẽ thấy video được lưu lại ở tab tải xuống nằm ở phía dưới màn hình.

Cách lưu video trên TikTok khi không có nút lưu với sssTikTok

Các bạn có thể thực hiện bằng ứng dụng sssTikTok theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, sau đó mở video mà bạn muốn tải về. Tiếp theo, lần lượt chọn vào nút chia sẻ ở trên màn hình điện thoại >> Chọn Sao chép liên kết.

- Bước 2: Hãy mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc lên và truy cập vào link này: https://ssstik.io/.

- Bước 3: Lúc này, bạn tiến hành dán liên kết vừa được sao chép lại ở trên vào ô. Đồng thời nhấn nút Download để tiếp tục.

- Bước 4: Hãy chờ đợi trong giây lát, sẽ có nhiều tùy chọn xuất hiện trước khi tải về điện thoại. Đối với tùy chọn của Without watermark, mang nghĩa là tải video TikTok không dính logo cũng như ID của người dùng.

tai-video-khong-dinh-logo

Tải video không dính logo

- Bước 5: Video TikTok sau khi được tải hoàn tất sẽ được lưu ở trong thư viện của điện thoại Android.

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên IOS bằng phím tắt

Cách lấy video trên TikTok khi không có nút lưu bằng phím tắt trên IOS được thực hiện theo các bước cụ thể:

- Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng App Store để tìm kiếm và tải ứng dụng Phím tắt về điện thoại.

- Bước 2: Mở đường dẫn tải Shortcut TikTok Pro dành cho IOS. Tiếp theo bạn bấm chọn nút Get Shortcut.

get-shortcut

Get Shortcut

- Bước 3: Lúc này, bạn hãy di chuyển xuống dưới phía cuối cùng màn hình. Nhấn nút Thêm.

- Bước 4: Truy cập vào ứng dụng TikTok và mở video mà bạn đang cần tải. Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào nút chia sẻ có biểu tượng chính là hình mũi tên cong.

- Bước 5: Tại mục Chia sẻ lên, bạn hãy kéo từ phải qua trái. Nhấn vào dấu 3 chấm để thực hiện tiếp tục.

bam-vao-dau-3-cham

Bấm vào dấu 3 chấm

- Bước 6: Cuối cùng, bạn bắt đầu tìm kiếm và chọn TikTok Pro IOS 12 để tiến hành cách lưu video trên TikTok khi không có nút lưu.

Chờ đợi trong vài giây lát, video sẽ được tải về hoàn tất và được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

Cách lấy video TikTok không có nút lưu qua SnapTik

Đối với trang website SnapTik.app, cách lấy video trên TikTok mà không có nút lưu của bạn cũng sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn không cần phải tải về và cài đặt bất kỳ một phần mềm nào vào điện thoại.

- Bước 1: Để bắt đầu, bạn vẫn phải thực hiện bước sao chép địa chỉ liên kết của video TikTok mà bạn cần tải. Sau đó, bấm vào biểu tượng mũi tên cong chia sẻ trên video đó.

- Bước 2: Tại trình duyệt safari trên điện thoại iPhone, bạn truy cập vào website sau: https://snaptik.app/vn. Tiếp theo, tiến hành dán địa chỉ liên kết của video TikTok vừa được bạn sao chép ở trên vào. Nhấn nút Download.

nhan-nut-download

Nhấn nút download

- Bước 3: Ngay sau đó, sẽ xuất hiện 3 server hiển thị để các bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn  lựa vào bất kỳ các tùy chọn nào.

- Bước 4: Nhấn nút Tải về để có thể tiếp tục.

- Bước 5: Lúc này, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống được nằm ở bên góc phải màn hình điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào nút Bản tải về đầu tiên.

- Bước 6: Bạn ấn chọn vào mũi tên nằm ở phía bên dưới của màn hình điện thoại.

- Bước 7: Cuối cùng, bạn chọn Lưu video để hoàn thành cách tải video TikTok khi không có nút lưu hoàn tất.

luu-video

Để giúp cho việc lưu video trên TikTok trở nên đơn giản hơn thì bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm hoặc các công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, việc tải video bằng phần mềm hoặc công cụ miễn phí này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến các thiết bị điện thoại của bạn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên khi áp dụng các cách thực hiện này.

Cách tải video tiktok không có nút lưu qua máy tính

Cũng giống với các công cụ Tikshot trên điện thoại. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Tikshot trên laptop để thực hiện cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu. Thông qua các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

- Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.tiktok.com/ để chọn lựa cho mình video TikTok mà bạn cần tải về máy tính.

- Bước 2: Nhấn nút Chia sẻ rồi tiếp đến chọn sao chép địa chỉ liên kết. Tiếp theo, bạn Copy đường dẫn liên kết của video lại.

- Bước 3: Lúc này, hãy truy cập vào trang website https://downtik.com/ và dán link vào trong ô dẫn link. Bạn có thể xem trước các video bằng cách nhấn nút preview.

- Bước 4: Để hoàn thành quá trình tải các video TikTok không có nút lưu trên laptop, bạn nhấn chọn nút download video. Ngay sau đó video này sẽ được lưu trong thư mục mà bạn đã chọn. 

download-video

Download video

Tổng kết

Cách lưu video tiktok khi không có nút lưu rất đơn giản đúng không nào? Chỉ qua vài cách thực hiện cụ thể mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này đã giúp bạn đạt được mục tiêu lưu video Tiktok mà mình yêu thích nhanh chóng, thuận tiện.

Đánh giá :

Tags: Marketing