Marketing Bão - Tạo lốc đơn hàng, Nâng cao doanh số

Đây là khoá học đang được các Marketer quan tâm nhiều nhất để thúc đẩy quá trình bán hàng online của mình
68 đánh giá
1898 học viên
<

Bạn sẽ học được gì

Công thức bí mật để của chiến lược Marketing bão.
Giảm chi phí và tăng doanh thu khi làm theo đúng trình tự của công thức
Tăng lượng khách hàng mới, giữ chân được khách hàng cũ
Nhân rộng hơn nữa thương hiệu của mình đế với hàng ngàn khách hàng 

Giới thiệu khóa học

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày một gay gắt, mọi doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển thì đều cần chú trọng đầu tư cho marketing. Kiến thức về marketing đem đến cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Khóa học " Marketing bão - Chiến lược tăng doanh thu triệu đô " sẽ giúp bạn tìm ra được lối thoát cho việc đốt nhiều tiền vào MKT mà không mang lại hiệu quả. Bạn sẽ nhận được công thức có 1 không 2 từ anh Nguyễn Quang Ngọc và đã được kiểm chứng thực tế hiệu quả từ chính anh ấy và hàng ngàn học viên do chính tay anh ấy đào tạo từ công thức này. 

Bạn sẽ biết được giá trị cốt lõi của một cơn bão tự nhiên và một cơn bão Marketing giống nhau đến lạ kì từ đó bạn sẽ có cách đưa bạn đến với nguồn doanh thu triệu đô.

Nội dung khóa học


Tags: Facebook Marketing   Kinh doanh online   Kinh doanh   Email Marketing   marketing online   Kiếm tiền online   internet marketing   Video marketing   Chiến lược kinh doanh   quản lý dự án   Marketing cho bất động sản   marketing   quản lý   marketer   network marketing   kế hoạch kinh doanh   chiến lược bán hàng   Chiến lược marketing   remarketing   digital marketing   kinh doanh đột phá  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 1898 học viên
 • 7 khóa học
Diễn giả

Anh Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Đánh giá của học viên

5
68 đánh giá

79%

21%

2%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG

  Quá tuyệt vời. Cảm ơn anh Ngọc rất nhiều

 • Nguyễn Văn Sinh

  Tuyệt vời, Marketing BÃO

 • Hiếu Knightboy

  Khóa học rất hay. nhất là phần công cụ Infusionsoft

 • Đinh Thảo

  anh ngọc thì hay khỏi bàn r

 • Vũ Đình Tuấn

  khóa học tuyệt vời! hay lắm anh Ngọc

 • Nguyễn Quang Hưng

  khóa học rất hay.......

 • Đặng Đức Hòa

  Cảm ơn thầy! khóa học quá tuyệt vời

 • Phạm Tiến Dũng

  khóa học rất đầy đủ thông tin

 • LINH

  Khóa học chất lượng, cảm ơn anh Nguyễn Quang Ngọc

 • Thái Bá Trọng

  Khóa học rất bổ ích. Cảm ơn!

Xem thêm