Làm chủ phần mềm xử lý ảnh, video Canva.com chuyên sâu

Khóa học "Làm chủ phần mềm xử lý ảnh, video Canva.com chuyên sâu" được biên soạn và giảng dạy theo phong cách "Cầm tay chỉ việc" sẽ giúp bạn nắm làm chủ các chức năng của phần mềm Canva.com ở mức độ chuyên sâu
3 Đánh giá
161 Học viên

Bạn sẽ học được gì

“Mở khóa” nhiều công cụ bí ẩn của Canva.com giúp bạn có thêm nhiều công cụ, ý tưởng để thiết kế những tác phẩm đẹp phục vụ cho công việc
Nắm bắt nhiều trang web, công cụ hỗ trợ giúp cho bạn có thêm nguồn tài nguyên để bổ sung cho các dự án thiết kế của bạn.
Nắm bắt nhiều thủ thuật thiết kế nâng cao, chuyên sâu với chữ, hình ảnh, video để nâng cao tư duy thiết kế.
Khai thác nhiều trang web, công cụ online được kết nối vào Canva.com để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Giới thiệu khóa học

Chào mừng bạn đến với khóa học “Làm chủ Canva.com chuyên sâu” (khóa khọc nâng cao của khóa học “Làm chủ Canva.com căn bản và nâng cao”)

- Canva.com là một nền tảng thiết kế đồ họa online có thể sử dụng trên cả thiết bị di động và máy tính. Tính đa nhiệm của Canva.com rất cao khi ứng dụng này có thể giúp bạn thiết kế ảnh, video cho mọi sản phẩm truyền thông mà bạn mong muốn: poster, logo, banner, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp cưới, card visit, bản thuyết trình,… thậm chí là cả CV hay Inforgraphic, vẽ biểu đồ.

- Canva.com sở hữu một kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn template (mẫu thiết kế) đẹp mắt, hàng triệu nguyên liệu (ảnh, video, âm thanh) được bổ sung thường xuyên giúp rút ngắn tối đa thời gian bạn thực hiện một sản phẩm đồ họa, video nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo.

- Canva.com kết nối với nhiều nền tảng lớn khác như facebook, twitter.com, google map, youtube, chương trình tạo mã QR Code … giúp bạn tăng cường tiện ích sử dụng tối đa nhất.

Trong khóa học này, tôi sẽ hướng dẫn bạn khám phá những công cụ mở rộng, chuyên sâu, nâng cao của phần mềm đồ họa trực tuyến Canva.com. Đây là phần mềm đồ họa online xuất hiện năm 2013 và đang rất phổ biến trên thế giới hiện nay.
Với kinh nghiệm đào tạo thực chiến cho hàng trăm học viên, tôi thiết kế khóa học này theo phong cách "cầm tay chỉ việc". Bạn sẽ được nghe trình bày cụ thể, logic, chi tiết mọi thứ bạn cần biết về Canva.com ở mức độ “chuyên sâu”, có ví dụ minh họa sống động, rõ ràng để bạn có thể thao tác thành thạo, tận dụng được sức mạnh của Canva.com để thiết kế hình ảnh, video có chất lượng tốt, phục vụ cho công việc.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với khóa học và  trở thành “chuyên gia” thiết kế với Canva.com.

Nội dung khóa học


Tags:
Thiết kế   Thiết kế 2D   Thiết kế đồ họa   Thiết kế Logo   Biên tập video   Canva  

Khóa học liên quan

4.9

216

599,000đ

800,000đ

4.8

266

299,000đ

800,000đ

5

31

399,000đ

599,000đ

0

81

199,000đ

980,000đ

4

526

299,000đ

900,000đ

Thông tin giảng viên

 • 825 Học viên
 • 4 Khóa học

Giảng viên Nguyễn Thành Thơ
Đồng sáng lập đơn vị đào tạo kỹ năng thực chiến Green Mind Việt Nam.  
Giám đốc Trung tâm Tư vấn phát triển tiềm năng con người Minh Triết.
Sở trường: Có niềm đam mê đặc biệt và năng khiếu với công nghệ thông tin. Đã qua nhiều lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mạng máy tính.
Đã nghiên cứu và đào tạo hàng trăm học viên khóa học "Làm chủ Camtasia cơ bản và nâng cao" có kỹ năng thực hành tốt, tạo ra nhiều sản phẩm video đẹp, chất lượng.

Đánh giá của học viên

5
3 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Khóa học này đã giúp tôi cải thiện kỹ năng viết của mình.

 • L
  Thảo Lê

  Khoá học rất hay, thầy hướng dẫn rất chi tiết và kĩ càng, các bạn có thể tham khảo khoá học này nếu muốn thiết kế trên canva.com nhé

 • T
  LÊ QUANG THUYẾT

  Khóa học rất hay đi vào thực tiễn.Vừa túi tiền hợp lý và nhanh hiểu