Support

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản

Mở rộng hiểu biết về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tự tay làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật cho người thân, bạn bè hay kinh doanh
3.8
(6 đánh giá)
100 Student
Bạn sẽ học được

Biết làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật Bản

Có thêm ý tưởng kinh doanh (đặc biệt kinh doanh online) về các loại bánh Nhật

Khám phá được vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản qua ẩm thực Wagashi

Nâng cao tay nghề làm bánh, mở rộng thực đơn cho cửa hàng

Introducing the course
Bạn có biết:
course content
7 phần - 15 lesson - 02 hour 01 minute
Phần 1: Giới thiệu
Phần 2: Cách làm Mochi truyền thống
Phần 3: Cách làm Mochi kem
Phần 4: Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku
Phần 5: Cách làm mochi giọt nước
Phần 6: Cách làm bánh Hanabira Mochi
Phần 7: Cách làm bánh Yatsuhashi
Tags:
Lecturer
Hoàng Thị Vân
Giảng viên - Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh
Rounded avatar
4.2 xếp hạng
95.0 đánh giá
198 học viên
2 khóa học

Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.

Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…

3.8 xếp hạng khóa học
5 rating
Tran Minh Khoi
Tran Minh Khoi
6 năm trước

Khóa học hay lắm, cám ơn giảng viên!

Vu Ha The Tuyen
Vu Ha The Tuyen
4 năm trước

Cho e hỏi là bánh mochi khi mình làm xong để tủ lạnh ngăn mát lâu có hiện tượng bánh bị cứng và chai vỏ bánh không cô ?

Thanh Bình
Thanh Bình
9 tháng trước

Công việc thực hành và bài tập làm tăng tính tương tác và sự tham gia của tôi.

Võ Đức Phương
Võ Đức Phương
6 năm trước

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

T Huệ
T Huệ
5 tháng trước

299.000đ 800.000đ
Giảm 63%
299.000đ
800.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Uyên Minh just registered
Thời lượng: 02 hour 01 minute
Giáo Trình: 15 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Sign up for consultation