Unica Sách hay nên đọc Sách Làm chủ 12 nguồn thu nhập với Canva

Sách Làm chủ 12 nguồn thu nhập với Canva

Sách Làm chủ 12 nguồn thu nhập với Canva
0 đánh giá
14 đã mua
Cập nhật: 04/2024
Sách Làm chủ 12 nguồn thu nhập với Canva

Bạn sẽ học được gì

Biến đam mê sáng tạo thành cỗ máy kiếm tiền
Tận dụng Canva để phát triển và nâng cao thu nhập
Bí kíp thành công kiếm tiền với Canva
Tự tin phát triển và mở ra nhiều cơ hội tự do tài chính

Giới thiệu Sách Làm chủ 12 nguồn thu nhập với Canva

Trong thế giới ngày càng phát triển của thiết kế đồ họa và truyền thông số, Làm chủ 12 nguồn thu nhập với Canva của tác giả Richdad Lộc mở ra một chân trời mới cho những ai muốn biến đam mê sáng tạo của mình thành nguồn thu nhập. Được mệnh danh là "Vua sáng tạo" tại Việt Nam, Richdad Lộc đã chứng minh bản thân không chỉ qua các tác phẩm sáng tạo mà còn thông qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình.

Cuốn sách này, là phần tiếp theo sau thành công rực rỡ của Thành thạo Canva trong 21 ngày phát hành năm 2023. Cuốn sách bạn cầm trên tay không chỉ là một hướng dẫn thiết kế đồ họa thông thường. Nó đào sâu vào 12 cách tạo thu nhập thực tế sử dụng Canva, từ thiết kế profile và hồ sơ năng lực, logo, nhận diện thương hiệu, đến thiết kế sản phẩm POD, xuất bản sách và thậm chí là xây dựng nội dung cho các kênh TikTok và YouTube. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn kiếm tiền qua việc bán template Canva, cung cấp dịch vụ freelancer, bán tài khoản Canva, tận dụng chợ ứng dụng Canva và trở thành nhà sáng tạo nội dung cho Canva.

Không chỉ là những bài học được thiết kế trực quan, Làm chủ 12 nguồn thu nhập với Canva còn kèm theo video hướng dẫn thực hành, giúp người đọc có thể dễ dàng áp dụng những kiến thức được học vào thực tế. Điều này khiến cuốn sách trở nên sống động và thực tiễn hơn, giúp bạn không chỉ nắm bắt được cách làm mà còn có thể tự tin thực hiện các dự án thiết kế của mình.


Tags: Canva  

Thông tin tác giả

Nhà đào tạo Internet Marketing - Chủ tịch ONNET

RichdadLoc - Đinh Văn Lộc - Nhà đào tạo Internet Marketing.

Chủ tịch Công ty cổ phần ONNET – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam

Trong suốt 6 năm, Anh đã cùng đội nhóm của mình tổ chức trên 500 các hội thảo, các khóa học kinh doanh online chuyên sâu về Internet Marketing. Cho tới nay RichdadLoc đã giúp cho hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những công cụ, giải pháp Internet Marketing hữu ích.

Anh đã tư vấn cho Tập đoàn FPT, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Canon, Tập đoàn Cengourp…và hàng nghìn doanh nghiệp khác ứng dụng Internet Marketing thành công.

Richdad Lộc là diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cho hàng chục nghìn học viên học kinh doanh tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Là tác giả của trên 10 cuốn Ebook có số lượt download hàng trăm nghìn người.

Là chủ sở hữu của các giải pháp như Auto Cash System, Hệ thống khách hàng vô tận Leadfinder.