Làm mới bản thân với khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần”

Làm mới bản thân với khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần”

Mục lục

Hiện tại, khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần” trên UNICA là một trong những khóa học được nhiều người đặc biệt yêu thích. Sở dĩ có điều này vì đây là khóa học giúp mỗi học viên có thể làm mới bản thân một cách toàn diện, cả về thể lực lẫn tinh thần.

Cùng UNICA lắng nghe một số ý kiến phản hồi của học viên sau khi tham gia khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần” của giảng viên Nguyễn Đình Hùng dưới đây nhé!

>> 4 nguyên tắc cần nhớ khi thực hiện chế độ ăn cho người tập gym giảm cân

>> Bật mí 3 khóa học Yoga tại nhà chất lượng tốt nhất

>> 3 Tác dụng bất ngờ của việc học nhảy Zumba bạn cần biết

Chị Thái Thị My “Khóa học đã giúp tôi có được một vóc dáng đẹp hơn”

Tôi là một nhân viên văn phòng, do đặc thù công việc là ngồi một chỗ cả ngày nên cơ thể tôi ngày càng tích tụ nhiều mỡ ở vòng eo và vòng đùi. Nhiều lúc ngắm nhìn mình trong gương tôi thực sự rất mất tự tin và chán nản. Tuy nhiên, sau đó tôi được một người bạn giới thiệu khóa học“Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần” của giảng viên Nguyễn Đình Hùng thì mọi thứ đã dần thay đổi.
Với những bài tập đơn giản, cụ thể tôi đã có thể tự tập tại nhà bất cứ lúc nào mình có thời gian. Ban đầu cơ thể tôi cũng hơi đau nhức nhưng dần dần tôi đã thích nghi tốt hơn, và sau 8 tuần thì cơ thể tôi hoàn toàn lột xác, mỡ trên cơ thể được giảm đi đáng kể. Thực sự khóa học đã giúp tôi có được một vóc dáng đẹp hơn, tôi thực sự rất vui
”.

khóa học fitness hiệu quả
Khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần” sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc hơn

Anh Nguyễn Xuân Hùng “Khóa học thực sự phù hợp với mọi người”

Tôi là một người đã từng tập gym, nhưng hiện tại do khối lượng công việc quá nhiều nên tôi không thể đến phòng tập thường xuyên. Chính vì vậy, tôi  đã đăng ký tham gia khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần”của giảng viên Nguyễn Đình Hùng trên UNICA. Và tôi thấy đây là khóa học thực sự phù hợp với mọi người.
Đặc biệt, những bài tập trên khóa học đều được giảng viên hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nên rất dễ thực hiện. Giờ đây, tôi không đến phòng tập gym mỗi ngày mà vẫn có được thân hình săn chắc và một sức khỏe tốt
”.

Chị Lê Thị Thùy Linh “Khóa học giúp cải thiện tinh thần rất tốt”

Mình là mội người thường xuyên bị stress, căng thẳng do áp lực trong công việc. Mình đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả. Sau khi được bác sĩ tư vấn giảm căng thẳng qua các bài tập Fitness thì mình đã tìm hiểu và biết đến khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần”trên UNICA.
Không suy nghĩ nhiều, mình đã quyết định đăng ký tham gia. Và thật tuyệt vời, sau mỗi khóa học mình cảm thấy cơ thể rất thoải mái, mọi mệt mỏi trong ngày dường như được đẩy lùi. Đây thực sự là khóa học giúp cải thiện tinh thần rất tốt

khóa học fitness trên unica
Khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần” giúp cải thiện tinh thần, giảm căng thẳng, stress

Bạn Lê Hưng Thịnh “Sức khỏe của mình đã được cải thiện tốt hơn sau khóa học”

Mình là Hưng Thịnh năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên. Mặc dù là người trẻ nhưng sức khỏe của mình khá yếu, thường xuyên mắc những bệnh lặt vặt khi trái gió trở trời. Chính vì vậy, mình đã quyết tâm tập luyện để có được một sức khỏe tốt nhất và mình đã chọn khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần”trên UNICA qua lời giới thiệu của một người bạn.
Và sức khỏe của mình đã được cải thiện tốt hơn sau khóa học. Với những bài tập Fitness từ cơ bản đến nâng cao, cơ thể mình dần cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Mình cảm thấy được bản thân dồi dào năng lượng hơn, thoải mái hơn và đặc biệt không còn mắc bệnh khi thời tiết thay đổi nữa
”.

Trên đây là những chia sẻ của một số học viên về khóa học “Hướng dẫn tự tập Fitness tại nhà hiệu quả trong 8 tuần” của giảng viên Nguyễn Đình Hùng. Có thể thấy, khóa học này đã giúp cho mỗi học viên thay đổi cả về hình thể lẫn tinh thần một cách tích cực và lành mạnh hơn.
Để có được cơ thể khỏe mạnh hơn giống như những học viên nêu trên thì bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học.

Đánh giá :

Tags: