Biết làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật Bản
Có thêm ý tưởng kinh doanh (đặc biệt kinh doanh online) về các loại bánh Nhật
Khám phá được vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản qua ẩm thực Wagashi
Nâng cao tay nghề làm bánh, mở rộng thực đơn cho cửa hàng
Bạn có biết rằng,
❗ Mochi là một món bánh truyền thống của đất nước Nhật Bản xinh đẹp.
❗ Mochi là một loại bánh dày nhân ngọt truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo được dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh và có ý nghĩa mang lại may mắn. Bánh Mochi là vật cúng không thể thiếu trong các gia đình Nhật Bản nhân dịp năm mới.
Thế nhưng,
❌ Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản và muốn được thưởng thức loại bánh nổi tiếng này?
❌ Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đất nước này, đặc biệt là muốn tự tay làm các loại bánh truyền thống, nổi tiếng của Nhật ?
❌ Bạn muốn tìm một khóa học làm bánh chất lượng và đội ngũ giảng viên uy tín với mức giá hợp lý ?
Bạn đừng có lo lắng,
>> Khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản được biên soạn bởi giảng viên Hoàng Thị Vân sẽ giúp bạn hiểu một phần về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, lịch sử, ý nghĩa và thời điểm dùng các loại bánh Mochi, bánh Yatsuhashi trong năm của người Nhật. Bạn sẽ biết cách chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và cách thực hiện làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi của Nhật Bản.
Lợi ích khóa học
- Bạn được hướng dẫn:
✔️ Cách làm bánh Mochi truyền thống (3 công thức vỏ bánh phù hợp cho việc tìm nguyên liệu và kinh doanh)
✔️ Cách làm bánh Mochi kem (2 cách làm kem nhanh - ngon - dễ làm bằng máy đánh trứng cầm tay)
✔️ Cách làm bánh Mochi Ichigo Daifuku
✔️ Cách làm bánh Mochi Giọt nước
✔️ Cách làm bánh Hanabira Mochi
✔️ Cách làm bánh Yatsuhashi
✔️ Nâng cao tay nghề làm bánh, hiểu thêm về văn hóa, con người, ẩm thực Nhật Bản thông qua các loại bánh này.
Với ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản tại Unica.vn ngay hôm nay bạn nhé !
299.000 đ
800.000 đ
999.000 đ
2.000.000 đ
499.000 đ
600.000 đ
399.000 đ
600.000 đ
499.000 đ
700.000 đ
349.000 đ
600.000 đ
299.000 đ
500.000 đ
299.000 đ
700.000 đ
349.000 đ
600.000 đ
499.000 đ
700.000 đ
Nguyễn Thị Hồng Loan
199.000đ
500.000đ
Bạch Huỳnh Uyên Linh
299.000đ
600.000đ
Lê Phong
399.000đ
700.000đ
Tổng: 897.000đ
1.800.000 đ
Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.
Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…
Khóa học hay lắm, cám ơn giảng viên!
Cho e hỏi là bánh mochi khi mình làm xong để tủ lạnh ngăn mát lâu có hiện tượng bánh bị cứng và chai vỏ bánh không cô ?
Công việc thực hành và bài tập làm tăng tính tương tác và sự tham gia của tôi.
CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC