Introduce
Lê Thị Ninh Vân
Giảng viên
Gần 20 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng.
Hiện tại là kế toán trưởng hệ thống chuỗi nhà hàng Nhật Mirai Sushi & Sake.
Hiện đang phối hợp giảng dạy bộ môn kế toán thuế và kế toán doanh nghiệp tại Đại học Trà Vinh, Đại học Thái Nguyên và Viện đại học Mở Hà Nội.
Instructor's course Lê Thị Ninh Vân
Học thực tế kế toán nhà hàng từ A - Z
- 36 lesson
- 05 hour 45 minute
- Các kiến thức về phương pháp tính thuế, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội.
- Phương pháp xây dựng định mức nguyên vật liệu món ăn của nhà hàng chi tiết đến từng nguyên vật liệu rau, thịt, mắm muối, nước tương, gạo.. và cách xử lý nguyên vật liệu tiêu hao, thành phẩm thiu, hư, hỏng bỏ đi, định mức tiêu hao.
- Cách xử lý đối với các thực phẩm, nguyên liệu chế biến mua lẻ của tiểu thương.
- Cách phân bổ các chi phí chung như điện, nước, gas,..; cách phân bổ công cụ, dụng cụ trong nhà hàng; cách tính và phân bổ khấu hao tài sản cố định.
- Biết cách xây dựng và tính bảng lương cho từng bộ phận
- Biết cách kiểm soát được doanh thu, giá bán, cách quản lý tiền mặt, đối chiếu thu ngân, lãi lỗ hàng ngày, hàng tháng báo cáo cho Sếp
- Được hướng dẫn cách sắp xếp, lưu trữ cẩn thận hồ sơ, hóa đơn, chứng từ một cách khoa học, dễ tìm dành cho nhà hàng