Trang chủ Sức khỏe - Giới tính Kickfit giảm béo làm đẹp cho người văn phòng

Kickfit giảm béo làm đẹp cho người văn phòng

Các bài tập giúp thải độc tố, giảm calo, ngăn ngừa lão hóa, giảm stress, giảm béo hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho dân văn phòng
3 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Đào thải độc tố
Ngăn ngừa lão hóa
Xả stress hiệu quả, nhanh chóng  
Tự vệ khi cần thiết
Cải thiện tim mạch - sức bền
Tăng cường cơ bắp
Giảm cân vô cùng hiệu quả
Nâng cao sức đề kháng

Giới thiệu khóa học

Khóa học giới thiệu cho các bạn tìm hiểu về bộ môn mới KICKFIT, bộ môn mới du nhập vào VIỆT NAM, được coi là môn thể thao thời thượng nó là những tinh hoa của võ thuật hiện đại kết hợp với Fitness. Khóa học hướng dẫn các bạn thực hiện một số động tác kỹ thuật cơ bản trong Kickboxing, kỹ thuật hít thở, làm quen với bài khởi động chuyên biệt, các bài tập cadio, fitness, chế độ dinh dưỡng kết hợp, đặc biệt giúp bạn hiểu hơn về bộ môn thể thao thời thượng này, nó sẽ là món ăn tinh thần quan trọng hàng ngày không thể thiếu cho bạn.

Nội dung khóa học


Tags: Giảm cân   giảm béo   Fitness  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 27 học viên
 • 1 khóa học
Chuyên gia chăm sóc sức khỏe, Fitness

Tôi là chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tôi đang công tác tại trung tâm Võ Thuật - Fitness VNF-CLUB.

Tốt nghiệp trường đại học thể thao Thái Nguyên, 12 năm là vận động viên tỉnh Thái Nguyên, 3 năm kinh nghiệm đào tạo huấn luyện các môn võ như Tán Thủ, wushu va taekwondo, Kickfit là môn thể  tuyệt vời mà tôi muốn đem đến cho các bạn.

Ai cũng có thể tập luyện dù hay gái, dù ở bất kỳ độ tuổi tầng lớp sống hay tập luyện ở bất kỳ đâu - sức khỏe ra sao, mong muốn của bạn là gì? Bạn sẽ thành công nếu bạn có niềm tin - Tôi luôn bên cạnh bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

Đánh giá của học viên

5
3 đánh giá

50%

50%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Nguyễn quang tuyến

  khóa học tốt,đầy đủ,hlv nhiệt tình.Ai muốn vừa giảm cân,vừa tăng sức khỏe thì hãy theo khóa này và hãy tuân thủ siêng năng.Thành công sẽ đến với ta ...Push yourself,no one is going to di it for you!!!

 • Hoang Vu

  so sai qua, thieu thuc te, qua so sai

 • Nguyễn Tiến Thủy

  âm thanh hơi khó nghe chút