Top 3 khóa học tiktok bán hàng trăm đơn/ngày hay nhất

Top 3 khóa học tiktok bán hàng trăm đơn/ngày hay nhất

Mục lục

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Cùng với sự lan tỏa mạnh mẽ nhờ có các clip ngắn ấn tượng hot trend, Tiktok đã tạo nên những làn sóng mới và ngày càng khẳng định được sức ảnh hưởng của mình với xu hướng giới trẻ toàn cầu. Nhờ đó Tiktok cũng đã và đang trở thành một nền tảng quảng cáo vô cùng mới với tiềm năng khai thác cực hời mà chi phí lại rất rẻ.

Từ đó các khóa học Tiktok online ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tìm học và khai phá mảnh đất mới Tiktok. Đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này xin mời bạn đọc hãy cùng Unica đi tìm hiểu về TOP 3 khóa học tik tok hay nhất - top khóa học online chạy quảng cáo trên nền tảng Tiktok và thực chiến trăm đơn/ngày với doanh thu nghìn đô mỗi tháng nhé!

Top 1: Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

Giảng viên: Bùi Dự

Thời lượng: 04 giờ 24 phút - 44 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A - Z, thực chiến trăm đơn

Đôi nét về giảng viên Bùi Dự

- Năm 2013: Anh bắt đầu tham gia kiếm tiền từ việc bán like, bán page Facebook và kiếm tiền từ youtube

- Năm 2014: Anh bắt đầu quảng cáo thuê và bán đồng hồ, quần áo.

- Năm 2015-2018: Anh tập trung bán thời trang 500-600 đơn/ ngày duy trì đều đặn trong 3 năm liền.

- Năm 2018- nay: Anh đã chia sẻ cho rất nhiều học viên là các chủ doanh nghiệp, các bạn bán hàng online kinh doanh thành công trên online.

- Nhận thấy tiktok rất niềm năng và sẽ là xu hướng mới để khai thác, Anh là những người tiên phong bắt xu hướng đó và trở thành những người triên khải Agency Tiktok đầu tiên của Việt nam. Cung cấp tài khoản Agency và hỗ trợ quảng cáo và bán hàng trên tiktok, anh đã hướng dẫn chia sẻ giúp đỡ cộng đồng  15.000 thành viên đang khai thác và bán hàng trên môi trường tiktok.

- Tiktok là một kênh tiềm năng và chắc chắn nó sẽ là xu hướng bạn không thể bỏ qua. Hiện nay có nhiều bạn bán hàng trên tiktok cá nhân và đi được hơn 100 đơn hàng mỗi ngày.

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM TOÀN BỘ: Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

Khóa học Tiktok Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn của giảng viên Bùi Dự là khóa học đầy đủ và cơ bản nhất dành cho những người muốn học chạy quảng cáo trên tiktok để học bán hàng online. Điểm đặc biệt nhất của khóa học này chính là tính ứng dụng và thực chiến cao. Các bài học trong phần học đều là những thao tác thực hiện trực tiếp.

Khi học Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều thông tin và kiến thức nền tảng cũng như những kinh nghiệm mới như những chia sẻ về sản phẩm, cách thiết kế landingpage có tỷ lệ ra đơn cao, cách mua tên miền và trỏ tên miền về tiktok, cách chạy quảng cáo tiktok ads và cách vít tiền cũng như tối ưu...

Đặc biệt, giảng viên Bùi Dự là một trong những người tiên phong bắt kịp xu hướng bán hàng trên Tiktok và đến nay anh đã trở thành những người triển khai Agency Tiktok đầu tiên của Việt Nam. Do đó anh hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế tự chính bản thân anh đúc kết hay nhất và có giá trị nhất cho công việc kinh doanh trên Tiktok của bạn.

Bùi Dự

Sau khóa học này bạn sẽ có thể:

- Thiết kế được landingpage độc, đẹp, chất và có tỷ lệ ra đơn cao

- Biết cách chạy quảng cáo tiktok ads từ cơ bản đến nâng cao. chạy quảng cáo hiệu quả và có đơn nhiều nhất

- Tối ưu tốt các quảng cáo trên tiktok, vít tiền ads và có được doanh thu bất ngờ

- Biết cách sản xuất video đạt tỉ lệ ra đơn cao nhất, được tiktok chấp thuận ưu tiên duyệt nhanh nhất

- Có được những kinh nghiệm được đúc kết thực tế từ những chia sẻ của giảng viên trong quá trình hướng dẫn.

Bạn đọc quan tâm khóa học tiktok Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn vui lòng click tìm hiểu chi tiết để sớm nhận được những ưu đãi mới từ khóa học tiktok nhé!

Top 2: Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Thời lượng: 12 giờ 16 phút - 65 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Đôi nét về giảng viên: Vũ Ngọc Quyền 

 Vũ Ngọc Quyền là Founder Học Viện PAcademy, Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến

- Quản trị viên Cộng đồng Kinh doanh PGroup. Hỗ trợ các thành viên triển khai đồng bộ Hệ thống kênh Marketing Online với mô hình Kinh doanh mới nhất

- Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook kết hợp các trang thương mại điện tử đa kênh Zalo, Instagram, Youtube...

