Top 4 khóa học vẽ Autocad chuyên nghiệp nhất trên UNICA

Top 4 khóa học vẽ Autocad chuyên nghiệp nhất trên UNICA

Mục lục

Hiện nay, việc học vẽ Autocad trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ những khóa học online. Tuy nhiên, chất lượng của các khóa học này vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Xuất phát từ thực tiễn này, UNICA đã kết hợp với các giảng viên là nhà thiết kế chuyên nghiệp xây dựng nên các khóa học Autocad online chất lượng nhất. Dưới đây là 4 khóa học Autocad chuyên nghiệp, bài bản nhất trên UNICA mà dân thiết kế không nên bỏ lỡ. 

Khóa học “Autocad 2D từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học “AUTOCAD 2D TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO” của giảng viên Hồ Thị Khuyến trên UNICA, thích hợp cho cả những người mới bắt đầu học về Autocad và những người muốn nâng cao trình độ thiết kế bản vẽ trên Cad. Cụ thể, đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kiến thức tổng quan nhất về Cad như: Các phiên bản Autocad từ trước đến nay; chức năng và một số phím cơ bản trên phần mềm Autocad; những điểm mới nhất trong phiên bản Autocad 2016. 
Bên cạnh các kiến thức tổng quan, khóa học vẽ Autocad của giảng viên Hồ Thị Khuyến còn chia sẻ với bạn các kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm Autocad 2D như: Thao tác trước khi vẽ hệ tọa độ trên Cad; cách quản lý bản vẽ bằng Layer; các lệnh vẽ cơ bản trong Cad; cách thực hiện các lệnh hiệu chỉnh tạo hình và các phép biến đổi sao chép hình; cách nhập văn bản trong Autocad; cách định hình đường kích thước cho từng đối tượng... Như vậy, với những kiến thức mà khóa học mang lại, chắc chắn sẽ giúp việc sử dụng thành thạo phần mềm Autocad trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

>>> Xem thêm: Autocad là gì? Ứng dụng của Autocad trong đời sống thế nào?

khóa học vẽ Autocad

Sau khóa học, bạn có thể tự tay thiết kế được những bản vẽ chất lượng nhất 

Xem chi tiết toàn bộ khóa học ngay tại đây

XEM NGAY: AUTOCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học vẽ Autocad: “Autocad cơ bản và nâng cao”

Nếu bạn muốn học Autocad một cách bài bản và chuyên nghiệp thì khóa học “AUTOCAD CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO” của giảng viên Cầm Hải Phương trên UNICA chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các thao tác Autocad cơ bản như: Cách thiết lập Layer; Cách thực hiện các lệnh vẽ (Dim, Pline, Pline, Move, Copy, Erase, Xplore, Trim, Trim, Array, Offset, Zoom, Fillet...); cách thay đổi lệnh tắt để vẽ nhanh hơn; cách thiết lập bản in sao cho đúng tỷ lệ và kích thước chuẩn... 
Nhằm giúp bạn thực hiện cách vẽ Autocad một cách chuyên nghiệp nhất thì khóa học còn chia sẻ những kiến thức nâng cao về Cad như: Cách thực hiện các lệnh nâng cao (lệnh Block, Xclip, Boundary, Pedit, Group, Find, Layoff, Laythw, Laymcur, Layon...); cách thêm và chỉnh sửa ảnh trong Autocad; cách lọc đối tượng riêng trong Autocad; cách chuyển Layer về một chuẩn... Nếu nắm chắc các kiến thức này thì việc sử dụng phần mềm Autocad sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn. Chúc các bạn thành công! 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu các lệnh trong autocad cơ bản nhất 2021

Khóa học “Tự học Autocad trong 20 ngày”

Nếu bạn muốn học vẽ Autocad chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất thì hãy tham gia khóa học “TỰ HỌC AUTOCAD TRONG 20 NGÀY” của giảng viên Nguyễn Phúc Trường trên UNICA. Với cách trình bày bài học cụ thể, chính xác và khoa học kết hợp với các bài thực hành chi tiết, khóa học sẽ giúp bạn thấu hiểu và thiết kế bản vẽ trên Cad sao cho chuyên nghiệp, đẹp mắt trong thời gian ngắn nhất. 

học vẽ Autocad trên unica

Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo Autocad trong thời gian ngắn nhất

Xem chi tiết toàn bộ khóa học ngay tại đây

XEM NGAY: Tự học AutoCad trong 20 ngày

Cụ thể, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu về Autocad cơ bản như: Các lệnh vẽ cơ bản trên Cad; các lệnh hiệu chỉnh khi thiết kế bản vẽ; các lệnh sao chép và biến đổi hình; lệnh Hatch và Text trong Cad... Cùng với đó là các kiến thức về Autocad nâng cao như: Cách sử dụng và quản lý Layer trong Cad; cách ghi kích thước và ghi chú cho đối tượng; cách tìm kiếm và thay thế Text; cách thực hiện hình chiếu trục đo trên Cad. Như vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất thì hãy tham gia khóa học ngay từ hôm nay!
Với 4 khóa học vẽ Autocad tại UNICA nêu trên, chắc chắn sẽ giúp cho bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp với những bản vẽ kỹ thuật chất lượng nhất. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học autocad cơ bản ngay từ hôm nay! 

Đánh giá :

Tags: Autocad