Phạm Thành Long? Diễn giả đáng kính hay ông

Phạm Thành Long? Diễn giả đáng kính hay ông "trùm" đa cấp

Mục lục

Trong những năm gần đây, cái tên Phạm Thành Long nổi lên như một “làn sóng mới” khiến cho những người quan tâm phải xôn xao bởi những thông tin chưa xác thực. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, đại loại như “Phạm Thành Long là một giảng viên, doanh nhân thành đạt hay chỉ là một Luật sư Đa Cấp”. Mỗi một cá nhân sẽ có những khía cạnh góc nhìn khác nhau, riêng về bản thân tôi, tôi xin phép được giải bày suy nghĩ của mình thông qua bài viết dưới đây.

Thực chất Phạm Thành Long là ai?

>>> Tìm hiểu chi tiết Giảng viên Phạm Thành Long tại Unica.vn

Phạm Thành Long không chỉ biết đến là một luật sư, một giảng viên chuyên xuất bản những khóa học kinh doanh khởi nghiệp mà anh còn được biết đến là một trong những diễn giả nổi tiếng. Trở về những năm trước đây, nếu người đọc biết đến một số cái tên như: diễn giả Quách Tuấn Khanh, thầy Việt Tròn (Tâm Việt Group)... thì hiện tại cái tên Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn học viên là những nhà quản lý, Doanh Nhân tham gia các trương trình về đào tạo kinh doanh khởi nghiệp. Các học viên sau khi tham gia các khóa học Offline của anh đều có những thay đổi về suy nghĩ tích cực cũng như chiến lược đột phá mới trong kinh doanh để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Có thể kể tên một số khóa học của giảng viên Phạm Thành Long được rất nhiều học viên yêu thích như: “30 tuyệt chiêu tăng doanh số ngay lập tức”, “Money Counts Live- Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”, “kinh doanh đột phá”, “quản trị cảm xúc”....

Phạm Thành Long

Luật sư Phạm Thành Long

Phạm Thành Long có phải là “Trùm đa cấp”

Hiểu về những thông tin liên quan đến Phạm Thành Long là thế, thế nhưng chỉ cần một vài thao tác trên Google Search “Phạm Thành Long là ai” thì sẽ có hàng loạt những bài báo xuất hiện mang tính tiêu tiêu cực như: “ Diễn giả Phạm Thành Long lừa đảo, là chùm đa cấp, có khả năng thôi miên người khác…..” làm cho bản thân tôi không khỏi hoang mang và nghi ngờ. Không chịu thua trước những thông tin mang quá nhiều ý kiến trái chiều, tôi quyết tâm tìm hiểu tất cả những dữ liệu mang tên Phạm Thành Long thông qua các bài báo, video, thậm chí là cả những khóa học. Tuy đã mất rất nhiều thời gian để có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Thực chất Phạm Thành Long là một Luật sư, một diễn giả hay 1 ông trùm đa cấp” nhưng tất cả đều rơi vào ngõ cụt bởi có rất nhiều rất thông tin khác nhau khiến cho bản thân tôi không thể đính chính được đâu mới là sự thật. Sau tất cả những chuỗi ngày tìm kiếm, tôi quyết định nói hai từ “mặc kệ” bởi suy cho cùng Phạm Thành Long là ai thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại của mình. 

Phạm Thành Long

Phạm Thành Long được biết đến là một diễn giả

Vậy đâu mới là sự thật? 

Vào thời điểm năm 2015, khi công việc kinh doanh của tôi gặp một chút khó khăn cũng là lúc Phạm Thành Long ra mắt khóa học “Đánh thức sự giàu có” được diễn ra trong 3 ngày đêm. Bản thân tôi một mặt vừa tò mò về khóa học, một mặt vừa muốn tìm ra một hướng đi mới để giúp ích cho công việc kinh doanh của mình. Tôi mạnh dạn đăng ký tham gia khóa học của anh. 

Đối với tôi, khóa học đó không chỉ là bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp kinh doanh của mình mà hơn hết, không phải ai khác, chính Phạm Thành Long đã giúp tôi hiểu thế nào là giá trị của bản thân, là những khát khao học hỏi mãnh liệt. Nhớ lại thời điểm đó, trong tiềm thức của mình, tôi chỉ thấy hình ảnh một người giảng viên đáng kính, một người truyền lửa đầy mãnh liệt, nhiệt tình được đông đảo học viên yêu mến và đón nhận. Tôi không ngần ngại mà bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của mình để đăng ký tham gia các khóa học của anh cũng như các buổi nói chuyện, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp. 

Đến thời điểm hiện tại, sau khi đã có rất nhiều những kiến thức cũng như trải nghiệm thực tế thông qua các khóa học của thầy Long, tôi có thể tự tin trả lời được câu hỏi “Phạm Thành Long là ai”:

- Phạm Thành Long là một trong những Luật sư nổi tiếng của ngành luật kinh doanh và Sở hữu trí tuệ.

- Phạm Thành Long là một diễn giả mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời, truyền cảm hứng mãnh liệt và có sức lan tỏa đến hàng nghìn học viên.

- Phạm Thành Long là bậc thầy về huấn luyện bản thân, là người truyền lửa cho hàng nghìn học viên đang ấp ủ đam mê khởi nghiệp cũng như giúp cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp, quản lý đưa ra được những định hướng kinh doanh hiệu quả và giúp cho họ thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là một giảng viên đáng kính

Thông qua bài viết trên đây, lời chia sẻ của tôi cũng chính là giải đáp cho câu hỏi “Thực chất Phạm Thành Long là một diễn giả đáng kính hay ông trùm đa cấp”. Với mỗi người, dưới những khía cạnh và góc nhìn khác nhau sẽ có những quan điểm khác nhau. Nhưng đối với tôi, Phạm Thành Long luôn là một vị giảng viên, một người diễn giả đầy tâm huyết, luôn luôn mang lại những giá trị tốt đẹp và kiến thức bổ ích để giúp cho hàng nghìn học viên luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong cả cuộc sống và sự nghiệp kinh doanh. 

Không chỉ có vậy Phạm Thành Long còn có rất nhiều khóa học hấp dẫn trên Unica, bạn đọc có thể tham khảo ngay những khóa học hot của anh:

Cụ thể, khóa học khóa học "30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức" của Phạm Thành Long đang làm mưa làm gió, điên đảo trên thị trường.

Khóa học "30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức"

Khóa học cung cấp cho học viên những cái nhìn tổng quát để trở thành một chuyên gia bán hàng đỉnh cao, tăng doanh số tức thì. Chỉ với 30 tuyệt chiêu đơn giản bạn sẽ nắm được các bí quyết tìm kiếm khách hàng tiềm năng, biết cách tăng tỷ lệ gặp khách hàng và tỉ lệ doanh thu, lợi nhuận...

>>> Đăng ký ngay <<<

Kinh doanh đột phá

Quản trị cảm xúc

Sát thủ bán hàng Livestream

TOP 3 khóa học kinh doanh hay nhất của Phạm Thành Long

Hãy lựa chọn cho mình một khóa học tuyệt vời nhất để học và bứt phát thành công ngay hôm nay nhé!

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Khởi nghiệp Marketing