Cửa hàng tăng khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận
Thương hiệu kem của bạn có tên tuổi, được khẳng định uy tín và là niềm tự hào
Có thể tự tin tái khởi nghiệp thành công để lấy lại niềm tin cho chính mình và những người xung quanh.
Kiến thức TOÀN DIỆN về quy trình sản xuất kem Ý.
Chất lượng của Gelato và sự khác biệt của sản phẩm sẽ là mục tiêu của khóa học làm kem Ý chuyên nghiệp. Khóa học sẽ giúp bạn có một cái nhìn đầy đủ về khía cạnh của các thành phần để tạo ra gelato theo nhu cầu của riêng bạn. Sự cân bằng chính xác, các đặc tính của gelato và sorbets, chất lượng của sản phẩm, quy trinh sản xuất khác nhau và khía cạnh bán hàng sẽ cung cấp cho bạn một quan điểm mới về ngành kem đang thay đổi từng ngày tại Việt Nam.
Khóa học Làm Gelato bài bản và chuyên nghiệp được thiết kế chi tiết, bài giảng hướng cho học viên sự sáng tạo, không hề dập khuôn theo công thức.
Nhanh tay đăng ký khóa học tại Unica để sở hữu bí kíp làm kem chinh phục những thực khách khó tính nhất bạn nhé!
299.000 đ
800.000 đ
599.000 đ
800.000 đ
499.000 đ
700.000 đ
699.000 đ
1.500.000 đ
399.000 đ
800.000 đ
999.000 đ
2.868.000 đ
399.000 đ
700.000 đ
499.000 đ
1.999.999 đ
999.000 đ
10.000.000 đ
799.000 đ
1.500.000 đ
Đỗ Thanh Tịnh
299.000đ
800.000đ
Phạm Huy Long
399.000đ
600.000đ
Lê Văn Minh
499.000đ
600.000đ
Tổng: 1.197.000đ
2.000.000 đ
- Founder And Trainer tại Gelato Chef - Trường đào tạo làm kem Ý chuyên nghiệp và bài bản đầu tiên tại Việt Nam. - Hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành F&B và 3 năm đào tạo và giảng dạy về ngành kem. - Làm việc trực tiếp với các đầu bếp của các nhãn hàng nổi tiếng: BABBI, APM, MEHEN. - Coaching cho hơn 100 cửa hàng kem trên khắp Việt Nam. - Đào tạo gần 200 khóa học với hơn 500 học viên. - Được huấn luyện và học tập tại Singapore và Ý.
Tôi cảm thấy rất vui khi biết mình đã đầu tư thời gian vào khoá học này.