Top 4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu”

Top 4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu”

Mục lục

Hiện nay, khóa học “Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Lê Hoàng trên UNICA, đang được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả thực tiễn. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của khóa học mang lại mà nhất định bạn không thể bỏ lỡ.

Nắm được những quy định chung về nghề kế toán

Khi nhắc đến nghề kế toán, nhiều người thường có chung những thắc mắc như: Kế toán là gì? Kế toán và hạch toán khác nhau ở điểm nào? Có các loại kế toán nào? Làm nghề kế toán cần những yếu tố gì? Các nguyên tắc cơ bản khi làm kế toán là gì? Công cụ để làm kế toán là gì?...

Để có thể giải đáp được những thắc mắc này một cách đầy đủ, chính xác và cụ thể nhất, bạn hãy tham khảo ngay khóa học “Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu” trên UNICA. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên Nguyễn Lê Hoàng sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức quan trọng liên quan đến các quy định chung đối với nghề kế toán. Từ đó, giúp cho quá trình làm việc của bạn tránh được những sai sót không đáng có.

khóa học kế toán

Khóa học sẽ chia sẻ cho bạn những quy định chung về nghề kế toán. Ảnh minh họa

Nắm được các yếu tố cơ bản của một báo cáo tài chính

Bạn muốn chuyển qua nghề kế toán – tài chính nhưng chưa nắm được những yếu tố quan trọng của lĩnh vực này là gì? Bạn cảm thấy một báo cáo tài chính vô cùng phức tạp và khó hiểu? Bạn không nắm được đầy đủ các yếu tố cơ bản của một bản báo cáo tài chính? Vậy, hãy để khóa học “Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu” trên UNICA giúp đỡ bạn.

Cụ thể, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kiến thức quan trọng liên quan đến báo cáo tài chính như: Tổng quan về báo cáo tài chính; Nguồn vốn; Tài sản và các loại tài sản; Doanh thu; Chi phí hoạt động kinh doanh; Mối quan hệ giữa tài sản và nguồn vốn; Kết quả kinh doanh và dòng tiền; Tính cân đối trong kế toán; Phân loại tài sản... Với những kiến thức này, việc thực hiện một báo cáo tài chính đối với bạn thực sự không quá khó khăn và phức tạp.

khóa học kế toán tài chính
Khóa học sẽ giúp bạn nắm được các yếu tố cơ bản trong một báo cáo tài chính. Ảnh minh họa

Nắm được nguyên lý kế toán căn bản

Thực tế, nhiều người trong quá trình làm việc liên quan đến kế toán – tài chính vẫn gặp phải những sai sót không đáng có. Nguyên nhân là do họ chưa nắm được những nguyên lý kế toán căn bản. Để quá trình làm việc của bạn được suôn sẻ, thuận lợi và chính xác hơn thì bạn nên tham khảo những kiến thức mà giảng viên Nguyễn Lê Hoàng chia sẻ trong khóa học “Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu”.

Theo đó, các kiến thức liên quan đến nguyên lý kế toán căn bản sẽ được trình bày một cách đầy đủ, khoa học và chính xác, bao gồm: Hệ thống tài khoản kế toán; Nguyên tắc mở tài khoản kế toán; Phân loại tài khoản kế toán; Kết cấu tài khoản tài sản; Kết cấu tài khoản nguồn vốn; Kết cấu tài khoản chi phí; Kết cấu tài khoản điều chỉnh chi phí... Như vậy, sau khóa học này, việc quản lý kế toán sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Nắm được sổ kế toán và hình thức kế toán

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với nghề kế toán thì việc nắm bắt sổ kế toán là gì? kế toán bao gồm những hình thức nào vẫn còn rất mơ hồ? Nắm bắt được điều này, trong khóa học “Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu”, giảng viên Nguyễn Lê Hoàng sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản về sổ kế toán và hình thức kế toán.

khóa học kế toán trên unica

Bạn sẽ nắm được sổ kế toán và hình thức kế toán sau khóa học

Cụ thể như: Các loại sổ phổ biến nhất trong lĩnh vực kế toán; Cách mở sổ và ghi sổ kế toán; Các phương pháp chữa sai trong sổ kế toán; Khóa sổ kế toán; In, đóng và lưu trữ sổ kế toán; Các hình thức cơ bản trong kế toán; Cách lập sổ kế toán thủ công và tự động trên Excel; Cách lập sổ kế toán bằng phần mềm.Với những kiến thức hữu ích này, chắc chắn sẽ giúp cho quá trình thống kê và hoàn thành sổ sách của bạn trở nên đơn giản và chính xác hơn.
Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật mà khóa học “NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” của giảng viên Nguyễn Lê Hoàng trên UNICA.Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Kế Toán