Giới thiệu
Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.
Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm…
Khóa học của giảng viên Hoàng Thị Vân
Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản
- 20 bài giảng
- 02 giờ 54 phút
- Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh
- Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ (Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách.
- Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam
- Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường
- Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao.
- Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)
Tự làm các loại bánh Mochi Nhật Bản
- 15 bài giảng
- 02 giờ 01 phút
- Biết làm các loại bánh Mochi và Yatsuhashi nổi tiếng của Nhật Bản
- Có thêm ý tưởng kinh doanh (đặc biệt kinh doanh online) về các loại bánh Nhật
- Khám phá được vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản qua ẩm thực Wagashi
- Nâng cao tay nghề làm bánh, mở rộng thực đơn cho cửa hàng