Top 3 khóa học kế toán Online có 1 - 0 - 2 trên UNICA

Top 3 khóa học kế toán Online có 1 - 0 - 2 trên UNICA

Mục lục

Bạn đang có định hướng sẽ bổ sung thêm cho mình một văn bằng hai về kế toán nhưng học ở trung tâm bạn thấy vẫn không đủ thì hãy thử tìm kiếm những khóa học kế toán Online trên website của UNICA. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 khóa học kế toán đang làm mưa làm gió trên thị trường.

1. Khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-tren-excel

Khóa học bao gồm 27 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Khóa học kế toán Online thực hành trên Excel cung cấp cho người học những kiến thức chủ yếu để người học có thể tạo ra những dụng kế toán tổng hợp. Không những thế, nghề kế toán đang là ngành nghề hot và không sợ thất nghiệp trong thời buổi hiện nay.

Chính vì thế, bạn đừng chần chừ mà không tham gia khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel” của giảng viên Bùi Đình Sa trên UNICA. Thạc sĩ, giảng viên Bùi Đình Sa đang là CEO của HSConsultants, giảng viên của Đại học Mở Hà Nội. Hiện đang công tác giảng dạy các bộ môn về Kế toán tài chính và Quản trị kinh doanh tại Viện đại học Mở Hà Nội và Đại học Thái Nguyên. Từng là Phó giám đốc - Công ty TNHH Kiểm toán HDT Việt Nam. Từng là Trưởng phòng Tư vấn thuế tại NamYang Consulting Co., Ltd của Hàn Quốc. Từng là Kế toán trưởng tại Lotus Corporation. Từng phụ trách kế toán các văn phòng dự án của POSCO E&C tại Hà Nội. Từng là chuyên viên tư vấn xây dựng giải pháp phần mềm kế toán cho Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Quảng Ninh và Công ty TNHH MTV than Khe Chàm, thuộc Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam -TKV (2011 - 2012). Chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán tài chính, Xuất nhập khẩu và tư vấn thuế, tư vấn đầu tư.

Khóa học của anh trên UNICA chỉ có duy nhất một khóa học  “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel”, nên nội dung bài giảng được anh đầu tư rất kỹ lưỡng. Với 27 bài giảng nhưng thời lượng học kéo dài hơn 6 tiếng vô cùng chi tiết và cụ thể từng vấn đề liên quan đến kế toán.

- 30 phút đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn về phần mềm Excel và các thủ thuật trong Excel như các thao tác cơ bản với Excel, định dạng dữ liệu trong bảng, Một số thủ thuật trong Excel (Define name, Data validation…), một số hàm trong Excel thường được sử dụng, định dạng, in ấn và bảo mật cơ sở dữ liệu trong bảng tính.

- Nội dung phần quan trọng và dành thời gian hơn cả đó là phần học về ứng dụng kế toán tổng hợp trên Excel. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách xây dựng danh mục các dữ liệu kế toán đầu vào, tạo bảng hạch toán, kết chuyển cuối kỳ, lập và truy xuất dữ liệu và số chi tiết nợ thu, nợ trả… 

Top 3 học kế toán Online có 1 - 0 - 2 trên UNICA

Khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel”

Lợi ích khóa học

- Người học sẽ được hướng dẫn từng bước hạch toán kế toán vào ứng dụng kế toán Excel theo dạng cầm tay chỉ việc, chú trọng tối đa tới khả năng áp dụng của người học.

- Ngoài ra người học cũng sẽ được trang bị những kiến thức và các thủ thuật về Excel để có thể vận dụng giải quyết công việc văn phòng hàng ngày được nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả cao.

- Sau khi trải qua toàn bộ các bài giảng người học sẽ thành thạo công việc kế toán từ A-Z và có thể tạo cho mình một ứng dụng kế toán tổng hợp, cũng như trở thành cao thủ Excel.

- Cuối cùng, bạn sẽ tự tạo được ứng dụng kế toán tổng hợp trên Excel đúng chuẩn theo Thông tư 133/2016/TT -BTC.