- Kinh Doanh Online Thương mại điện tử các ngành hàng: Gia dụng thông minh, Thời trang, Giảm cân, Tăng cân, Mẹ bé, Mỹ phẩm, Dụng cụ thể dục thể thao, ...

- Tư  vấn xây dựng Fanpage, xây dựng kênh Marketing Online cho hàng trăm Shop online: thời trang, du lịch, ẩm thực, đồng hồ công nghệ,....

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM TOÀN BỘ: Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Bạn đang kinh doanh trong các lĩnh vực thời trang, ẩm thực, dịch vụ, phụ kiện, đồng hồ...Với nền tảng Tiktok chuyên biệt về video nếu bạn muốn có được doanh thu lớn với đơn hàng lên đến hàng trăm đơn/ngày bạn nhất định phải đầu tư mạnh vào video và landingpage, hai phần quan trọng nhất để chạy quảng cáo Tiktok ads.

Với một kho video hot trend khổng lồ, kênh Tiktok hoàn toàn có thể giúp bạn đem về mức doanh thu cực lớn mà chi phí bỏ ra rất nhỏ nếu bạn có sự đầu tư kỹ lưỡng vào video và landingpage bán hàng, thậm chí còn có thể nhỏ hơn chi phí bạn chạy quảng cáo trên Facebook hay Zalo.

tik tok kiếm tiền

Nội dung khóa học tiktok Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok gồm 4 phần học: 

Phần 1: Xây dựng Landing Pages bán hàng sản phẩm và dịch vụ thu hút và hiệu quả

Phần 2: Cài đặt và sử dụng profile TikTok bán hàng online trực tiếp

Phần 3: Thực hành sản xuất video marketing giới thiệu sản phẩm và dịch vụ

Phần 4: Khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok

Đồng thời trong quá trình hướng dẫn, học viên sẽ được cách xây dựng Landing Pages bán hàng sản phẩm và dịch vụ thu hút và hiệu quả; cách cài đặt và sử dụng profile Tiktok bán hàng online trực tiếp; được thực hành sản xuất video marketing giới thiệu sản phẩm và dịch vụ; biết cách khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok...

tiktok ads

Sau khóa học học viên sẽ làm được:

- Xây dựng Landing Pages hiệu quả để bán hàng

- Cài đặt và sử dụng profile Tiktok bán hàng online trực tiếp

- Thành thạo sản xuất video marketing để quảng cáo sản phẩm

- Thành thạo khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok

Bạn đọc quan tâm khóa học Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok vui lòng click tìm hiểu chi tiết để sớm nhận được những ưu đãi mới từ khóa học tiktok nhé!

Top 3: Kinh doanh trên Tiktok

Giảng viên: Bùi Dự

Thời lượng: 06 giờ 52 phút - 91 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Kinh doanh trên Tiktok 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM TOÀN BỘ: Khóa học kinh doanh trên Tiktok 

Khóa học tiktok này đặc biệt phù hợp với những người mới biết đến nền tảng kinh doanh Tiktok và đang muốn bắt đầu học kinh doanh hiệu quả trên Tiktok hay người đang muốn mở rộng kinh doanh đa kênh. Với những nội dung học đơn giản và dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể biến Tiktok thành một kênh kiếm tiền vô cùng hiệu quả đem về mức doanh thu cực hời cho shop của mình.

Khóa học gồm có 9 phần học rất chi tiết và đầy đủ từ cơ bản nhất cách cài app cho đến những cách thực hành quay video nâng cao và phát triển kênh Tiktok mà không mất nhiều chi phí.

Phần 1: Tổng quan Tiktok

Phần 2: Cùng khám phá Tiktok

Phần 3: Quay video và sáng tạo nội dung

Phần 4: Thực hành quay video nâng cao + quay sản phẩm

Phần 5: Thực hành quay video sản phẩm

Phần 6: Phát triển kênh Tiktok (lưu ý)

Phần 7: Quản lý cmt và inbox

Phần 8: Quảng cáo Tiktok

Phần 9: Kiểm tra

Cho đến nay giảng viên Bùi Dự đã tích lũy được cho mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm xương máu đối với nền tảng Tiktok này. Anh đã cung cấp tài khoản Agency và hỗ trợ quảng cáo và bán hàng trên tiktok, hướng dẫn chia sẻ giúp đỡ cộng đồng 15.000 thành viên đang khai thác và bán hàng trên môi trường tiktok. Và đây cũng chính là mục đích của khóa học tiktok này. 

tiktok quay video

Bạn đọc quan tâm khóa học Kinh doanh trên Tiktok  vui lòng click tìm hiểu chi tiết để sớm nhận được những ưu đãi mới từ khóa học tiktok nhé!

Không chỉ có 3 khóa học trên, hiện nay tại Unica còn có rất nhiều khóa học cực hay với chủ đề Sale - Bán hàng trên rất nhiều nền tảng và kênh mạng trực tuyến khác nhau như Facebook, Google, Zalo, Instagram, Youtube với nhiều chủ đề lớn như bán hàng online, kỹ năng chốt đơn đỉnh cao, tư duy chiến lược hệ thống bán hàng hiệu quả, nghệ thuật chăm sóc khách hàng... Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm cho mình kiến thức về học quảng cáo Facebook để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng và công việc kinh doanh của mình nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Khóa học