Trang chủ Phong cách sống Trọn bộ công thức pha chế Trà sữa và Thạch có nhân

Trọn bộ công thức pha chế Trà sữa và Thạch có nhân

Tự tay làm được nhiều loại trà sữa và thạch có nhân phục vụ nhu cầu cho cá nhân cũng như kinh doanh
22 đánh giá
860 học viên

Bạn sẽ học được gì

Biết cách sử dụng và pha trộn các vị trà.
Nắm được kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
Biết công thức làm các loại thạch, hạt trân chân homemade dẻo, dai mà không sử dụng hóa chất
Có được một số ý tưởng sáng tạo trang trí thành phẩm một ly trà sữa hoàn chỉnh.
Có được công thức làm kem bọt sữa - milk foam
Xử lý được các sự cố hay gặp phải trong quá trình làm và hoàn thiện sản phẩm.        

Giới thiệu khóa học

Thị trường trà sữa ngày nay không còn là một xu hướng mang tính thời điểm mà nó như đã trở thành thức uống tinh thần của mọi người.

Nếu bạn là người có chí hướng kinh doanh, thì trà sữa là một lĩnh vực dễ làm, có vốn đầu tư không quá cao và dễ tiếp cận khách hàng. Quan trọng hơn hết vẫn là sự sáng tạo trong cách trình bày một ly trà sữa thành phẩm, hoặc là phải có một điểm nhấn về vị trà, loại thạch, hạt trân châu sao cho khác biệt với những nơi kinh doanh trà sữa khác. Khi đó, bạn sẽ tạo dấu ấn cho khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Nếu bạn là người đam mê về pha chế, đặc biệt là trà sữa, muốn tự mình làm ra được nhiều loại trà sữa với các loại thạch, hạt trân châu như những nơi kinh doanh, mà không phải tốn quá nhiều kinh phí cho việc đi học tại các trung tâm pha chế hoặc tốn quá nhiều thời gian cho việc tự học, tự nghiên cứu thì khóa học Online này sẽ là giải pháp thích hợp nhất cho các bạn.

Khoá học online với chuyên đề Trà sữa và thạch có nhân sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rãnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Nội dung khóa học


Tags: Pha chế   Trà sữa  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 2168 học viên
  • 3 khóa học
Giảng viên - Nhà đào tạo làm bánh

Tốt nghiệp ngành Hoá thực phẩm.

Tốt nghiệp trường Học viện kỹ thuật Southbank TAFE - Queensland Úc.

12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nghề bánh.

5 năm làm giảng viên tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM.  

Đánh giá của học viên

4
22 đánh giá

67%

7%

3%

3%

20%

Nhận xét của học viên

  • Đoàn Thị Bạch Cúc

    Rất tốt

  • Nguyễn Thị Lan Anh

    Tuyệt

  • Nguyễn Thị Bích Xuân

    Đánh giá sau

  • Pham Bao Tran

    Good

  • Truong Viet Dung

    H

  • Ngô Văn Nam

    Goog

  • Đoàn Thanh Huyêng

    Cách nấu nước đường TUYỆT vời

  • Nguyễn Thị Quyên

    Rất bổ ích

  • Nguyễn Thị Tuyết Ni

    Hello

  • Lữ Thị Thu Thanh

    Hay

Xem thêm