MỪNG SINH NHẬT UNICA - MUA 3 TẶNG 1 - CHỈ TỪ 149K / KHÓA HỌC XEM NGAY! [CÒN ngày : : ]

Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè

Tự tay pha chế những ly trà sữa thơm ngon với hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.
47 đánh giá
2543 học viên

Bạn sẽ học được gì

Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.
Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê.
Biết sử dụng và pha trộn các vị trà.
Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai.
Sở hữu công thức làm kem bọt sữa milkfoam.
 

Giới thiệu khóa học

Trên thị trường thức uống hiện tại có bao nhiêu thương hiệu trà sữa lớn nhỏ?

Mỗi ngày lại có thêm một thương hiệu mới khai trường.

Làm thế nào để cạnh tranh trên thị trường kinh doanh thức uống có nhiều biến động như hiện nay?

Làm thế nào để thương hiệu trà sữa của bạn có tên trong menu lựa chọn thức uống của các tín đồ trà sữa ?

Làm thế nào để tạo ra hương vị trà sữa, trà trái cây mang thương hiệu riêng của bạn?

Làm thế nào để đưa đến tay người thưởng thức một ly trà sữa thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất hóa học?

Hãy đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè của giảng viên Nguyễn Tấn Trung tại Unica.vn

Khóa học giúp học viên nắm bắt : 

 • Những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay mà không cần mày mò công thức ở đâu. 

 • Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa. Cũng như tỷ lệ nguyên liệu phù hợp để hoàn thiện một cốc trà sữa thơm ngon chuẩn vị

 • Là một trong những xu thế kinh doanh HOT hiện nay

 • Cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt

 • Cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milkfoam thơm ngon

 • Cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam sả.

Khóa học Trọn bộ  pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè của giảng viên Nguyễn Tấn Trung sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Nội dung khóa học


Tags:
Pha chế   Trà sữa  

Khóa học liên quan

3.5

190

299,000đ

700,000đ

Bartender đỉnh cao

03 giờ 05 phút

4.6

379

699,000đ

999,000đ

0

224

299,000đ

600,000đ

5

23

299,000đ

600,000đ

3.6

1231

549,000đ

700,000đ

4.5

115

299,000đ

700,000đ

4.5

4664

599,000đ

1,000,000đ

0

78

549,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 2709 học viên
 • 2 khóa học
Giảng viên

Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt
Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Đánh giá của học viên

5
47 đánh giá

87%

9%

0%

4%

0%

Nhận xét của học viên

 • A
  Trần Thị Chiều An

  khóa học tương đối hữu ích với những người mới như em. Giáo viên hướng dẫn gọn dễ hiểu tuy nhiên phần trình bày của giáo viên chưa được sâu sắc , cô giáo xinh nhưng nếu nét mặt tươi vui lên chút xíu nữa thì bài giảng thu hút hơn . em cảm ơn các bài giảng của cô.chúc cô có nhiều bào giảng hay hơn nữa.

 • M
  van may

  Chào mừng khóa học Chào mừng bạn đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè Trong khóa học này, tôi sẽ giúp bạn: Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.

 • T
  Nguyễn Phương Thuận

  cám ơn chị đã chia sẻ những cái thú vị

 • H
  Thanh Huy

  Bài giảng rất chi tiết, lại còn miễn phí, cám ơn ạ

 • T
  Bùi Bích Thảo

  Bạn cần theo học đầy đủ, lần lượt các bài học trong khóa này và thực hiện ngay lập tức các bài tập mà giảng viên yêu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu có vướng mắc, liên hệ với giảng viên theo các kênh liên lạc được cung cấp trong khóa học. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công từ khóa học

 • Trần Đăng

  khóa học hay lắm cô ơi

 • T
  Quan Tu

  Chào mừng khóa học Chào mừng bạn đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè Trong khóa học này, tôi sẽ giúp bạn: Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình. Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê. Biết sử dụng và pha trộn các vị trà. Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt. Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai. Sở hữu công thức làm kem bọt sữa milkfoam. Bạn cần theo học đầy đủ, lần lượt các bài học trong khóa này và thực hiện ngay lập tức các bài tập mà giảng viên yêu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu có vướng mắc, liên hệ với giảng viên theo các kênh liên lạc được cung cấp trong khóa học. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công từ khóa học

 • H
  Hophong

  Chào mừng khóa học Chào mừng bạn đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè Trong khóa học này, tôi sẽ giúp bạn: Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình. Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê. Biết sử dụng và pha trộn các vị trà. Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt. Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai. Sở hữu công thức làm kem bọt sữa milkfoam.

 • H
  My Hanh

  Chào mừng khóa học Chào mừng bạn đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè Trong khóa học này, tôi sẽ giúp bạn: Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình. Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê. Biết sử dụng và pha trộn các vị trà. Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.

 • P
  Hoàng Phương

  Chào mừng khóa học Chào mừng bạn đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè Trong khóa học này, tôi sẽ giúp bạn: Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình. Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê.

Xem thêm