2. Khóa học “Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tro-thanh-chuyen-gia-ke-toan-tong-hop-tren-excel

Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học là 10 giờ 32 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đam mê và mong muốn mình có kinh nghiệm cũng như kỹ năng để trở thành một kế toán tổng hợp giỏi, nhưng bạn lại không biết đầu từ đâu? Bạn muốn đi làm kế toán dịch vụ cho các công ty vừa nhỏ nhưng lại chưa có kinh nghiệm. Chính vì thế, khóa học “Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel” của giảng viên Phạm Văn Học trên UNICA sẽ giúp cho tất cả các bạn học viên thành thạo công việc kế toán tổng hợp trên Excel.

Đôi điều về giảng viên Phạm Văn Học, chuyên gia kế toán trên Excel. Ông bắt đầu làm kế toán từ 2007 với vị trí kế toán tài sản, kế toán tiền lường, sau đó là kế toán tổng hợp, kế toán trưởng các công ty may mặc, bệnh viện, trường học; làm kế toán dịch vụ cho các công ty vừa và nhỏ. Ngoài ra, chương trình kế toán trên Excel theo thông tư 133 của ông đã được ra mắt năm 2017 và nhận được sự đánh giá cao về chuyên môn và cả tính ứng dụng của các đồng nghiệp.

Năm 2017, Chương trình THAY ĐỔI TƯ DUY - THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ KẾ TOÁN của Ông được tổ chức thành công và thường xuyên nhằm truyền cảm hứng, động lực cho các bạn kế toán trẻ. Chương trình này đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các bạn đã tham gia chương trình.
Quay trở về nội dung bài học, khóa học gồm 29 bài giảng với nội dung các phần có mối quan hệ chặt chẽ và và bổ sung cho nhau.

Top 3 học kế toán Online có 1 - 0 - 2 trên UNICA

Khóa học “Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel”

- Phần 1: Bạn sẽ được học chứng từ ghi sổ, hạch toán trên Excel, tải các file số liệu để thực hành, kết chuyển các bút toán cuối kỳ, tổng hợp giá vốn, doanh thu, chi phí…

- Phần 2: Bạn sẽ được lên sổ Nhật ký chung, được giảng viên vạch ra các bước để có thể lên được sổ, sử dụng hàm OFFSET, lập công thức cho tiêu thức số hiệu tài khoản và đã ghi sổ cái.

- Phần 3: Bạn bắt đầu làm quen với báo cáo tài chính như lập bảng cân đối, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

- Phần 4: Làm sổ cái thì bạn được hướng dẫn sử dụng hàm Vlookup, được lập công thức một cách chi tiết tiêu thức số tiền và tài khoản đối ứng.

- Phần 5: Làm sổ chi tiết

Lợi ích khóa học

Kết thúc khóa học “Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel” trên Unica, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

- Hướng dẫn thực hành trên số liệu kế toán 1 năm của công ty.

- Bạn sẽ sở hữu được những kỹ năng để trở thành chuyên gia kế toán trên Excel.

- Tự xây dựng file kế toán bằng Excel phù hợp.

- Đủ kiến thức, kỹ năng để làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp.

3. Khóa học “THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày - Học xong LÀM NGAY”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/ke-toan-excel

Khóa học bao gồm 97 bài giảng và thời lượng học là 15 giờ 19 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học “THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày - Học xong LÀM NGAY” của giảng viên Nguyễn Lê Hoàng trên UNICA là một khóa học kế toán online tổng hợp trên Excel. 

Top 3 học kế toán Online có 1 - 0 - 2 trên UNICA

Khóa học “THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày - Học xong LÀM NGAY”

Vì khóa học có nội dung rất dài, có tới 97 bài giảng nên chúng tôi sẽ không đi giới thiệu chi tiết như 2 khóa học ở trên. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy lợi ích của khóa học này đem lại cho người dùng như thế nào:

- Tiếp nhận, phân loại, kiểm tra, xử lý chứng từ kế toán trước khi hạch toán lên phần mềm Excel VAA. Đây chính là quá trình bạn cần phải nhận biết được thế nào là một hóa đơn hợp lý, hợp pháp, hợp lệ. 

- Bạn có được lượng kiến thức thực tế mà một kế toán bình thường phải mất khoảng 1 năm làm việc mới tích lũy được.

- Biết cách dùng công thức để liên kết sổ sách.

Như vậy, với 3 khóa học kế toán Online mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức khi làm kế toán tổng hợp. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Kế toán tổng hợp