Cách làm Animation đỉnh cao cùng với chuyên gia đồ họa

Cách làm Animation đỉnh cao cùng với chuyên gia đồ họa

Mục lục

Nếu bạn đã có kiến thức về cách sử dụng keyframe trong After Effect hay cách sử dụng phần mềm Maya, thì bạn nên tiếp tục phát triển cách làm Animation. Và để thao tác thành công với công việc này, bạn cần được “cầm tay chỉ việc” bởi những chuyên gia trong ngành. Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với các chuyên gia đồ họa xây dựng nên 2 khóa học về Animation cực kỳ chất lượng.Các bạn cùng tham khảo nhé!

Khóa học: “Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h”

Bạn là một người làm kinh doanh, một nhà đào tạo hay một YouTuber thì chắc hẳn việc bạn cần làm đầu tiên là dựng những video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo được một video thông thường thì cũng mất tới 3 đến 5 tiếng để dựng và chỉnh sửa. Trong bài viết này, UNICA sẽ giới thiệu cho bạn khóa học xây dựng cách làm video animation chuyên nghiệp, đơn giản nhất chỉ tốn 1 đến 2 giờ làm việc của bạn.

Cách làm Animation nhanh nhất

Khóa học “Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h” chuyên nghiệp, online tại nhà

Khóa học “Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h” của giảng viên Nguyễn Ngọc Đằng - chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách làm animation và cách tự tay tạo ra được một video animation dạng tay vẽ vô cùng đơn giản. Hơn thế nữa, bạn sẽ ngạc nhiên vì tiết kiệm được một nửa thời gian khi làm phim. Bạn sẽ trang bị thêm cho mình những kỹ năng thuyết trình, những ý tưởng về sản phẩm sáng tạo khiến cho người xem thích thú bởi những hiệu animation đẹp mắt.

Khóa học “Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h” được thực hiện theo lộ trình online trực tuyến nên phù hợp cho tất cả những học sinh, sinh viên, giảng viên nào muốn có những bài thuyết trình hoạt hình ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, nó còn phù hợp với tất cả những bạn trẻ đang bán hàng, marketing online, làm Affiliate Marketing. Khóa học với mức giá tương đối phù hợp cho những bạn trẻ đang khởi nghiệp, muốn làm video giới thiệu sản phẩm chi phí thấp trong thời gian nhanh chóng.

Cách làm Animation nhanh

Khóa học làm animation trang bị cho những kiến thức làm phim hoạt hình đơn giản nhất

Nội dung khóa học bao gồm 20 bài giảng. Nội dung đầu tiên của khóa học, bạn sẽ được giảng viên giới thiệu một cách tổng quan về cách cài đặt phần mềm Videoscribe, giới thiệu những thông số cơ bản của giao diện phần mềm. Tiếp theo đó, bạn sẽ được tự tay thiết kế ra những bản mẫu video animation dạng tay vẽ như: cách thêm ảnh vào Project, cách căn chỉnh các thuộc tính cho một bức ảnh như nào cho chuyên nghiệp nhất, cách thêm chữ vào một Project, cách setting Camera trong phần mềm Videoscribe,cách điều chỉnh các hiệu ứng chỉnh ảnh, các bước thay đổi tay vẽ và background cho video.

Ngoài ra, một video không những chỉ chú trọng về hình ảnh, nội dung mà nó còn cả âm thanh. Và đến với khóa học, bạn sẽ biết cách chèn âm thanh, cách thêm giọng nói cho đối tượng, bỏ cách để đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh trong phần mềm. Hơn nữa, giảng viên còn nhiệt tình chia sẻ cho bạn cách xuất một video sau khi đã hoàn thành ra ngoài và một số phần mềm tạo ảnh animation miễn phí.

Kết thúc khóa học, UNICA cam kết sẽ hoàn tiền nếu bạn không biết cách làm một video Animation dạng tay vẽ một cách chuyên nghiệp, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính ứng dụng mà khóa học mang lại.

Khóa học “Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Moho”

Như chúng ta đã biết, phần mềm làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp Moho đang là một phần mềm được nhiều người biết đến trong cách làm animation chuyên nghiệp. Dù bạn là một người mới hay một chuyên gia về animation đang tìm kiếm một quy trình làm việc đơn giản và tiết kiệm, thì không nên bỏ lỡ khóa học  “Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Moho” của giảng viên  Nguyễn Doãn Tâm trên UNICA. 

Cách làm Animation hữu ích

Khóa học “Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Moho” trang bị cho bạn kiến thức làm phim 2D chuyên nghiệp

Khóa học này sẽ xây dựng cho bạn những kỹ năng cần thiết để tự tay làm ra một thước phim hoạt hình đơn giản, nhanh gọn, diễn hoạt được nội dung nhân vật bằng phần mềm Moho. Hơn nữa bạn có thể học online tại nhà, vô cùng phù hợp cho tất cả mọi người bận rộn không có thời gian đến các lớp học trung tâm. Với hình thức sở hữu trọn đời, giá một khóa học rất phù hợp cho những bạn sinh viên muốn trau dồi thêm kỹ năng làm phim hoạt hình.

Khóa học “Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Moho” được đi theo lộ trình học bài bản gồm 28 bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Ngay đầu khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Moho Pro 12 và cách làm quen giao diện Moho để vẽ những hình shape đơn giản. Tiếp đến, trong phần 2 khóa học. bạn sẽ được học về các kỹ năng vẽ hình trong Moho như cách sử dụng công cụ Add Point để vẽ hình, cách dùng bộ công cụ chỉnh sửa như cắt, ghép, ẩn và stroke, cách đổ màu, tạo Switch cho layer. 

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn kỹ thuật gắn xương, cách tạo hiệu ứng animation chuyển động nhắm mắt cho nhân vật, tạo các khớp miệng theo âm thanh…
Sau khi học xong khóa học, UNICA cam kết bạn sẽ biết cách xây dựng một kênh YouTube kiếm tiền từ nội dung bài học, biết cách gắn xương để nhân vật di chuyển một cách linh hoạt. Khóa học còn dạy bạn cách làm hoàn chỉnh một bộ phim 2D chuyên nghiệp.

Với 2 khóa học hướng dẫn về cách làm Animation mà UNICA đã chia sẻ, hy vọng rằng các bạn sẽ biết cách tạo dựng cho mình một video hoạt hình đầu tay chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công! Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!

Đánh giá :

Tags: After Effect