Top 10 khóa học về kinh doanh khởi nghiệp hot nhất hiện nay

Top 10 khóa học về kinh doanh khởi nghiệp hot nhất hiện nay

Mục lục

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao những lần khởi nghiệp của mình đều thất bại hoặc việc kinh doanh luôn đi vào bế tắc?
Kinh doanh khởi nghiệp không phải một trò đùa hay may mắn, 90% dựa vào quá trình nỗ lực của bạn! Người thông minh là người biết đầu tư vào kiến thức để làm bệ phóng cho sự phát triển. Nếu bạn không muốn thất bại vì những lý do ngớ ngẩn thì các khóa học kinh doanh khởi nghiệp dưới đây chắc chắn là "kim chỉ nam" giúp bạn đứng vững và thành công trên hành trình khởi nghiệp của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về ưu - nhược điểm khi bạn tham gia khóa học kinh doanh và top 10 khóa học kinh doanh được nhiều người săn đón hiện nay.

Ưu điểm của khóa học kinh doanh

Trang bị các phương pháp kinh doanh hiện đại

Cuộc cách mạng 4.0 mang lại rất nhiều cơ hội và thuận lợi cho quá trình hình thành và phát triển của các công ty ở Việt Nam. Thế nhưng, không phải nhà khởi nghiệp nào cũng có thể tận dụng cơ hội “ngàn vàng” này để nắm lấy chiếc chìa khóa thành công. Chính vì vậy, muốn trở thành người chiến thắng, bạn cần trang bị cho mình hành trang kiến thức thật đầy đủ để tận dụng được “đòn bẩy” của công nghệ.

Học khởi nghiệp từ Marketing 0 đồng

Nếu bạn đang bắt đầu khởi nghiệp và muốn gia tăng doanh thu chỉ trong một thời gian ngắn thì bạn cần phải có một chiến lược Marketing đúng đắn. Điều này là vô cùng quan trọng. Vậy, có hay không việc học khởi nghiệp từ Marketing 0 đồng. Việc này không hoang tưởng một chút nào đâu!

Cách học thông minh nhất là đăng ký khóa học “Kinh doanh & khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ tâm - vững bước lên tầm” của giảng viên Phạm Anh Cường trên UNICA. Với bề dày kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ giúp bạn trải nghiệm 100% kiến thức từ thực tiễn và được học khởi nghiệp từ Marketing 0 đồng.

Cụ thể, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách quản trị Marketing và bí quyết Marketing 0 đồng với những bài học cực thú vị như: Brand - cấu thành thương hiệu và gia tăng ưu điểm cho thương hiệu, 5 cấp độ sản phẩm, lỗ hổng thị trường - xây dựng brand - Marketing 0 đồng…

Được tham gia buổi teaching day offline

Hiện nay, tình hình khởi nghiệp ở Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết. Nhà khởi nghiệp cần phải có kỹ năng để quá trình khởi nghiệp được phát triển nhanh nhất. Thế nhưng, không ít startup Việt đang loay hoay trong vòng xoay số lượng nhiều mà chất lượng thì ít. Chính vì vậy, với những bạn đang nung nấu ý định khởi nghiệp chắc hẳn rất muốn học hỏi kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước. 

Hiểu được nỗi trăn trở này, sau khi tham gia khóa học trên UNICA, giảng viên Phạm Anh Cường sẽ tổ chức buổi teaching day offline, giúp các bạn thực hành việc gọi vốn đầu tư thật. Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ các phương pháp và bí quyết “chinh chiến” trong các cuộc thi khởi nghiệp…

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ biết cách tiếp cận nguồn vốn và 8 kênh gọi vốn đầu tư, 2 kênh gọi vốn hiệu quả, chuẩn bị gọi vốn và quy trình gọi vốn đầu tư, demo day - Pitching gọi vốn đầu tư…

Có cơ hội tham gia vào cộng đồng doanh nhân & khởi nghiệp toàn quốc

Sau khi tham gia khóa học “Kinh doanh & khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ tâm - vững bước lên tầm” trên UNICA, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào cộng đồng Doanh nhân & Khởi nghiệp toàn quốc. Đây là cơ hội quý báu mà rất nhiều mong ước.

