Yoga giảm cân Nguyễn Hiếu - bí quyết giảm cân an toàn và hiệu quả 

Yoga giảm cân Nguyễn Hiếu - bí quyết giảm cân an toàn và hiệu quả 

Mục lục

“Linh à, làm người yêu anh nhé” là câu nói mà hôm nay tôi nhận được từ anh - người mà tôi đã từng crush. Tôi chỉ mỉm cười với anh, lắc đầu rồi nhẹ nhàng rồi quay bước đi và thầm cảm ơn mẹ, cảm ơn yoga giảm cân Nguyễn Hiếu đã giúp tôi thay đổi thay đổi vóc dáng và thay đổi cả suy nghĩ của mình. 

Tôi quen anh vào buổi học đầu tiên trong giảng đường đại học. Anh là Hùng -  lớp trưởng của lớp học tín chỉ mà tôi đang theo học. Với dáng người mảnh khảnh, giọng nói trầm ấm và rất biết quan tâm đến người khác anh đã khiến tôi cảm nắng từ lần đầu tiên gặp gỡ. Và rồi tôi chú ý đến anh nhiều hơn, cố tới những nơi mà anh hay lui tới thậm chí còn đăng ký cả những môn học khác để được đi học cùng anh. Sau một thời gian tìm hiểu và biết rằng anh chưa có người yêu, tôi đã quyết định mạnh dạn tỏ tình với anh nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Câu trả lời mà tôi nhận được từ anh vỏn vẹn chỉ với 3 từ “Anh xin lỗi…”.

Giảm cân an toàn với yoga giảm cân Nguyễn Hiếu

Tôi buồn và suy sụp hoàn toàn khi tỏ tình và bị anh từ chối (Ảnh minh họa)

Tôi suy sụp hoàn toàn sau lần tỏ tình đó và không hiểu lý do vì sao anh lại từ chối. Tôi đem kể hết mọi chuyện cho đứa bạn thân nghe và nhận được một câu trả lời làm tôi chết lặng “Ui xời, mày nhìn lại mày đi, xinh thì có xinh thật đấy nhưng nhìn vào cái đống mỡ bụng kia thì ai mà yêu thương cho nỗi. Nói thật nhé, nếu là tao tao còn chẳng nhận lời nữa là huống hồ gì anh Hùng. Thôi đau buồn làm gì không yêu người này thì yêu người khác trên đời này thiếu gì trai”. Từ trước tới nay tôi chẳng bao giờ để tâm đến vóc dáng, thân hình quá khổ của mình và thật không ngờ vì nó mà tôi bị anh - mối tình đầu của mình từ chối. Từ hôm đó tôi luôn nung nấu ý định giảm cân để có thể tự tin đứng trước mặt anh và tỏ tình với anh một lần nữa.

 yoga giảm cân Nguyễn Hiếu phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả

Ngoài nhịn ăn tôi còn có ý định sử dụng thuốc giảm cân để giảm cân cấp tốc nhưng đều thất bại

Tôi bắt tay vào quá trình giảm cân bằng cách nhịn ăn bởi bản thân cho rằng nhịn ăn sẽ giúp tôi sụt cân nhanh chóng. Nhưng kết quả lại không được như mong đợi, sau 4 ngày thực hiện cân nặng giảm chẳng được bao nhiêu mà người tôi dường như mất hết sức lực, không thể nhấc chân ra khỏi phòng. Thấy cách nhịn ăn không đạt hiệu quả tôi liền tìm đến những loại thuốc giảm cân cấp tốc nhưng chưa sử dụng tôi đã bị mẹ tịch thu và mắng cho một trận rằng thuốc giảm cân có thể gây ra tác dụng phụ rất lớn đối với sức khỏe và có thể gây ảnh hưởng về sau. Cũng từ lúc đó, khi biết tôi có ý định giảm cân mẹ đã ủng hộ tôi rất nhiều nhưng không đồng ý cho tôi uống thuốc giảm cân hay nhịn ăn như trước. Dù công việc rất bận rộn nhưng mẹ vẫn cùng tôi dành thời gian để tìm kiếm một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Vào một sáng chủ nhật, mẹ liền gọi tôi lên sân thượng và nói rằng từ hôm nay tôi hãy bắt đầu tập luyện những bài tập yoga trong khóa học “7 NGÀY GIẢM CÂN AN TOÀN” của chuyên gia yoga Nguyễn Hiếu trên Unica.vn để giảm cân. Bởi yoga giảm cân Nguyễn Hiếu là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng thành công. Khi nghe mẹ nói tôi chẳng tin lắm bởi làm gì có chuyện mà sau 7 ngày đã có thể giảm cân nhưng để không phụ lòng mẹ tôi đã bắt tay vào tập luyện.

giảm cân bền vững với yoga giảm cân Nguyễn Hiếu

Khóa học “7 ngày giảm cân an toàn” của chuyên gia Nguyễn Hiếu trên UNICA đã giúp tôi có một vóc dáng hoàn hảo

Vào buổi tự tập luyện đầu tiên tôi thực sự bất ngờ bởi các động tác trong bài tập dường như đã giúp toàn cơ thể của tôi vận động, lượng mỡ thừa trong tôi đã dần được đốt cháy, tôi cảm thấy bản thân mình trở nên nhẹ nhàng hơn mọi khi. Từ hôm đó, mỗi ngày tôi đều dành ra 30 phút vào buổi sáng để luyện tập kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý theo sự hướng dẫn của chuyên gia Nguyễn Hiếu, thật bất ngờ sau 7 ngày vòng eo của tôi thon gọn đi rất nhiều, thân hình xồ xề dần biến mất. Thật không thể tin nổi sau 3 tháng kiên trì tập luyện tôi đã sở hữu cho mình một vóc dáng thon gọn, săn chắc cùng một tinh thần thoải mái vui tươi. Và rồi chẳng biết cái ý định tỏ tình với anh - chàng trai mà tôi từng thích thầm đã bay đi đâu mất, giờ đây trong tôi chỉ suy nghĩ rằng việc mình cần làm lúc này là học tập thật tốt và sống vui khỏe bên gia đình thân yêu. 

Tôi đã tình cờ gặp anh nhiều lần nhưng chẳng mấy quan tâm và không biết rằng anh đã để ý đến tôi. Hôm nay tôi tình cờ gặp lại anh trong sân trường, anh chạy đến bên tôi và nói rằng “Linh à, làm người yêu anh nhé”. Tôi chẳng nói gì, chỉ mỉm cười, lắc đầu rồi nhẹ nhàng bước đi. Giờ đây tôi chẳng còn cảm nắng anh nữa nhưng cũng chẳng ghét mà thầm cảm ơn anh bởi nhờ sự từ chối của anh mà tôi đã tìm đến yoga giảm cân Nguyễn Hiếu và có được vóc dáng hoàn hảo như bây giờ. 

Mối tình đầu ở giảng đường đại học gắn liền với phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả là như vậy đó, còn bạn thì sao? 

>> Cách tập yoga giảm cân đúng chuẩn tại nhà

>> Giảm cân an toàn với top 3 bài tập yoga giảm cân cho người mới tập

>> 7 nguyên tắc ăn kiêng hiệu quả và đủ dinh dưỡng cho người muốn giảm cân

Đánh giá :

Tags: Yoga giảm cân