Giới thiệu
Bạch Huỳnh Uyên Linh tốt nghiệp ngành Hoá thực phẩm.
Tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE - Queensland Úc.
12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nghề bánh.
5 năm làm giảng viên tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM.
Khóa học của giảng viên Bạch Huỳnh Uyên Linh
Trọn bộ công thức pha chế Trà sữa và Thạch có nhân
- 30 bài giảng
- 03 giờ 00 phút
- Biết cách sử dụng và pha trộn các vị trà.
- Nắm được kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
- Biết công thức làm các loại thạch, hạt trân chân homemade dẻo, dai mà không sử dụng hóa chất
- Có được một số ý tưởng sáng tạo trang trí thành phẩm một ly trà sữa hoàn chỉnh.
- Có được công thức làm kem bọt sữa - milk foam
- Xử lý được các sự cố hay gặp phải trong quá trình làm và hoàn thiện sản phẩm.
Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 MÓN KEM
- 17 bài giảng
- 02 giờ 42 phút
- Biết các kỹ năng cơ bản: trộn kem, quay kem
- Biết cách tạo hình, sáng tạo và trang trí những loại kem đẹp mắt, có vị ngon và lạ theo xu thế thị trường
- Nắm được các sự cố hay gặp phải trong quá trình làm và hoàn thiện sản phẩm.
- Sản phẩm hoàn thiện có thể dùng làm quà tặng hoặc kinh doanh.
- Nắm bắt được những điều nên tránh khi làm kem
- Tự tay làm ra những món kem đầy đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh
10 Món bánh su và 12 món bánh cookie
- 29 bài giảng
- 04 giờ 33 phút
- Biết các kỹ năng đánh bơ, trộn bột để tạo thành kỹ năng làm ra chiếc bánh su và cookies cơ bản.
- Biết cách tạo hình những chiếc cookies đẹp mắt, có vị ngon và lạ, mang phong cách truyền thống lẫn Tây phương
- Nắm được các sự cố hay gặp phải trong quá trình làm và hoàn thiện sản phẩm.
- Sản phẩm hoàn thiện có thể dùng làm quà tặng hoặc kinh doanh.
Tự làm bánh mì mềm và pizza tại nhà
- 13 bài giảng
- 02 giờ 05 phút
- Bạn sẽ biết kỹ thuật làm bánh với các công thức bánh mì khác nhau.
- Bạn sẽ nắm được kỹ thuật nhồi bột để tạo ra bánh mì, đế bánh Pizza chuẩn nhất.
- Bạn sẽ có được công thức làm các loại nhân Pizza khác nhau để tạo ra một thực đơn đa dạng.
- Bạn sẽ có được các công thức bánh mì đa dạng từ bánh mặn đến bánh ngọt.
- Bạn sẽ biết được các sự cố hay gặp phải trong quá trình làm và hoàn thiện sản phẩm.
- Bạn sẽ biết cách chọn nguyên liệu sao cho tươi mới và chất lượng nhất.
Tự học cách làm 22 loại kem tại nhà
- 25 bài giảng
- 03 giờ 45 phút
- Bạn sẽ có được kỹ thuật làm kem tươi Gelato, kem que, kem sorbet cơ bản
- Kỹ thuật kết hợp hương vị kem sao cho hài hòa và độc đáo
- Bạn sẽ sở hữu công thức kem tươi chuẩn vị
- Bạn sẽ có kỹ năng sử dụng máy làm kem gia đình, máy đánh trứng để làm kem
18 Công thức sữa chua ngon mịn
- 21 bài giảng
- 01 giờ 49 phút
- Kỹ thuật làm sữa chua cơ bản
- Kỹ thuật làm và kết hợp mứt trái cây ăn kèm
- Kỹ thuật ủ sữa chua thích hợp theo khí hậu của vùng miền
- Kết thúc khoá học làm sữa chua bạn sẽ biết nhiều công thức làm sữa chua hơn như loại dành cho trẻ nhỏ, người ăn chay, người dị ứng sữa, người ăn kiêng