Top 3 khoá học tiktok marketing bán nghìn đơn mỗi ngày

Top 3 khoá học tiktok marketing bán nghìn đơn mỗi ngày

Mục lục

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Cùng với sự lan tỏa mạnh mẽ nhờ có các clip ngắn ấn tượng hot trend, Tiktok đã tạo nên những làn sóng mới và ngày càng khẳng định được sức ảnh hưởng của mình với xu hướng giới trẻ toàn cầu. Nhờ đó Tiktok cũng đã và đang trở thành một nền tảng quảng cáo vô cùng mới với tiềm năng khai thác cực hời mà chi phí lại rất rẻ.

Từ đó các khóa học Tiktok Ads ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tìm học và khai phá mảnh đất mới Tiktok. Đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này xin mời bạn đọc hãy cùng Unica đi tìm hiểu về Top 3 khóa học TikTok thực chiến giúp bạn có được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày với doanh thu nghìn đô mỗi tháng.

Top 1: Bí quyết giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok "Triệu View" nhiều follow

Giảng viên: Nguyễn Quang Thuyên

Thời lượng: 05 giờ 25 phút

Giáo trình: 45 bài giảng

Xem toàn bộ: Bí quyết giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok Triệu View nhiều Follow

Tiktok hiện nay là một nền tảng mạng xã hội rất phát triển đặc trong giới trẻ, nhu cầu giải trí và kiếm tiền bán hàng trên Tiktok đều được vận dụng hiệu quả cho những người sử dụng. Để giúp bạn có thể nắm được cách xây dựng kênh Tiktok chuyên nghiệp và thu hút thì đừng bỏ lỡ khóa học làm tiktok: "Bí quyết giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok triệu view - nhiều follow" trên Unica.

Lộ trình gồm 45 bài giảng được chia thành 6 phần nội dung chính, giảng viên Nguyễn Quang Thuyên là người truyền cảm hứng và cho đi điên cuồng trên các video và Livestream ... với hơn 5 năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành giao dịch, huấn luyện thực chiến, cũng như đầu tư Forex, ngoại hối, crypto sẽ chia sẻ bí quyết để bạn có được tư duy chuyên nghiệp, bài học và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình thực hiện giúp bạn tự tạo cho mình được một kênh Tiktok chất lượng.

Mỗi bài giảng là một nội dung quan trọng, xuyên suốt được tổng hợp và chọn lọc từ cơ bản đến nâng cao. Lồng ghép giữa kiến thức lý thuyết là phần hướng dẫn thực hành vô cùng tỉ mỉ, chi tiết để học viên dễ dàng năm bắt và thực hiện theo.

Kết thúc khóa học bạn sẽ dễ dàng tạo lập cho mình một kênh Tiktok uy tín với nhiều lượt view và follow nhanh chóng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu kênh Tiktok như vậy thì đừng bỏ qua khóa học "Bí quyết giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok triệu view - nhiều follow" tại Unica nhé.

Top 2: Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Thời lượng: 12 giờ 16 phút

Giáo trình: 65 bài giảng

Xem toàn bộ: Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Cùng với sự phát triển của nền tảng Tiktok thì landing pages cũng là công cụ tuyệt vời giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Mỗi ngày có hàng trăm video được đăng tải lênTiktok với nội dung đa dạng, phong phú khác nhau. Sự sáng tạo là không giới hạn phù hợp với mỗi người, do vậy mà Tiktok đã cung cấp một nền rảng tiếp thị quảng cáo cho doanh nghiệp bạn ở mọi lĩnh vực.

Khóa học bao gồm 65 bài giảng cùng 4 phần nội dung chính, được giảng viên Vũ Ngọc Quyền với kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google, Youtube cho sản phẩm đa ngành như: Gia dụng, Thời trang, Giảm cân, Mẹ bé, Mỹ phẩm, Dụng cụ thể dục... hướng dẫn tỉ mỉ, kỹ lưỡng qua từng bài giảng. Đặc biệt có thêm phần thực hành để các bạn dễ dàng theo dõi và thao tác theo một cách dễ đang và nhanh chóng. Kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo sản xuất video bán hàng và thiết lập Landing Pages cũng như sử dụng quảng cáo Tiktok hiệu quả hơn.

Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học "Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok" tại Unica để nắm được cách thức tạo video chất lượng nhất nhé.

Top 3: TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng

Giảng viên: Cấn Mạnh Linh

Thời lượng: 02 giờ 24 phút

Giáo trình: 22 bài giảng

Xem toàn bộ: TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng

Ngày nay kinh doanh trên nền tảng facebook gặp khó khăn hơn rất nhiều, do vậy mà mọi người có xu hướng chuyển sang nền tảng Tiktok để kiếm tiền online. Hãy đến với khóa học "TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng" đến từ giảng viên Cấn Mạnh Linh.

Lộ trình khóa học gồm 22 bài giảng chia thành 3 phần nội dung chính do chính giảng viên Cấn Mạnh Linh hướng dẫn, với kinh nghiệm 5 năm làm việc với thị trường công nghệ Trung Quốc và là một trong Top những chuyên gia đào tạo Tiktok sớm nhất tại Việt Nam chắn chắn sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức chính xác và cần thiết nhất.

Thông qua khóa học này bạn sẽ hiểu về thuật toán của Tiktok, các kỹ năng edit video chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm chất lượng cho mọi người dùng. Do vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội làm giàu thì hãy nhanh chóng bắt đầu với khóa học "TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng" duy nhất tại Unica bạn nhé.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua các khóa học làm video tiktok mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của bản thân nhất. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức và áp dụng vào thực hành nhanh chóng thì đừng bỏ lỡ các khóa học này trên Unica nhé.

Đánh giá :

Tags: Tiktok