Top 2 khóa học nhảy giảm cân Zumba hiệu quả trên UNICA

Top 2 khóa học nhảy giảm cân Zumba hiệu quả trên UNICA

Mục lục

Nhảy Zumba là loại hình khiêu vũ mới lạ, sôi động được thực hiện trên nền nhạc Latin với những động tác đơn giản nhưng vô cùng gợi cảm. Với những điệu nhảy nhanh, mạnh của Zumba giúp cho các bạn nữ giảm cân nhanh chóng, body dẻo dải, săn chắc. Bài viết dưới đây, UNICA xin giới thiệu cho bạn 2 khóa học nhảy giảm cân trong vòng 2 tuần tại nhà vô cùng hiệu quả, mọi người tham khảo nhé!

Khóa học: “10 ngày eo thon dáng đẹp  cùng Zumba”

Zumba Dance là phương pháp nhảy giảm cân an toàn được khá nhiều các bạn trẻ áp dụng. Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập, hãy đăng ký tham gia học khóa nhảy “10 ngày eo thon dáng đẹp cùng Zumba” trên trang UNICA để cải thiện thân hình “mũm mĩm” của mình. Toàn bộ khóa học là tổ hợp những động tác nhanh, dứt khoát khiến cho nhịp điệu tăng theo, từ đó gián tiếp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. 

Nhảy giảm cân an toàn và hiệu quả

Hình ảnh minh họa các động tác trong khóa học “10 ngày eo thon dáng đẹp cùng Zumba” 

Giảng viên chịu trách nhiệm khóa học là huấn luyện viên Zumba Đỗ Nghiêm Túc. Anh đã từng tham gia các chương trình dành cho sức khỏe và vóc dáng trên truyền hình như: “Sáng Phương Nam”, “Các bác sĩ nói gì”, “Khám phá cùng Teen”… Ngoài ra, anh đã từng là biên đạo múa và diễn viên múa chuyên nghiệp tại các sân khấu lớn nhỏ trong thành phố.

Nếu đăng ký khóa học “10 ngày eo thon dáng đẹp cùng Zumba”, bạn sẽ yên tâm được giảng viên giỏi hướng dẫn cách nhảy Zumba hiệu quả, an toàn tại nhà. Nội dung khóa học chỉ diễn ra trong 1 giờ 4 phút bao gồm 5 phần học và 17 bài giảng. Bạn sẽ được học các động tác khiêu vũ nhảy giảm cân cơ bản như: Bước chân lên, xuống, sang ngang, các kỹ thuật săn chắc cơ thể đốt cháy năng lượng thừa. Cụ thể nội dung 5 phần của khóa học như sau:

Phần 1: Giới thiệu về Zumba fitness. 

Phần 2: Các bước nhảy cơ bản cho một bài tập Zumba. 

- Hướng dẫn tập chậm các bước cơ bản (bước ngang, lên, xuống,v.v…).

- Nhảy cùng với nhạc Good Morning khởi động năng lượng.

Phần 3: Những bước nhảy Zumba cho cơ thể săn chắc.

- Hướng dẫn tập chậm cùng các kỹ thuật săn chắc cơ thể.

- Nhảy cùng với nhạc Plakito đốt cháy năng lượng thừa.

Phần 4: Nhảy cùng với những vũ điệu sôi động. 

- Hướng dẫn tập chậm cùng các bước với vũ điệu bụng chân và tay.

-  Nhảy cùng với nhạc calypso.

Phần 5: Những bài tập đốt cháy mỡ bụng. 

-   Hướng dẫn tập các bước chậm với các bước nhảy đốt cháy mỡ thừa.

-   Nhảy cùng với nhạc Kiss Kiss bài hoàn chỉnh.

-   Hướng dẫn tập các bước chậm của bài Loco hiphop.

-  Hướng dẫn tập các bước chậm của bài nhạc Toca toca.

-   Hướng dẫn tập các bước chậm với bài Feel This Moment.

-  Nhảy cùng Kal Ho Naa Ho.

>> Những lưu ý khi học nhảy Zumba mà bạn không nên bỏ qua

>> Bật mí list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản

Khóa học: “ Cùng La Zumba giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance”

Khóa học nhảy giảm cân mang tên “Cùng Zumba giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance” trên UNICA bao gồm 2 level là 1 và 2. Khóa học nhảy Zumba là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố khiên vũ và thể hình. Với sự kết hợp tuyệt vời này đã tạo nên sự thu hút đặc biệt khiến nhiều người không thể chối từ. 

Nhảy giảm cân nhanh nhất

Khóa  học “Cùng La Zumba giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance” level 1

Khóa học cùng La Zumba giảm cân được đội ngũ huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế giảng dạy. Mỗi bài học, các giảng viên truyền đạt sự nhiệt huyết, mang một không khí tích cực đến người học để truyền cảm hứng học tốt hơn cho họ. Nếu như với level 1 bạn học chủ yếu các nội dung xoay quanh 4 điệu nhảy giảm cân: Merengue, Cumbia, Salsa và Reggaeton. Thì khi học sang level 2, bạn sẽ tiếp tục học 4 kỹ năng này nhưng sâu hơn, kỹ hơn và kết hợp chuyển động giữa các bộ

phận của cơ thể.

Lợi ích của 2 khóa học mang lại cho học viên

- Nhảy cùng Zumba là phương pháp nhảy giảm cân hiệu quả an toàn nhờ thực hiện các động tác nhảy nhanh, mạnh tăng cường quá trình đốt cháy mỡ thừa giúp bạn có một vòng eo 56 và đôi chân thon thả.

- Sau khi luyện tập các động tác khiêu vũ mà giảng viên UNICA chỉ dẫn trên nền nhạc vui tươi như không khí lễ hội sẽ giúp bạn giảm tải được những áp lực, căng thẳng trong công việc học tập.

- Khi luyện tập, bạn cảm thấy tinh thần dễ chịu, thoải mái, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể và đốt đi những calo gây hại.

- Các giảng viên trên UNICA cam kết, nếu bạn luyện tập chăm chỉ, dành thời gian học mỗi ngày, không những giảm cân “thần tốc” mà còn giúp cho body bạn trong cân đối hơn.

- Ngoài ra, học nhảy cùng Zumba rất tốt cho tim mạch, giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.

>> Bật mí 3 bài tập Zumba phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Lưu ý khi tập nhảy Zumba online ở nhà

- Các khóa học nhảy giảm cân của UNICA đều được kiểm duyệt rất an toàn và phù hợp cho mọi người, tuy nhiên để quá trình tự học tốt hơn bạn cần chuyển bị một đôi giày chuyên dụng, một bộ quần áo thể thao co giãn để cử động thoải mái.

Nhảy giảm cân đơn giản tại nhà

Trang bị trước khi nhảy các bộ quần áo rộng để đạt hiệu quả cao

- Bạn luôn phải cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể trước và sau khi tập luyện.

- Tinh thần tập luyện cần phải thể lỏng, cảm thụ âm nhạc tốt.

UNICA hy vọng với 2 khóa học nhảy giảm cân cùng bộ môn Zumba sẽ giúp cho các bạn nữ lấy lại được một vóc dáng chuẩn mong muốn. Các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký trở thành học viên của chúng tôi ngay hôm nay!a

Đánh giá :

Tags: Giảm cân zumba Nhảy