Nấu thành thục và ngon lành 10 món thịt heo chuẩn vị, thơm ngon, hấp dẫn.
Hoàn toàn làm chủ việc nấu nướng và ngày càng yêu thích việc vào bếp hơn.
Quên đi những ngày phải vứt bỏ đồ ăn vì các công thức linh tinh được sao chép tùm lum trên mạng.
Không còn lo lắng đến việc "Hôm nay ăn gì?
Luôn ý thức được tầm quan trọng của việc sắp xếp bàn ăn và trình bày món ăn đẹp mắt.
Yêu thích việc nấu ăn, biến công việc nấu ăn trở thành niềm vui và hạnh phúc.
Tiết kiệm thời gian trong nấu nướng mà đảm bảo chuẩn bị món ngon, bổ dưỡng.
Sáng tạo món ăn mới với nguyên lý căn bản về chế biến.
Bạn đang phân vân không biết hôm nay ăn gì?
Bạn cầm một miếng thịt heo mà chẳng biết phải chế biến món gì?
Bạn thấy nhàm chán với vài công thức đơn giản nấu thịt heo mà bạn cóp nhặt linh tinh trên mạng hay hướng dẫn của người khác. Bạn muốn sở hữu những công thức nấu ăn với thịt heo chuẩn vị, đậm đà để đổi bữa?
Khóa học Nấu ngon hơn mẹ - Master với thịt heo sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp thực sự để mang đến bữa ăn ngon cho người thân yêu của mình.
Khóa học này sẽ giúp bạn:
1. Thấu hiểu về nguyên liệu thịt heo cũng như các gia vị đi kèm phù hợp nhất với món ăn
2. Nấu 10 món thịt heo với các kỹ thuật nấu khác nhau như: kho, rán, xào, hầm...
3. Biết cách phân biệt và lựa chọn phần nào của thịt heo cho phù hợp với từng cách nấu khác nhau.
4. Biết cách sơ chế, tẩm ướp và nấu thịt lợn theo 10 cách khác nhau.
5. Trình bày món ăn đơn giản bằng chính các nguyên liệu để nấu món ăn này, không cần cắt tỉa cầu kì mà vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt.
Không chỉ có kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp về ẩm thực, cùng với hiểu biết về tư duy và tâm lý của học viên, giảng viên Phạm Phương Mai có cách chia sẻ và truyền đạt dễ hiểu, cặn kẽ, chi tiết, tận tình. Giúp cho học viên dù chưa có kinh nghiệm trong nấu nướng cũng dễ dàng tiếp thu nội dung của bài học.
Học viên sẽ được hướng dẫn từ những điều căn bản nhất (ví dụ: cách thái thịt, cách xào không bị ngấm nhiều dầu mỡ, cách chọn thực phẩm thực sự tươi ngon,...) đảm bảo tính khoa học giúp các món ăn giữ được chất dinh dưỡng, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của cả gia đình thông qua 10 món ăn quen thuộc với nguyên liệu dễ kiếm tìm.
Điều đặc biệt ở khóa học nấu ăn là: Học viên không cần phải học nhiều món, hay không cần học những món phức tạp mà từ những nguyên lý chế biến các món đơn giản này, học viên biết cách chế biến nhiều món ăn khác từ thịt heo, có thể sáng tạo những công thức nấu ăn của riêng mình mà đảm bảo tính khoa học và đảm bảo tối ưu giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn.
Đăng ký tham gia khóa học Nấu ngon hơn mẹ - Master món thịt heo để nhận ưu đãi ngay trong hôm nay bạn nhé !
299.000 đ
600.000 đ
299.000 đ
600.000 đ
299.000 đ
600.000 đ
599.000 đ
750.000 đ
299.000 đ
680.000 đ
600.000 đ
1.200.000 đ
299.000 đ
500.000 đ
229.000 đ
800.000 đ
499.000 đ
1.500.000 đ
699.000 đ
1.000.000 đ
Phạm Đức Duy
299.000đ
700.000đ
Phan Trần Hải Mây
899.000đ
1.200.000đ
Nguyễn Hoàng
299.000đ
999.000đ
Tổng: 1.497.000đ
2.899.000 đ
Phạm Phương Mai - CEO của Happy Academy (Học viện đào tạo tư duy, tâm lý, kỹ năng cho các cá nhân và doanh nghiệp)
Chuyên gia đào tạo NLP Quốc tế
Chuyên gia trị liệu tâm lý dòng thời gian
Chuyên gia thôi miên trị liệu
Phạm Phương Mai đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales, Marketing, Quản lý doanh nghiệp và đảm đương qua các vị trí Giám đốc Sales và Marketing tại các Công ty và Tập đoàn lớn như Forest, Kinder Park, Umove Travel & Outdoor Gears, Thu Cúc Clinics...;
Đồng thời Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp với vị trí Giám đốc Đào tạo và Trưởng phòng Đào tạo - Giám sát - R&D tại các Công ty và Tập đoàn lớn như Zinna, Thu Cúc Clinics, Saigon Smile Spa...;
Và hàng trăm giờ trực tiếp trị liệu tâm lý thành công về nhiều vấn đề, cho nhiều lứa tuổi, ngành nghề .
Tác giả cuốn sách bán chạy về tư duy - tâm lý: Bí mật của hạnh phúc.
Khoá học này đã mang lại cho tôi một cái nhìn toàn diện và sâu sắc về chủ đề.
giao vien day hay, nhiet tinh, co tam, co tinh than. cho 5 sao, cam on unica da co nhieu khoa hoc bo ich nhu vay, hi vong dc khuyen mai nhieu khoa hoc re hon nua
hay