Giới thiệu
Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc
- Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ung Thư
- Đạt chứng chỉ chuyên sâu chuyên ngành Dinh Dưỡng
- Tốt nghiệp lớp Bánh Âu và Bánh Kem tại Trung Tâm Dạy Nghề Tân Nhất Hương, do Sở Lao Động cấp bằng.
- Từng tham gia hơn 30 khóa học làm bánh tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ và các Trung Tâm khác
- Kinh nghiệm làm bánh hơn 10 năm với gần 1000 loại bánh khác nhau.
- Chủ tiệm bánh Butter Bakery chuyên các dòng bánh Homemade, bánh an toàn không sử dụng phụ gia và chất bảo quản.
Khóa học của giảng viên Lê Trần Ánh Ngọc
Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb
- 32 bài giảng
- 03 giờ 53 phút
- Nền tảng kiến thức căn bản về chế độ Low Carb, bao gồm: cơ chế giảm cân, nguyên tắc áp dụng Low Carb vào đời thường, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm đáng kể tỉ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng.
- Có khả năng làm các loại bánh Low Carb từ cơ bản đến nâng cao
- Biết được nguyên tắc chuyển đổi công thức các loại bánh thường thành bánh Low Carb, mở rộng kiến thức Low Carb đến vô hạn.
- Kinh doanh về loại bánh Low Carb.