Làm chủ phần mềm biên tập video Camtasia cơ bản và nâng cao

Khóa học "Làm chủ phần mềm biên tập video Camtasia" được biên soạn và giảng dạy theo phong cách "Cầm tay chỉ việc" sẽ giúp cho bạn nắm được tất cả chức năng của phần mềm Camtasia, giúp bạn ứng dụng hiệu quả trong quay màn hình máy vi tính và chỉnh sửa video cơ bản.
2 Đánh giá
148 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách quay video màn hình chất lượng cao, hiệu chỉnh video sau khi quay để xuất bản làm tài liệu học tập, sản phẩm số để kinh doanh online...
Bạn sẽ sở hữu kỹ năng biên tập video cơ bản, đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn liên quan đến biên tập video, chỉnh sửa âm thanh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, thao tác dễ thực hiện
Bạn sẽ có được những sản phẩm video đẹp, chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng và nền tảng mạng xã hội, đáp ứng tốt những nhu cầu biên tập video của bạn
Bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi sở hữu kỹ năng biên tập video - một trong những kỹ năng văn phòng hiện đại ngày nay cần phải có, chắc chắn bạn sẽ được nhiều người chú ý hơn về những "kỹ năng tuyệt đỉnh" xử lý video của bạn.

Giới thiệu khóa học

Camtasia Studio và Camtasia for Mac là ứng dụng do TechSmith phát hành.  Ứng dụng hỗ trợ cho một loạt các chuẩn video khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng. 

Camtasia Studio có 2 chức năng chính: 

 1. Camtasia ứng dụng quay màn hình

Camtasia được sử dụng để ghi lại hình ảnh và thao tác của người dùng trên màn hình máy tính. Với các tính năng chính bao gồm: Quay màn hình; Ghi âm giọng nói; Quay phim qua webcam. Bạn có thể sử dụng để quay full màn hình hoặc 1 phần nhỏ trên máy tính. Sau khi quay màn hình, bạn được trang bị đầy đủ các công cụ để biên tập video giúp bạn có được video hoàn chỉnh, xuất bản để làm tài liệu học tập, sản phẩm số để kinh doanh online, ...

 1. Camtasia ứng dụng chỉnh sửa video.

Camtasia trang bị các công cụ chỉnh sửa video với đầy đủ các tính năng cơ bản. Camtasia cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa video, thêm bớt âm anh. Bạn cũng có thể  chèn hiệu ứng chữ, hiệu ứng chuyển cảnh, thêm hình ảnh.. vào video. Đồng thời, Camtasia cho phép người dùng xuất ra video chất lượng cao ở nhiều định dạng khác nhau.

VỀ KHÓA HỌC "LÀM CHỦ CAMTASIA CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO" 

Khóa học "Làm chủ Camtasia" được biên soạn và giảng dạy theo phong cách "Cầm tay chỉ việc" sẽ giúp cho bạn nắm được tất cả chức năng, công cụ của phần mềm Camtasia Studio, giúp bạn ứng dụng hiệu quả trong quay màn hình máy vi tính và chỉnh sửa video cơ bản, đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn liên quan đến biên tập video. 

Nội dung khóa học


Tags:
Dựng phim   Biên tập video  

Khóa học liên quan

5

157

499,000đ

1,000,000đ

4.6

589

299,000đ

600,000đ

4.2

97

299,000đ

900,000đ

3.7

197

599,000đ

800,000đ

5

765

299,000đ

900,000đ

0

32

499,000đ

600,000đ

4.7

222

299,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 818 Học viên
 • 4 Khóa học

Giảng viên Nguyễn Thành Thơ
Đồng sáng lập đơn vị đào tạo kỹ năng thực chiến Green Mind Việt Nam.  
Giám đốc Trung tâm Tư vấn phát triển tiềm năng con người Minh Triết.
Sở trường: Có niềm đam mê đặc biệt và năng khiếu với công nghệ thông tin. Đã qua nhiều lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mạng máy tính.
Đã nghiên cứu và đào tạo hàng trăm học viên khóa học "Làm chủ Camtasia cơ bản và nâng cao" có kỹ năng thực hành tốt, tạo ra nhiều sản phẩm video đẹp, chất lượng.

Đánh giá của học viên

5
2 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • K
  Ngo Xuan Kha

  Nội dung khóa học rất cơ bản, dễ ứng dụng!

 • M
  Le viet Muoi

  Rất đầy đủ, học có thể áp dụng được. Thầy nhiệt tình trả lời các câu hỏi.