Làm chủ giọng nói

Khóa học làm chủ giọng nói sẽ giúp bạn hiểu về giọng nói của mình, làm chủ giọng nói để có giọng nói hay truyền cảm hứng tạo thiện cảm thu hút người nghe
212 Đánh giá
5741 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu về giọng nói của mình
Nhận biết và sửa được giọng địa phương, nói ngọng
Có được giọng nói hay, truyền cảm hứng, tạo thiện cảm thu hút người nghe
Nói bằng giọng bụng và nói trong khoang miệng
Biết cách nói có sự an lạc, thanh bình
Biết cách nói có nội lực to vang khỏe
Biết cách nói có sự mạnh mẽ của nam giới và mềm mại của nữ giới theo phong thủy.
Giọng nói dành cho nghề bán hàng, MC và nhà đào tạo
Sửa được các lỗi thường thấy trong giọng nói.
Làm chủ được giọng nói của mình chỉ trong thời gian ngắn luyện tập tại nhà

Giới thiệu khóa học

Tầm quan trọng của giọng nói

- Giọng nói của mỗi người được hình thành từ khi sinh ra và giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc nói lên tiềm năng của bản thân và khẳng định năng lực của người đó, đặc biệt với những công việc liên quan trực tiếp và sử dụng Giọng nói làm công cụ, phương tiện chính trong quá trình làm việc như Giảng viên, Giáo viên, Dịch vụ, Tư vấn và chăm sóc khách hàng, MC, đàm phán....

- Trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh hiện nay, giọng nói hay trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, một giọng nói hay, trầm ấm, truyền cảm hứng sẽ tạo thiện cảm và sự cuốn hút tới người nghe, khiến người nghe chú ý và yêu mến. Vậy nên việc tham gia vào khóa học Làm chủ giọng nói sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. 

- Giọng nói hay sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công cho người sở hữu nó, cũng như mang lại nhiều niềm vui tới cho mình và những người xung quanh.

- Việc quản lý giọng nói để nói đúng mục đích, nói đúng suy nghĩ để chinh phục người nghe là một điều không phải dễ và còn khó hơn khi quản lý giọng nói để không ảnh hưởng đến sức khỏe, thanh quản khi nói...

Tham gia ngay khóa học "Làm chủ giọng nói" của giảng viên Trần Thị Minh Hải để sớm làm chủ được "tài nguyên vốn có" của mình!

Nội dung khóa học


Tags:
Luyện giọng  

Khóa học liên quan

4.8

1674

299,000đ

700,000đ

4.9

188

299,000đ

700,000đ

5

10

499,000đ

800,000đ

5

7

499,000đ

1,200,000đ

4.1

207

399,000đ

700,000đ

4.8

327

499,000đ

799,000đ

Chữa nói lắp hiệu quả

01 giờ 30 phút

4.5

227

499,000đ

900,000đ

5

19

399,000đ

600,000đ

Thông tin giảng viên

 • 5763 Học viên
 • 1 Khóa học
Phụ trách chuyên môn và Đào tạo Chương trình Làm chủ Giọng nói – I Love My Voice

Trần Thị Minh Hải phụ trách chuyên môn và Đào tạo Chương trình Làm chủ Giọng nói – I Love My Voice trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục 2A&H (từ năm 2012 đến nay)

Nguyên cộng tác Phụ trách Quan hệ Khách hàng Dự án Future Bankers, kiêm Giảng viên dạy kỹ năng – Viện Đào tạo và Phát triển nguồn lực trong Ngân hàng BTCI (2011 – 2012)

Nguyên Giám đốc Điều hành toàn miền Bắc Công ty CP Học thuật EQuest (2007 – 2010)

Nguyên Đội trưởng Đội tiếp viên 1 với 13 năm kinh nghiệm chăm sóc Khách hàng và Đào tạo tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airline (1994 – 2007)

Giảng viên thỉnh giảng tại các công ty Đào tạo và Tư vấn doanh  nghiệp: Công ty Đạo tạo Unicom, Viện quản trị Kinh doanh FPT, AFC Việt nam, Công ty Đào tạo gia tốc ASK, HPM Hải phòng, GED, PTI.

Đánh giá của học viên

5
212 Đánh giá

84%

12%

2%

0%

1%

Nhận xét của học viên

 • Bùi Tuấn Đạt

  Khóa học rất hay. Chúng ta hãy đánh thức con người vĩ đại của mình. Chỉ có rèn luyện mới dẫn đến thành công. Không có gì là không thể.

 • P
  Lò Thị Phương

  Mình là giáo viên tiểu học rất yêu thích khóa học này đã giúp mình biết được nhiều điều cần phải sửa ở giọng nói của mình.

 • T
  Nguyễn Thành Trung

  Tuyệt vời! Xin chân thành cảm ơn Cô Hải và đội ngũ Unica đã thiết kế khoá học cực kỳ bổ ích và hiệu quả này!

 • K
  Thào Quang Khải

  Con cám ơn Mẹ 2 Trần Thị Minh Hải và Unica rất nhiều.

 • A
  Hải Anh

  Khóa học hay. Mong chị sớm có nhiều khóa online chia sẻ tới cộng đồng trong thời gian tới.

 • A
  Bùi Hoàng Anh

  Đây là khóa học cơ bản, giúp tôi hiểu tổng quan về các tông giọng, loại giọng phù hợp với từng nghề. Việc làm chủ giọng nói trong mỗi nghề là luôn phải có. Cảm ơn cô Trần Thị Minh Hải đã giảng dạy cho em cách làm chủ giọng nói, kỹ thuật cụ thể, cách khởi động hàm - làm mềm lưỡi - ngân vang xa (rất hữu ích với bản thân em) và các bài tập thực hành. Cảm ơn UNICA đã là cầu nối đưa được nhiều giá trị tới mọi người. Rất mong UNICA có thêm nhiều các khóa học trong lĩnh vực Hội họa. Trân trọng cảm ơn!

 • K
  Lưu Thanh Kiệt

  Khóa học rất hay! Mình giờ có thể nói hay và hát hay hơn xưa rồi!! Xin cảm ơn Cô Hải và Unica đã mang đến khóa học bổ ích này!!!

 • N
  Đinh Tiến Nam

  Khóa học thật chuyên sâu và dễ hiểu. Cảm ơn Chuyên gia Minh Hải đã giúp tôi có những kiến thức và bài luyện tập thực tiễn để tôi có thể phát triển giọng nói của mình

 • V
  Phan Thị Vân

  Khóa học rất tuyệt vời, em đã thay đổi được giọng nói của mình rất nhiều, công việc của em tốt hơn nhiều, cảm ơn cô Trần Thị Minh Hải!

 • N
  Bùi Thị Thu Nhi

  Cô dạy tập trung vào vấn đề chính.Khoá học bổ ích mặc dù e chưa học hết. Đây là khoá học cuốn hút e xem từ đầu đến cuối mà ko nhảy cóc

Xem thêm