Bí quyết đánh bay nhức mỏi - Một người khỏe, hai người vui, cả nhà hạnh phúc

Bí quyết đánh bay nhức mỏi - Một người khỏe, hai người vui, cả nhà hạnh phúc

Mục lục

Với những người là dân văn phòng như tôi thì luôn phải đối mặt cả tá bệnh tật bủa vây. Việc ngồi máy tính thường xuyên khiến tôi gặp phải rất nhiều rắc rối về sức khỏe, điển hình nhất là đau đầu, đau mỏi vai gáy, thiếu máu lên não… Hơn nữa, áp lực công việc khiến cho những cơn đau này càng một nghiêm trọng hơn.

Tôi là Thảo, năm nay 30 tuổi, tôi làm công việc hành chính cho một công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng được 5 năm. Thời gian đầu, những triệu chứng đau nhức vùng vai gáy, tê mỏi chân tay chỉ xuất hiện với mức độ rất thấp. Tôi nghĩ rằng dấu hiệu này chỉ xuất hiện vài hôm là biến mất. Nhưng tôi đâu có ngờ, thời gian sau, nó xuất hiện ngày một nhiều và dày đặc.

khóa học “Bí quyết trị liệu đau đầu và vai gáy bằng phương pháp tự nhiên”

Cứ ngồi vào bàn làm việc là phần vai gáy của tôi bắt đầu nhói. Ảnh minh họa

Cứ ngồi vào bàn làm việc được khoảng 1 tiếng đồng hồ thì phần vai gáy của tôi bắt đầu nhói, chỉ cần tôi cử động sang trái hoặc sang phải là những cơn đau lại càng nặng hơn. Tôi cảm thấy đau nhất là phần gáy, rồi lan xuống vai và cánh tay. Không những thế, tay chân tôi còn thường xuyên bị tê mỏi, mặc dù thỉnh thoảng tôi cũng đã dành thời gian giải lao và đi lại nhưng tình trạng vẫn không hề thuyên giảm.

Ngày qua ngày, tôi bị những cơn đau dày xé, khiến tôi không thể tập trung làm việc. Chính vì vậy mà chất lượng công việc của tôi bị giảm sút, deadline ngày một nhiều, áp lực càng thêm áp lực khiến tôi “kiêm” luôn bệnh đau đầu. Không những thế, mỗi lần đặt lưng xuống ngủ là tôi không thể yên giấc, chỉ cần một tiếng động nhỏ cũng đủ làm tôi tỉnh giấc và trằn trọc suốt đêm. Giờ đây, tình trạng thiếu ngủ “làm bạn” với những cơn đau, bu bám lấy tôi không rời.

Mỗi lần tôi bị những cơn đau hành hạ là chồng tôi lại lo lắng và thực hiện những biện pháp hỗ trợ như xoa bóp. Việc này cũng giúp làm giảm tình trạng đau nhưng chỉ mang tính tạm thời, không thể “đánh bay” hoàn toàn được. Và rồi chồng tôi quyết định cho tôi đến bệnh viện để thăm khám. Bác sĩ cho biết tôi bị mắc bệnh thoái hóa xương khớp, nguyên nhân là do tính chất công việc văn phòng phải ngồi làm việc hàng giờ với máy tính mà không dành thời gian vận động, tập thể dục và tư thế ngồi không đúng cách. 

Và tôi thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ đó là ngồi làm khoảng 45 phút thì nghỉ ngơi khoảng 5 phút, kết hợp với xoa bóp bấm huyệt để máu lưu thông đến các khớp dễ dàng hơn và kết hợp uống thuốc. Sau một thời gian tình trạng đau nhức cũng có giảm đi, nhưng tôi vẫn phải phụ thuộc vào thuốc, điều này làm tôi rất chán nản và mệt mỏi. Đặc biệt, vào những lúc trái gió trở trời thì những cơn đau lại có cơ hội tấn công tôi.

khóa học “Bí quyết trị liệu đau đầu và vai gáy bằng phương pháp tự nhiên”

Vào những lúc gió trái gió trở trời thì những cơn đau lại càng trầm trọng hơn. Ảnh minh họa

Hầu hết phụ nữ bây giờ, sau giờ làm sẽ về lo cho chồng con. Nhưng căn bệnh này khiến tôi không thể chăm lo cho gia đình được chu đáo. Nhưng thật may là chồng tôi rất hiểu chuyện và thương vợ con. Chỉ cần thấy tôi nhăn mặt vì đau là anh lại vội vội vàng vàng massage cho vợ. Giá như tôi có được phương pháp điều trị hợp lý mà không phải phụ thuộc vào thuốc để làm trọn nghĩa vụ của dâu - con và để chồng không phải lo lắng và cực khổ vì mình nữa.

Tôi kể cho đồng nghiệp nghe về tình trạng bệnh, nghe xong câu chuyện, một người chị liền nói:

Ôi trời, tưởng chuyện gì to tát lắm, ngày trước chị còn bị nặng hơn em bây giờ đó chứ, mất ngủ cả đêm vì bị những cơn đau, mỏi hành hạ. Nhưng từ ngày chị tham gia khóa học “Bí quyết trị liệu đau đầu và vai gáy bằng phương pháp tự nhiên” của bác sĩ Lê Hải” trên UNICA, chị không còn bị đau nhức gì nữa hết, hiệu quả lắm em ạ. Giá thành rẻ, không phụ thuộc vào thuốc thang, lại còn tiện lợi nữa.

Nghe vậy, mắt tôi bừng sáng, tôi liền hỏi cách đăng ký khóa học ngay lập tức. Và chỉ sau một thời gian ngắn, tôi thật sự bất ngờ với kết quả mà mình nhận được. Những cơn đau mỏi vai gáy, đau đầu giảm hẳn, tôi kiên trì áp dụng theo những gì mà bác sĩ Hải chia sẻ thì thấy tình trạng đã khả quan hơn rất nhiều, cơ thể khỏe khoắn, không còn căng thẳng, mệt mỏi như trước. Không những thế, các cơn đau đầu như trước khi cũng biến mất tăm và giấc ngủ đến với tôi dễ dàng hơn.

khóa học “Bí quyết trị liệu đau đầu và vai gáy bằng phương pháp tự nhiên”

Khóa học đã giúp tôi khỏe mạnh, hạnh phúc hơn

Nhờ có khóa học “Bí quyết trị liệu đau đầu và vai gáy bằng phương pháp tự nhiên” của bác sĩ Lê Hải” trên UNICA mà tôi có thể hoàn thành công việc tốt hơn. Điều quan trọng nhất là tôi đã chăm lo cho tổ ấm của mình chu đáo hơn và từ nay ông xã cũng có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn rồi. Tôi cũng không thể ngờ rằng mình có thể “đánh bay” căn bệnh thế kỷ của dân văn phòng chỉ với một khóa học như vậy.

Số tiền bỏ ra thì ít nhưng lợi ích mang lại thì rất nhiều. Khóa học chính là vị cứu tinh không chỉ đối với tôi mà còn đối với rất nhiều anh chị em đang làm công việc tiếp xúc hàng giờ với máy tính, những ai đang mắc bệnh đau mỏi vai gáy, mất ngủ, khó ngủ, đau đầu… Tôi nghĩ, khóa học đã giúp cho một người khỏe, hai người vui, cả nhà hạnh phúc.

Đánh giá :

Tags: Massage