Top 10 khóa học về kinh doanh hot nhất

Kiếm tiền từ Youtube Quảng cáo

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Kiếm tiền từ Youtube Quảng cáo

 Giảng viên: Vương Mạnh Hoàng - Nhà kinh doanh toàn thời gian trên Internet. 
Kiếm tiền Youtube từ quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những bí quyết kiếm tiền bằng tư duy khác biệt, học hỏi từ những sai lầm và dựa trên những nguyên lý kiếm tiền. Bất cứ ai đang kiếm tiền trên Youtube đều cần sở hữu khóa học này. 

Kiếm tiền và làm giàu từ kinh doanh Online

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Kiếm tiền và làm giàu từ kinh doanh Online

Giảng viên: Cát Văn Khôi - CEO Công ty đầu tư Namek Group. 
Lần đầu tiên bạn sẽ được chia sẻ bí mật kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng là như thế nào.  
Khóa học với hơn 20.000 học viên đang làm mưa làm gió trên thị trường. 

Money Counts Live - Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Money Counts Live - Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Giảng viên: Phạm Thành Long - Luật sư diễn giả. 

Bạn sẽ được lắng nghe chuyên gia kinh doanh online người Mỹ, người đã tạo ra hàng triệu đô la bằng cách kinh doanh online những sản phẩm thực, sản phẩm số và các dịch vụ. Đây thực sự là một cơ hội hiếm có! 

Khởi nghiệp Kinh doanh online với số vốn 0 đồng

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Khởi nghiệp Kinh doanh online với số vốn 0 đồng

 Giảng viên: David Thanh - Chuyên gia Digital Marketing. 
Khóa học thu hút hơn 10.000 học viên. Tại đây bạn được hướng dẫn cách xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động, biết cách tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời cũng lựa chọn cho mình những chiến lược hiệu quả để STARTUP Online thành công hơn.

Tự do tài chính cùng chứng khoán

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Tự do tài chính cùng chứng khoán

Giảng viên: Đăng Trọng Khanh - Chuyên gia chứng khoán. 
Bạn đang chơi "Chứng Khoán" nhưng tài chính vẫn bị thụ động , khoá học "Tự do tài chính cùng chứng khoán" giúp bạn tránh được những rủi ro, cạm bẫy để tăng thu nhập. Hành trang vững chắc cho bạn chinh phục thị trường chứng khoán là đây. 

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Tự do tài chính cùng chứng khoán

Giảng viên: Vũ Huế - Chuyên gia Bất động sản. 
Khóa học là hành trang cho những bạn mới bước vào nghề hấp dẫn này. Giúp bạn tự xây dựng thương hiệu và thiết lập đội nhóm làm việc với năng lượng cao, nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản. 

CEO Internet - Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: CEO Internet - Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

Giảng viên: Nguyễn Trọng Thơ - Chuyên gia Marketing Online - CEO iNET. 
Khóa học dành riêng cho các Sếp muốn tiết kiệm 50% ngân sách mà hiệu quả vẫn tăng 2 -5 lần. Nhiều Marketer sau học khóa học này có thu nhập cao hơn hẳn, có tư duy hệ thống, có thể đảm nhiệm vị trí CMO trở lên.

Bí quyết kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Bí quyết kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

 

Giảng viên: Nguyễn Bá Dương - Diễn giả. 
Chứng khoán lĩnh vực đầu tư có mức sinh lợi cao nhất và thanh khoản nhanh nhất trong tất cả các lĩnh vực đầu tư. Một khóa học đặc biệt đang được 20.000 học viên đầu tư để khởi nghiệp cho bản thân. 

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Giảng viên: Văn Thượng Hỉ -  Nhà đào tạo Marketing Online. 
Làm sao tận dụng tối đa được cách thức bán hàng qua tiếp thị liên kết (Affiliate)? Bạn muốn thương hiệu của bạn phát triển thương hiệu thành 1 gã khổng lồ. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay. 4000 học viên đang lựa chọn khóa học này. 

Hiểu và kiếm tiền từ Crypto Currency

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Hiểu và kiếm tiền từ Crypto Currency

Giảng viên: Văn Thượng Hỉ -  Nhà đào tạo Marketing Online.
Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức về tổng quan thị trường, sự tăng trưởng của Crypto Currency - xu hướng kiếm tiền mới với lợi nhuận cao dành cho ai biết cách thức vận hành của đồng tiền ảo. 

Trên đây là top khóa học 

 >> Khởi nghiệp thành công với 3 ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu đồng

 >> Top 10 khóa học bán hàng hay nhất năm 2019

Đánh giá :

Tags: Khóa học