Khóa học nhảy Michael Jackson online “đỉnh” nhất 

Khóa học nhảy Michael Jackson online “đỉnh” nhất 

Mục lục

Bạn là người đam mê với điệu nhảy 45 độ của “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson trong MV nổi tiếng mang tên Smooth Criminal? Tuy nhiên, bạn lại không có thời gian rảnh để đến các trung tập luyện. Đừng lo lắng, UNICA sẽ giới thiệu cho bạn một khóa học nhảy Michael Jackson online tại nhà. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nhảy các động tác nổi tiếng của Michael Jackson thật thuần thục và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên học nhảy Michael Jackson online ?

Tập nhảy hiện đại là bộ môn nghệ thuật đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể đến các lớp dạy nhảy hoặc đơn giản có thể đăng ký các khóa học nhảy online tại nhà. Với bộ môn nhảy, nó có rất nhiều các thể loại mang tính mạnh mẽ như: Hiphop, sexy dance, fitness, nhảy Zumba, shuffle dance,… Trong đó, thể loại nhảy Michael Jackson đang trở thành cơn sốt được nhiều người yêu thích. 

Học nhảy Michael Jackson nổi tiếng

Hình ảnh minh họa điệu nhảy nghiêng 45 độ không trọng lượng của Michael Jackson 

Bạn đam mê nhảy Michael Jackson nhưng không có thời gian đến học tại trung tâm thì bạn có thể học nhảy online tại nhà. Và chỉ cần chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ có được kết quả như ý muốn. Hiện nay, có rất nhiều các khóa học nhảy Michael Jackson online nhưng không phải khóa học nào cũng thực sự chất lượng. Trước khi quyết định đăng ký khóa học, các bạn cần tìm hiểu thật chi tiết về giảng viên, giáo trình dạy để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Khóa học: “Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao”

Giới thiệu khóa học “Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao”

Bạn là người hâm mộ “Ông hoàng nhạc Pop”, bạn muốn sở hữu những kỹ năng điêu luyện tuyệt vời của các điệu nhảy Michael Jackson huyền thoại nhưng chưa biết bắt đầu học như thế nào, học ở đâu hay đơn giản bạn không tạo được cảm xúc khi nhảy? Vậy hãy để khóa học “Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao” trên UNICA của giảng viên Tú Michael (Nguyễn Minh Tú) giúp đỡ bạn.

Học nhảy Michael Jackson cùng giảng viên Unica

Khóa học “Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao” trên UNICA 

Nguyễn Minh Tú là một trong những Moondancer số 1 tại Việt Nam. Với nghệ danh Tú Michael - được người hâm mộ ưu ái đặt cho, xuất phát từ tài năng và đam mê của anh. Anh từng đạt quán quân So You Think You Can Dance 2016. Năm 2011, anh là Trainer dạy nhảy Michael Jackson duy nhất trên chương trình "360 độ thể thao" phát sóng trên VTV3. Ngoài ra, anh còn là biên đạo nhảy cho các đối tác lớn như Vietcombank, AIA…

Khóa học “Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao”  với 16 bài giảng về 4 động tác nổi tiếng của Michael Jackson. Với thời lượng kéo dài 1 giờ 55 phút, anh Tú sẽ dạy rất nhiệt tình cho học học viên, số điện thoại hỗ trợ luôn hoạt động 24/7. 

Các kỹ thuật trong nội dung được hướng dẫn chi tiết và lặp lại nhiều lần nhằm giúp học viên nắm bài tốt hơn. Với động tác chỉ tay -  một động tác động trưng của

Michael Jackson được giảng viên hướng dẫn cụ thể như sau:

- Tay trái để ngang ngực.

- Phần hông uốn sang phải.

- Chân trụ là chân phải.

- Khụy đầu gối để trùng người xuống.

- Đầu gối hơi hướng vào trong.

- Chân trái hướng ra ngoài.

Còn với điệu nhảy Moonwalk - điệu nhảy giật lùi huyền thoại, bạn sẽ được hướng dẫn trượt nhẹ nhàng từng bước giật lùi.

Lợi ích của khóa học “Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao”

- Kết thúc khóa học, UNICA cam kết, bạn sẽ sở hữu những kỹ năng điêu luyện Moonwwalk “thần thánh”. Bạn sẽ nắm được các kỹ năng của nhảy Moondancing.

- Ngoài những kỹ năng học được, khi tham gia khóa học “Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao”,  bạn sẽ có tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thăng, áp lực.

- Khóa học chủ yếu liên quan đến hoạt động của các động tác chân, tay, xoay người, nếu luyện tập đều đặn bạn sẽ giúp cho cơ thể trở nên cân đối, chân tay thon gọn hơn rất nhiều.

- Khóa học dành riêng cho tất cả mọi người trong độ tuổi từ 6 đến 45 tuổi. Với các bạn nhỏ, học nhảy Michael Jackson giúp trẻ trở nên năng động, tự tin và biết cách xử lý linh hoạt các bộ phận như tay, chân. Với những bạn nữ có thân hình tròn, khi kết thúc mỗi bài tập bạn sẽ thấy cơ thể tiêu hao rất nhiều mỡ thừa, các bắp tay và chân trở nên thon gọn. 

Học nhảy Michael Jackson  giúp trẻ tự tin hơn

Học nhảy Michael Jackson giúp các bé trở nên tự tin, năng động

Khóa học nhảy Michael Jackson của giảng viên Nguyễn Minh Tú chưa bao giờ hết “nóng” trên trang UNICA. Với những chia sẻ qua bài viết nêu trên, bạn còn ngần ngại gì mà không “rinh” ngay cho mình một khóa nhảy Michael Jackson nhỉ!

>> Các điệu nhảy hiện đại được giới trẻ “mê mệt” nhất hiện nay

>> Nhảy hiện đại là gì? Nhảy hiện đại ở đâu an toàn và hiệu quả?

>> Đốt cháy mỡ thừa với top 4 khóa học nhảy hiện đại trên UNICA
 

Đánh giá :

Tags: Nhảy