Khóa học “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời có tốt không”

Khóa học “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời có tốt không”

Mục lục

Rất nhiều người truyền tai nhau nên tham gia khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của cô Nguyễn Hiếu. Đây là khóa học như thế nào? Tại sao nhiều người muốn tham gia như vậy? Cùng Unica tìm hiểu về thực hư công dụng khóa học này có tốt không nhé! 

1. Giảng viên khóa học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời của ai?

Nguyễn Hiếu là chủ nhân trực tiếp giảng dạy khóa học trên, cô là một trong những chuyên gia đã có hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Thiền, Yoga tại các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.
Là đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng. Người đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến, sở hữu kênh  đào tạo Yoga online lớn nhất Việt Nam. 

Giảng viên khóa học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời của ai?

Nguyễn Hiếu là giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời"

Mặc dù cô đã gần 40 tuổi, và là mẹ của 2 bạn nhỏ nhưng cô sở hữu gương mặt rất xinh đẹp và rạng ngời sức sống, đặc biệt là có một vòng eo 60 điều mà nhiều người mong ước.
Những video cô chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhận được rất nhiều tham gia của học viên, mọi người nhận xét đều thể hiện sự mến mộ và những lời cảm ơn chân thành đối với cô. 
Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” là khóa học của Nguyễn Hiếu thu hút 6933 học viên tham gia khi khóa học bắt đầu công bố ra thị trường.

2. Tác dụng của khóa học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời có tốt không?

Thiền là một trong những phương pháp luyện tập được nhiều người sử dụng bởi nó có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người, giúp cơ thể dẻo dai, giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ điều trị một số bệnh về tim mạch, huyết áp.

Có rất nhiều khóa học Thiền khác nhau được chia sẻ, mỗi khóa học có những ưu điểm nổi trội của nó. Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của Nguyễn Hiếu đúng như cái tên của nó, có tác dụng thay đổi cuộc đời của bạn, cụ thể:

- Khóa học giúp giải tỏa căng thẳng, lo lắng, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
- Xua tan những ý nghĩ tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan, có cái nhìn tích cực về cuộc sống
- Giảm các cơn đau, đặc biệt tốt với những người bệnh huyết áp, tim mạch, nhiễm trùng
- Giữ trạng thái cân bằng trong cơ thể, giúp bạn làm chủ bản thân trong các tình huống.
- Giúp người tham gia khóa học có một nguồn năng lượng luôn tràn đầy và suy nghĩ mọi vấn đề một cách tích cực.
- Khóa học này phù hợp với mọi đối tượng, có tác dụng nhanh và có mức giá bình dân, nhiều người có thể đăng ký và luyện tập hàng ngày.

Tác dụng của khóa học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời có tốt không?

Tác dụng của khóa học Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời có tốt không?

3. Lộ trình học tập của khóa học: ‘Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Khóa học bao gồm 25 bài Thiền, đã theo những lộ trình cụ thể từ những bài tập cơ bản tới nâng cao. Khóa học bao gồm cả phần lý thuyết và những động tác thực tế mà cô Hiếu đưa ra. Với một giọng nói truyền cảm và kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực này, Nguyễn Hiếu sẽ đưa bạn từ một người không biết gì về Thiền đạt tới trình độ chuyên nghiệp, một cơ thể ốm yếu tới tràn đầy năng lượng.

 Lộ trình học tập của khóa học: ‘Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Xem ngay: Khóa học Thiền online: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của Nguyễn Hiếu

4. Đăng ký khóa học “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” tại đâu?

Khóa học Thiền online: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của Nguyễn Hiếu là một khóa học bổ ích cho sức khỏe, bạn có thể tập luyện mỗi ngày mà không cần mất nhiều thời gian tới các phòng tập, hoặc mất quá nhiều chi phí. Hàng nghìn học viên đã thành công nhờ khóa học này.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều thành công!

>> Yoga thiền - lợi ích và những tư thế không thể bỏ qua

>> 5 tác dụng “tuyệt đỉnh” của thiền bạn không nên bỏ lỡ?

Đánh giá :

Tags: Thiền