Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư”

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư”

Mục lục

Theo các nghiên cứu về sức khỏe, 30 – 40% các loại bệnh ung thư có thể ngăn ngừa được nhờ vào lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, thế nào là một lối sống lành mạnh thì không phải ai cũng biết. Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên, bác sĩ Nguyễn Kỳ Anh xây dựng thành công khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư”. 

Đây là khóa học đã giúp nhiều học viên có được một lối sống lành mạnh cùng một sức khỏe tốt. Vậy, thực chất khóa học này mang lại những ưu điểm, lợi ích gì cho học viên, hãy cùng tham khảo qua bài viết mà UNICA phân tích dưới đây. 

Nắm được kiến thức tổng quan về bệnh ung thư 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống và sinh hoạt của con người cũng vì thế mà thay đổi theo hướng tiêu cực hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của những lối sống không lành mạnh. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Mặc dù thấy rõ hậu quả nghiêm trọng của căn bệnh ung thư nhưng không phải ai cũng biết được ung thư là gì và các nguy cơ gây nên bệnh ung thư. 

Chính vì vậy, trong khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư”, giảng viên Nguyễn Kỳ Anh sẽ giải đáp chi tiết và cụ thể cho bạn các kiến thức tổng quan về căn bệnh ung thư bao gồm: Khái niệm bệnh ung thư, các nguy cơ gây nên bệnh ung thư, các loại bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay... Với những kiến thức này sẽ giúp bạn có cách nhận định chính xác và đầy đủ về căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. 

khóa học sức khỏe

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được các kiến thức tổng quan về căn bệnh ung thư. Ảnh minh họa 

Hiểu được các khuyến nghị về sức khỏe của WCRF 

Hiện nay, viện nghiên cứu sức khỏe WCRF được đánh giá là một trong những nguồn tin về sức khỏe đáng tin cậy nhất. Thông qua các nghiên cứu khoa học về sức khỏe, WCRF luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp con người có thể bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình hiệu quả. 

Trong khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư”, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn các khuyến nghị khoa học trong việc phòng ngừa ung thư để bạn có được một sức khỏe tốt nhất. Cụ thể như: khuyến nghị giữ cân nặng ở mức sao cho hợp lý, cách tập luyện khoa học, chế độ ăn để phòng ngừa ung thư, không sử dụng thực phẩm chức năng để phòng ngừa ung thư, khuyến nghị mẹ nên cho con bú để bé phát triển toàn diện, cách phòng ngừa bệnh ung thư tốt nhất sau khi đã được chẩn đoán mắc bệnh... Việc nắm chắc và thực hiện đầy đủ các khuyến nghị của WCRF, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt nhất. 

dinh dưỡng phòng bệnh ung thư

Trong khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn các khuyến nghị về sức khỏe của tổ chức WCRF

Biết cách duy trì chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe 

Trong biểu đồ sức khỏe, chế độ ăn uống quyết định đến 70% khả năng phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể. Thực tế hiện nay, nhiều người thường duy trì thói quen ăn uống thiếu khoa học và kém dinh dưỡng, khiến cho căn bệnh ung thư ngày càng gia tăng. 

Vậy, làm thế nào để duy trì một chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe, tất cả sẽ được giải đáp trong khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư” trên UNICA. Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn “tam giác dinh dưỡng” với 3 kiến thức nền tảng chính là: Tương tác chế độ ăn uống – Gen, biểu sinh – Ngoại di truyền, cách tìm hiểu thông tin về dinh dưỡng. Với 3 kiến thức nền tảng này, sẽ giúp cho bạn duy trì được một lối sống lành mạnh cùng với sức khỏe và tinh thần tích cực. 

Hướng dẫn chi tiết cách phòng ngừa ung thư cho cộng đồng và người mắc bệnh

Hiện nay, căn bệnh ung thư đang được xem như là một “đại dịch”, đòi hỏi sự chung tay phòng ngừa không chỉ của một cá nhân mà cả cộng đồng. Vậy, người mắc bệnh ung thư thì cần phải làm gì? Cộng đồng cần chung tay để phòng ngừa căn bệnh ung thư như thế nào? Chế độ ăn uống và tập luyện dành cho người mắc bệnh nhằm kéo dài tuổi thọ được thực hiện theo những phương pháp nào? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp cụ thể trong khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư”. 

dinh dưỡng phòng bệnh ung thư trên unica

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách phòng ngừa ung thư cho cộng đồng và người mắc bệnh 

Theo đó, giảng viên sẽ đề cập đến những kiến thức giúp bạn phòng ngừa ung thư một cách tốt nhất như: mối quan hệ giữa dinh dưỡng, lối sống và ung thư; những nguy cơ từ dinh dưỡng và lối sống dẫn đến sự hình thành và phát triển của căn bệnh ung thư; cách thực hiện 10 khuyến nghị về việc phòng ngừa ung thư dựa trên các nghiên cứu của Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Thế giới...
Trên đây là 4 ưu điểm, lợi ích nổi bật nhất mà khóa học “DINH DƯỠNG PHÒNG BỆNH UNG THƯ” của giảng viên Nguyễn Kỳ Anh trên UNICA mang lại cho mỗi học viên. Đến với khóa học này, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa, giúp đẩy lùi căn bệnh ung thư quái đản hiệu quả, trả lại cuộc sống vui khỏe lành mạnh cho chính bạn và những người xung quanh. Vì vậy, hãy tham gia khóa học ngay từ hôm nay bạn nhé! 

Đánh giá :

Tags: Sức khoẻ Thiền