Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Quản trị cảm xúc

Khóa học quản trị cảm xúc Phạm Thành Long giúp loại bỏ cảm xúc tiêu cực. Cảm xúc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Khóa học này sẽ giúp các bạn làm chủ được cảm xúc của mình trong mọi tình huống
4.7
(598 đánh giá)
4249 Học viên
Giảng viên: Phạm Thành Long
Bạn sẽ học được

Nhận thức được tầm quan trọng của việc kiểm soát cảm xúc trong cuộc sống và trong sự nghiệp

Nhận ra tiêu cực xuất phát từ bên trong chính bản thân bạn

Nắm được các cách giải phóng cảm xúc tiêu cực

Thay đổi môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến cảm xúc

Mọi người hiểu nhau hơn, điều khiển cảm xúc để có chất lượng sống tốt hơn

Có được phương pháp rèn luyện cảm xúc tích cực để bản thân luôn trong trạng thái cảm xúc tốt nhất, thông tuệ và sáng suốt nhất

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
6 phần - 23 bài giảng - 02 giờ 08 phút
Phần 1: Tổng quát
Phần 2: Lý do cần kiểm soát cảm xúc
Phần 3: Các yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc
Phần 4: Một vài cảm xúc trong cuộc sống
Phần 5: Điều khiển cảm xúc trong cuộc sống
Phần 6: Luyện tập cách thức rèn luyện cảm xúc tích cực
Giảng viên
Phạm Thành Long
Luật sư - Diễn giả
Rounded avatar
4.8 xếp hạng
4,125.0 đánh giá
15087 học viên
13 khóa học

Phạm Thành Long được biết đến là một diễn giả có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp. Anh đã giúp đỡ cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp và những cá nhân ấp ủ đam mê khởi nghiệp xây dựng được những chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thực hiện chúng thành công.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là một Luật Sư sáng lập ra hãng “Luật Gia Phạm”- Một trong những nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam. 

Có thể kể đến một số thành tựu nổi trong sự nghiệp của Anh như sau: 

1. Luật sư Sao Vàng Đất Việt

Phạm Thành Long bén duyên với nghề Luật Sư chuyên ngành Luật Kinh Doanh và Sở Hữu Trí Tuệ vào năm 2001. Suốt chặng đường cống hiên từ đó đến nay, anh đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình:

- Top 5 Luật Sư của năm do Báo Pháp luật và Bộ Tư Pháp bình chọn.

- Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt.

- “Luật Gia Phạm” do anh sáng lập lọt vào Top 10 hãng Luật nổi tiếng nhất năm 2011.

2. Diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Năm 2013 Phạm Thành Long chuyển hướng sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng xoay quanh các chủ đề về phát triển bản thân và kinh doanh khởi nghiệp. Và cái duyên với sự nghiệp Diễn giả cũng bắt đầu từ đây.

Không có gì ngạc nhiên khi Anh được biết đến là một Diễn giả, nhà Đào Tạo với số lượng học viên đông nhất Việt nam. Với lối dẫn dắt câu chuyện hài hước, dễ hiểu, cách phân tích đào sâu vấn đề cùng với năng lượng nhiệt huyết, Phạm Thành Long chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía học viên. Chính vì vậy, những sự kiện mà anh tổ chức thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn học viên tham dự. 

3. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest

Không dừng lại ở quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, để chứng minh tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ và khả năng nhạy bén trong kinh doanh, Luật Sư - Diễn giả Phạm Thành Long đã vượt qua rất nhiều người nổi tiếng, triệu phú khác để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest được tổ chức năm 2015. Ngoài ra Luật sư - Diễn giả còn ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động Internet nhanh nhất thế giới.

4. Giám đốc hỗ trợ nhiều Chapter liên tiếp nắm kỷ lục BNI Thế giới

Ở khu vực Hà Nội 06, Anh còn giữ vai trò Giám đốc BNI (tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới). Hiểu được sứ mệnh cao cả của mình trong việc kết nối các tổ chức kinh doanh, doanh nhân trên thế giới, anh đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu. Bằng chứng là việc anh đã cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chaper và trust Chapter. Chính sự kiện này đã đánh dấu một kỷ lục mới của BNI trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của nền kinh tế Việt Nam, từ một đất nước có nền kinh tế yếu kém cùng với kỹ thuật lạc hậu, các doanh nghiệp Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên đấu trường quốc tế. 

5. Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Hành trình “Đi bộ Xuyên Việt” được diễn ra trong 33 ngày đêm với 1900km từ Sài Gòn ra đến Hà Nội vào năm 2013. Điều đặc biệt của chuyến hành trình này là Anh chỉ mang 686.000d trong suốt thời gian thực hiện những trải nghiệm của mình. Sự kiện này đã giúp Diễn giả Phạm Thành Long truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những người đang gặp phải rào cản lớn trong cuộc sống và sự nghiệp mà họ chưa thể vượt qua. Phá bỏ sự tự tin và vượt qua giới hạn của bản thân chính là những thông điệp mà anh muốn nhắn gửi thông qua hành trình đầy ý nghĩa này. 

4.7 xếp hạng khóa học
598 đánh giá
Trần Trọng Phúc
Trần Trọng Phúc
2 năm trước

Bài giảng ví dụ sinh động thực tế dẽ hiểu giá trị cao áp dụng thực tiển phát huy hiệu quả ngay lập tưc

Nguyenthingoc
Nguyenthingoc
2 năm trước

khóa học rất thực tế và hiệu quả. Kiến thức tốt .Đạt kết quả tốt hay không đều phụ thuộc vào cách vận dụng của người học

Dao Tan Thanh
Dao Tan Thanh
3 năm trước

Khóa học đã hướng dẫn tôi đến với những hành động rất cụ thể để quản trị cảm xúc của mình. Biết ơn thầy Long

Nguyễn Thành đạt
Nguyễn Thành đạt
3 năm trước

Thật tuyệt vời.Tôi sẽ cố gắng vận dụng để thay đổi cuộc sống của mình,xin chân thành cảm ơn Thầy.

Vũ Đình Đông
Vũ Đình Đông
3 năm trước

Thật tuyệt vời khi được học thầy Phạm Thành Long. Biết ơn thầy vì những giá trị vô giá thầy đã cho đi !

LÊ MINH THIỆN
LÊ MINH THIỆN
4 năm trước

Em cảm ơn sự chia sẽ tận tâm của Thầy Long, Thầy chia sẽ rất rõ ràng, thực dụng và hiệu quả. Cụ thể, em chỉ cần làm bài tập chạy tại chỗ 30s xong là cơ thể tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn chấn ngay. Em phải học đi học lại để áp dụng thành phản xạ phương pháp quản trị cảm xúc này để giúp bản thân thay đổi tốt hơn và chia sẽ giúp nhiều người khác quản trị cảm xúc tốt hơn. Hành động đầu tiên của em là: 5h30' mỗi sáng ( liên tục > 120 ngày ) chạy bộ 30' ( nhịp tim 110 - 140 nhịp/ phút )

Võ Quang Vũ
Võ Quang Vũ
4 năm trước

e cảm ơn thầy thật nhiều, e quyết tâm thực hiện những điều thầy dạy liên tục trong 90 ngày để đánh tan đi tất cả những cảm xúc tiêu cực biến chúng thành tích cực, thật thật tích cực.

Phạm Anh Tuấn
Phạm Anh Tuấn
4 năm trước

Qua khoá học này tôi nhận ra kỹ năng ứng xử xây dựng mối quan hệ của mình được cải thiện quản trị cảm xúc của mình được ổn định và tích cực hơn trong mọi lĩnh vực Chúc thầy và đội nhóm của thầy luôn khoẻ và tích cực

nguyen thi thanh tam
nguyen thi thanh tam
4 năm trước

Gia đình hạnh phúc,giàu có bình yên đều cần phải kiểm soát được cảm xúc. Cảm ơn thầy dạy em điều tuyệt diệu này!

Đỗ Khôi Nguyên
Đỗ Khôi Nguyên
4 năm trước

Khóa học tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Qua khóa học em đã nhận thấy mình có thể nắm giữ được vận mạng của mình, tương lai của mình nếu mình quản trị được cảm xúc của chính mình. Cũng giống như định luật Newton, khi ta tác động vào thế giới bằng một cảm xúc tích cực tốt đẹp, thế giới này cũng sẽ ban lại cho chúng ta những điều tốt đẹp. Chắc chắn em sẽ luôn ghi nhớ và làm theo những điều này từ bây giờ cho đến cuối cuộc đời của mình. Một lần nữa em cám ơn thầy rất nhiều

3.999.000đ 6.000.000đ
Giảm 33%
3.999.000đ
6.000.000đ
Mua ngay
Mua ngay Gói hội viên chỉ từ 10,000K/Tháng
BÙI THỊ HOA vừa đăng ký
Thời lượng: 02 giờ 08 phút
Giáo Trình: 23 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn