Trang chủ Sức khỏe - Giới tính Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb

Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb

Khóa học cung cấp các kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb, cách làm các loại bánh gồm 5 nhóm: Cakes, Cookies, Mousses & Cheesecakes, Puddings & Agars, Breads & Pizzas với hơn 30 loại bánh
0 đánh giá
<

Bạn sẽ học được gì

Nền tảng kiến thức căn bản về chế độ Low Carb, bao gồm: cơ chế giảm cân, nguyên tắc áp dụng Low Carb vào đời thường, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm đáng kể tỉ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng.
Có khả năng làm các loại bánh Low Carb từ cơ bản đến nâng cao
Biết được nguyên tắc chuyển đổi công thức các loại bánh thường thành bánh Low Carb, mở rộng kiến thức Low Carb đến vô hạn.
Kinh doanh về loại bánh Low Carb.

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn ăn kiêng chế độ Low Carb nhưng không thể nhịn ăn bánh ngọt?
Bạn khó khăn trong việc tìm mua bánh Low Carb?
Bạn muốn tự tay làm bánh ăn kiêng cho người thân, người yêu đang trong chế độ Low Carb hoặc mắc bệnh tiểu đường?
Bạn là chủ shop bánh ngọt muốn mở rộng nhóm sản phẩm có lợi cho sức khỏe?

Hãy đến với khóa học Ăn kiêng không nước mắt  với bánh Low Carb tại Unica.vn

Khóa học cung cấp
- Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb
- Các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.
- Cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng
- Cách phân tích và tính toán lượng Carbohydrate trong một công thức bánh
- Cách chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb
- Cách làm cụ thể của các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 5 nhóm: Cakes, Cookies, Mousses & Cheesecakes, Puddings & Agars, Breads & Pizzas với hơn 30 loại bánh
- Chia sẻ kinh nghiệm và các lỗi thường gặp, cách khắc phục.
Khóa học online, tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Kiến thức chia sẻ dựa trên nền tảng khoa học, giúp học viên hiểu vững nguyên lý, từ đó có thể sáng tạo những loại bánh mới của riêng mình, không giới hạn chỉ những loại bánh trong khóa học.
Ngoài video hướng dẫn, khóa học còn kèm tài liệu hệ thống lại bài học trong video, các công thức bánh dưới dạng sơ đồ giúp học viên dễ nắm bắt, dễ nhớ và dễ thực hành hơn.

Nội dung khóa học


Tags: giảm cân   giảm béo  

Thông tin giảng viên

  • 1 học viên
  • 1 khóa học
Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ung Thư

Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc
- Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ung Thư
- Đạt chứng chỉ chuyên sâu chuyên ngành Dinh Dưỡng
- Tốt nghiệp lớp Bánh Âu và Bánh Kem tại Trung Tâm Dạy Nghề Tân Nhất Hương, do Sở Lao Động cấp bằng.
- Từng tham gia hơn 30 khóa học làm bánh tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ và các Trung Tâm khác
- Kinh nghiệm làm bánh hơn 10 năm với gần 1000 loại bánh khác nhau.
- Chủ tiệm bánh Butter Bakery chuyên các dòng bánh Homemade, bánh an toàn không sử dụng phụ gia và chất bảo quản.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%