Unica Phát triển cá nhân Ứng dụng luật hấp dẫn

Ứng dụng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn, nhưng bạn chưa biết hoặc chưa khám phá. Khóa học này sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục bản thân, lan tỏa sự hấp dẫn.
118 đánh giá
609 học viên

Bạn sẽ học được gì

Thấu hiểu bản thân thông qua các quy luật trong cuộc sống
Thay đổi tư duy của chính bản thân mình để hòa hợp với sự việc đang diễn ra xung quay 
Có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn,… 
Nhận được công thức để khám phá bí mật của quy luật tự nhiên từ anh Nguyễn Quang Ngọc
Vận dụng được những bí mật này vào trong cuộc sống, các mối quan hệ, công việc, kinh doanh,...
Nắm được những bí mật đằng sau bí mật để tìm ra chìa khóa hạnh phúc - thành công cho chính bạn

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn:

- Đang đi tìm cho mình một cơ hội và sự thành công đỉnh cao cả trong sự nghiệp và trong cuộc sống?

- Muốn trở thành một con người giàu có một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất?

- Trở thành một con người hoàn toàn MỚI: suy nghĩ lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng và cảm xúc tích cực, luôn yêu thương và phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

- Đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp bản thân: trở thành thủ lĩnh luôn có sức hút, nhà tư vấn đáng tin cậy, một nhà quản lý giàu bản lĩnh và tự tin...

Bạn biết không, 

Mỗi một cá nhân là một đặc tính tính cách khác biệt, nhưng chúng ta đều chung rất nhiều yếu tố giá trị bản thân và sức mạnh tiềm ẩn cá nhân như sự Tự tin, Tình yêu, Niềm tin, Lòng biết ơn, Ý chí, Trách nhiệm, Đam mê, Thái độ tích cực...  Thế nhưng vì sao cũng với những “nguyên liệu” từ cuộc sống tương tự trên mà có người gần như rơi vào tận đáy của sự thất bại, lại có những người có thể đạt được đỉnh cao về cả chất lượng cuộc sống và sự nghiệp mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ thèm muốn!

Vậy bí mật là gì?

Chính là họ nhận ra được giá trị của bản thân, biết nắm bắt và khai thác những bí mật về các Quy luật tự nhiên, mà cụ thể chính là LUẬT HẤP DẪN. 

Xung quanh chúng ta luôn tồn tại các quy luật hấp dẫn và luôn có những BÍ MẬT cần khám phá trong mỗi chúng ta NHƯNG không có mấy người có thể hiểu,nắm bắt, khám phá và khai thác các BÍ MẬT này để áp dụng cho mọi việc trong cuộc sống của chúng ta. 

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn và khóa học "Ứng dụng luật hấp dẫn" này sẽ hướng dẫn các bạn khai thác, hiểu chính mình và áp dụng chúng thật hiệu quả trong cuộc sống của chúng ta.

Tham gia ngay khóa học trực tuyến "Ứng dụng luật hấp dẫn" do giảng viên Nguyễn Quang Học trực tiếp đứng giảng để bạn sớm trở thành một con người thành công, hạnh phúc và tự tin!


Tags:
Phát triển cá nhân   Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 2618 học viên
  • 7 khóa học
Diễn giả

Anh Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học Marketing Online chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức học kinh doanh đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Đánh giá của học viên

5
118 đánh giá

93%

6%

1%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Trần Hoàng Yến

    Tuyệt vời! Rát chi tiết và khoa học!

  • Nguyen Thi Ngoc Phi

    Thanks alot! một chương trình tuyệt vời. Bài giản rất dễ hiểu. Và áp dung rất hiệu quả. Hơn cả mong đợi. Cảm ơn A Quang Ngọc. Cảm ơn Luật hấp dẫn!

  • BÙI VIỆT HÙNG

    Thật là tuyệt vời, cám ơn Thầy Quang Ngoc, Cảm ơn Unica, cám ơn

  • Trí

    Khóa học vô cùng bổ ích. Mình cũng đã biết đến luật này và xem nhiều video nước ngoài về nó, nhưng nhờ video này mà mình hiểu rõ vấn đề hơn. Đặc biệt rất kết phần bonus của khóa. Mong các bạn cũng dành chút tiền và thời gian đầu tư cho bản thân mình, cho tương lai đất nước.

  • KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG

    Quá hay. Xin cảm ơn người thầy lớn của đời tôi. Dù chưa gặp anh 1 lần, nhưng anh đã chạm tới tận đáy tim tôi. Bao lâu nay tôi đi tìm, và bây giờ tôi đã chính thức tìm thấy. Xin cảm ơn anh - người mang ánh sáng đến bên tôi.Chúc anh sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa, vì anh xứng đáng được nhận những điều tuyệt vời. Cảm ơn anh - CẢM ƠN THẦY!

  • Kim TrỌng trankimtrongcom

    quá hay thầy ơi. Sau khi học xong khoá này, e đã nhận ra nhiều điều mà từ trước giờ e không hề biết

  • Lý Văn Đơn

    cảm ơn thầy NGUYỄN QUNAG NGỌC về khóa học ý nghĩa này! lần nữa em chân thành cảm ơn thầy! chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và truyền thêm thông điệp đến nhiều người hơn nữa!

  • Hồ Đình Phương

    Tuyệt vời ! Cảm ơn thầy Nguyễn Quang Ngọc đã đem đến những điều giá trị này với cuộc sống của Tôi và hy vọng khóa học này sẽ được nhiều người biết đến và mọi người sẽ nhận được nhận những giá trị mà tôi được nhận để có thể hạnh phúc và giàu có hơn trong cuộc sống

  • Christina Ho

    Cảm ơn Anh Ngọc. Cảm ơn sự tâm huyết của Anh. Qua bài học này em nhận thấy con đường mà mình đang đi là một sự lựa chọn đúng đắn. Em cũng làm về lĩnh vực đào tạo huấn luyện kỹ năng thực tiễn con người. Em tâm đắc với câu "Hãy bắt đầu đi gieo hạt giống HẠNH PHÚC, tức là mang lại giá trị cho người khác" để tạo ra PHƯỚC cho chính mình và người nhận. Và tâm đắc bài học anh gói gọn trong 5 chữ vàng: tín + tấn + Niệm + Định +Tuệ --> sâu sắc nhưng không phải ai cũng hiểu. Với 3 bước áp dụng qua bài học của anh em thấy sáng hơn, rõ ràng hơn. em có 1 quy luật là học được gì chia sẻ cho người khác tức là mang lại giá trị cho họ và đồng thời người dạy cũng biết mình hiểu được tới đâu. Cảm ơn Anh. Fighting!!!!

  • Nguyen Hien

    Riêng tôi ,Tôi xin đánh giá 4 sao ;giá trị này có thể là viên ngọc trong đá hay là viên ngọc sáng trong tay bạn còn tùy mỗi người. Nếu ai chưa vận dụng được nó , theo khách quan ,chúng ta vẫn đã từng trải qua mà ko để ý (có thể thoáng ngạc nhiên rồi thôi...) .Thật sự là nó hiện hữu ...Tôi xin ủng hộ diễn giả , tôi rất tâm đắc : hạnh phúc ( trao đi giá trị ...)rồi mới tích phước ;trong nhà Phật cũng thường nhắc đến luật nhân quả ...Xin cám ơn rất nhiều ,tôi thấy may mắn khi được biết đến những bài học đầy giá trị này ( chắc cũng là luật hấp dẫn ...) !!!

Xem thêm