Khám phá cách chuyển file AI sang Corel “nhanh như chớp”

Khám phá cách chuyển file AI sang Corel “nhanh như chớp”

Mục lục

Cách chuyển File Ai sang Corel không quá khó. Tuy nhiên, với những nhà thiết kế non trẻ, thực hiện thao tác này không hề đơn giản. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.

Cách chuyển File AI sang Corel

Bước 1:

- Để có thể chuyển Ai sang Corel, từ phần mềm Illustrator, bạn kích chọn Menu File > chọn Save As > Đặt tên cho File > ở góc Save as Type, bạn hãy chọn kiểu lưu là PDF (Adobe PDF).

Bước 2: 

- Tiếp theo, bạn gắp hoặc kéo file PDF này vào giữa trang làm việc của Corel Draw là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở menu File của Corel Draw và tìm File PDF vừa lưu. 

- Sau đó, bạn hãy mở File này lên là có thể dùng được. Do file này còn nguyên vẹn các Vector nên bạn có thể tự do tùy chỉnh. Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể chuyển File Ai sang Corel. Thật đơn giản đúng không nào!

>> File Corel là gì? Cách chuyển File CDR sang các định dạng khác

>> Gợi ý cách chuyển Corel sang PDF không bị lỗi

>> Hé lộ cách chuyển ảnh sang vector trong Corel siêu nhanh

chuyển File Ai sang Corel

Cách chuyển File Ai sang Corel khá đơn giản

Cách chuyển File Ai sang Corel chỉ là một trong các kỹ năng khi sử dụng phần mềm Corel Draw. Nếu bạn muốn khám phá thêm các kỹ năng quan trọng khác của phần mềm thiết kế này thì bạn hãy tham khảo thêm khóa học "Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW" của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Đôi nét về khóa học "Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW

Khóa học bao gồm 64 bài giảng với thời lượng học tương đối dài chia sẻ cho bạn những kiến thức chi tiết nhất từ việc tạo ra các đối tượng đến việc sử dụng hình ảnh để thiết kế. Nắm được cách sử dụng đồ họa vector để tạo ra những bản thiết kế.

Khóa học "Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW"

Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn. Để từ đó bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Trên đây là cách chuyển File Ai sang Corel mà UNICA đã chia sẻ. Hy vọng rằng với thông tin hữu ích nên trên , các bạn đã nắm cho mình bí quyết chuyển file AI sang file Corel khi sử dụng phần mềm Corel Draw.

>> Tổng hợp các phím tắt trong Corel bạn phải ghi nhớ

Đánh giá :

Tags: corel draw