Khám phá khóa học Email Marketing hiệu quả cùng giảng viên Hán Quang Dự

Khám phá khóa học Email Marketing hiệu quả cùng giảng viên Hán Quang Dự

Mục lục

Email Marketing - một trong những công cụ Digital Marketing vô cùng hiệu quả giúp tăng khả năng nhận diện của doanh nghiệp, tăng cường mối quan hệ với khách hàng hay tạo điều kiện thúc đẩy bán hàng. Câu hỏi đặt ra đó là làm Email Marketing như thế nào cho hiệu quả? Unica xin giới thiệu cho bạn một chuyên gia trong lĩnh vực Email Marketing mà bạn có thể trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thực hiện các hoạt động Email Marketing hiệu quả đó là giảng viên Hán Quang Dự. Bằng những kinh nghiệm Email Marketing thực tế của mình anh đã đúc kết lại trong hai khóa học Vua Email Marketing và Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu về hai khóa học trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

>> Marketing Digital là gì? Làm thế nào để lên một chiến lược Marketing hiệu quả?

>> Bài học “vàng” về content marketing - Sáng tạo hay là chết

>> Giải mã xu hướng video marketing thời đại công nghệ số

>> 8 nguyên tắc vàng để làm marketing 0 đồng hiệu quả

Đôi nét về giảng viên Hán Quang Dự

Giảng viên Hán Quang Dự - Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam, anh là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Hiện tại, anh đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc. Bằng những kiến thức mà anh đã tích lũy được và thông qua sự trải nghiệm thực tế nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đào tạo về Email Marketing anh đã đúc kết và chia sẻ trong hai khóa học Vua Email Marketing và Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu với mong muốn chia sẻ kiến thức cho những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực này và mang tới hiệu quả kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp.

giảng viên Hán Quang Dự
Giảng viên Hán Quang Dự

Khóa học Vua Email Marketing

Khóa học Vua Email Marketing với những kiến thức chia sẻ về chiến lược kinh doanh Email Marketing, hướng dẫn bạn chi tiết thực hiện hóa chiến lược qua Gmail và Getresponse, giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật để có được thông tin khách hàng tiềm năng thông qua Facebook, những điều này giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao chất lượng tìm kiếm, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Với 16 bài giảng được chia thành 4 phần nhỏ với lộ trình học nhất định sẽ mang đến kiến thức tổng quan nhất về Email Marketing cho bạn:

- Phần 1: Nhập môn Email Marketing
- Phần 2: Chiến lược tìm kiếm danh sách khách hàng
- Phần 3: Chiến lược kinh doanh bằng Email Marketing
- Phần 4: Thực hành bằng công cụ Getresponse

Khóa học Vua Email Marketing
Khóa học Vua Email Marketing

Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu

Ở bất cứ một hình thức quảng cáo Digital Marketing nào thì nội dung cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó nó cũng là những lời lẽ thuyết phục, thúc đẩy người dùng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chính vì vậy, để có thể làm được một chiến dịch Email Marketing hiệu quả thì xây dựng nội dung cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang băn khoăn cần xây dựng nội dung cho các chiến dịch Email Marketing như thế nào cho hiệu quả thì hãy tham khảo ngay khóa học Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu của giảng viên Hán Quang Dự. Thông qua khóa học, bạn sẽ nắm bắt được những phương pháp và kỹ năng viết ebook, sách, bài Pr hiệu quả và thu hút với nội dung hoàn toàn độc đáo và rất thực tế. Lộ trình khóa học được chia thành 7 phần như sau:

- Phần 1: Giới thiệu: Giới thiệu cho bạn tổng quan về Ebook và những điều bạn cần biết liên quan đến Ebook
- Phần 2: Tìm chủ đề cho Ebook: Hướng dẫn cho bạn các phương pháp và bí kíp tìm chủ đề cho Ebook 
- Phần 3: Nguyên tắc đặt tên
- Phần 4: Thiết kế bìa 
- Phần 5: Bố cục Ebook
- Phần 6: Các kỹ thuật cần thiết
- Phần 7: Tổng kết

 Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu
 Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu

Với 26 bài giảng thông qua những chia sẻ của giảng viên Hán Quang Dự bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích, bạn sẽ biết cách thiết kế một website hỗ trợ việc kinh doanh hay chia sẻ kiến thức, bạn có thể kiếm tiền thụ động thông qua việc tạo ra sản phẩm 1 lần duy nhất để đem lại nguồn lợi lâu dài, xây dựng một cuốn sách hay những cuốn Ebook thành công của riêng bạn. Đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp khoá học này đều tạo ra bước đột phá trong phát triển bản thân, họ dễ dàng để viết cuốn sách thứ 2, thứ 3 vì đã nắm được công thức viết ebook. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học Nghệ thuật viết Ebook dành cho người mới bắt đầu để trở thành học viên tiếp theo thành công trong việc xây dựng nội dung hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. 

Thông qua hai khóa học trên của giảng viên Hán Quang Dự, chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được những kiến thực tổng quan nhất về Email Marketing, những kỹ năng và phương pháp hiệu quả về xây dựng nội dung nhằm thu hút khách hàng. Nhờ những kỹ năng này, bạn sẽ xây dựng được một chiến lược Email Marketing hiệu quả phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy đăng ký ngay hai khóa học trên tại Unica để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn bạn nhé.
 

Đánh giá :

Tags: Email Marketing Marketing Online