Đọc vị đối phương trong đàm phán - thương lượng

Giải mã và thấu hiểu đối phương ngay từ những cử chỉ và thái độ nhỏ, giúp bạn có được chìa khóa để thực hiện đàm phán, thương thuyết và chinh phục đối phương một cách nhanh chóng!
62 Đánh giá
5244 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm những tuyệt chiêu đọc suy nghĩ người khác thông qua quan sát ngôn ngữ cơ thể và tâm lý đối phương
Biết cách đọc vị và giải mã những thông tin ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm, thái độ, hành vi đối phương
Cách để nhận biết đối phương đang có sự lừa dối trong câu nói
Nắm được các chiến thuật, tuyệt chiêu đàm phán - thương lượng sao cho có lợi cho bạn nhất
Thấu hiểu tuyệt chiêu đàm phán - thương lượng, tạo lợi thế trong đàm phán thương lượng
Vận dụng thông minh và khéo léo kỹ năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể của đối phương vào đàm phán - thương lượng hiệu quả, thành công.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết: 

- Trong giao tiếp, có đến 55% hiệu quả được quyết định bởi yếu tố phi ngôn ngữ (ngôn ngữ cơ thể) - Albert Mehrabian.

- Giao tiếp phi ngôn ngữ đã trở thành một trong những cách giao tiếp cực quan trọng chỉ sau giao tiếp bằng ngôn ngữ.

- Giao tiếp phi ngôn ngữ không chỉ có các ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, hành vi), mà còn là khoảng cách giao tiếp giữa các đối tượng, tính chất giọng nói (âm điệu ngôn ngữ, hoạt ngôn) và cả sự tiếp xúc.

Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng "hiểu sâu sắc" ý nghĩ của người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Đôi khi chỉ là một cái liếc mắt hoặc một cái nhíu mày vô ý thức cũng có thể đem lại cho bạn những dữ liệu thông tin về thái độ của đối phương một cách chính xác nếu bạn biết cách nắm bắt và "đọc vị" ngôn ngữ của họ.

Dĩ nhiên, với sự thông hiểu đó, bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình trong giao tiếp. Điều này đặc biệt cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong những lĩnh vực mà khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác quyết định đến 80% thành công trong công việc của bạn.

Và khóa học "Đọc vị đối phương trong đàm phán - thương lượng" của giảng viên Châu Đình Linh chính là chìa khóa để bạn có để đọc vị đối phương một cách chính xác và nhanh chóng!

Bạn không chỉ biết cách quan sát thái độ, cảm xúc của đối phương trong quá trình tiếp xúc và giao tiếp mà còn có thể đọc ra được những dấu hiệu chỉ từ một ánh mắt, cách cười của đối phương, dấu hiệu từ cơ thể như bàn tay, chân, cách để nhìn ra sự lừa dối trong khi giao tiếp... từ đó giúp bạn có được những định hướng có nên thương lượng và đàm phán với đối phương hay không.

Cùng với đó bạn sẽ nắm được trong tay những kỹ năng thương lượng hiệu quả đỉnh cao, các chiến thuật thương lượng sao cho Win - Win... kết hợp với kỹ năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể của đối phương để có thể chinh phục và đàm phán một cách nhanh chóng, thông minh và có lợi cho bạn nhất

Hãy tham gia ngay khóa học phát triển bản thân online "Đọc vị đối phương trong đàm phán - thương lượng" để nhanh chóng làm chủ cuộc thương lượng - đàm phán và chinh phục đối phương chỉ trong thời gian ngắn ngủi!

Nội dung khóa học


Tags:
Đàm phán  

Khóa học liên quan

5

424

50,000đ

100,000đ

Sách phụ nữ và tự do

Đang cập nhật

0

0

399,000đ

500,000đ

AFFILIATE SUMMIT 2017

11 giờ 00 phút

4.9

3703

0đ

1,000,000đ

4.8

4272

299,000đ

700,000đ

4.5

4986

299,000đ

800,000đ

4.1

1274

299,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 5251 Học viên
 • 1 Khóa học
Thạc sĩ

Tiến sĩ Châu Đình Linh 

Tiến sĩ Châu Đình Linh hiện nay đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, khoa Quản trị kinh doanh.

Ông đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, các trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Elearner.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng... với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy.

Ông tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… 

Là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp về đàm phán kinh doanh, chuyên gia tư vấn Tài chính - Ngân hàng 

Châu Đình Linh  được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … và các kỹ năng như bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng quản trị cảm xúc cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

Thường xuyên xuất hiện trong các chương trình kinh tế trên các kênh: VTV, HTV, CafeF, Thời báo kinh tế Sài Gòn…

Được đánh giá là giảng viên vô cùng tâm huyết với nghề và sinh viên, các bài giảng cả trực tiếp và online của thầy Linh luôn rất được chào đón và đánh giá cao

Đánh giá của học viên

5
62 Đánh giá

73%

24%

3%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • L
  Ngo Quoc Long

  anh nói có rất duyên và truyền được cảm hứng vui cười thoải mái, giúp em hiểu bài được nhanh hơn ạ ^^ chúc anh đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, xin cảm ơn anh và khóa học tuyệt vời!

 • X
  Nguyễn Thị Thanh Xuan

  Bài giảng cung cấp kiến thức hay trong thương lượng. Giảng viên truyền đạt dễ hiểu, hấp dẫn.

 • T
  Lê Ngọc Tùng

  Tuyệt vời! Cảm ơn thầy khóa học của thầy rất hay, nó giúp bản thân em thay đổi rất nhiều và ảnh hưởng rất tích cực tới cuộc sống và công việc của em. Xin được vote 10 sao!

 • K
  Vũ Huỳnh Nam Khánh

  Xin cảm ơn thầy rất nhiều! Những giá trị thầy mang lại thực sự rất lớn đối với tôi! Khóa học rất đáng để học!

 • H
  huytm

  Một khóa học nữa tại Unica khiến tôi vô cùng tâm đắc! Cảm ơn Quý Thầy cô đã hướng dẫn và chúc Unica ngày một phát triển lớn mạnh!

 • M
  Nguyễn Hoàng Minh

  Khoá học rất hay

 • T
  Le Ngoc Tung

  khóa học rất hay và ý nghĩa

 • T
  Thái Bá Trọng

  Khóa học rất bổ ích. Cảm ơn!

 • Q
  Lê Huyền Lệ Quân

  Khóa học rất chất lượng,cảm ơn thầy

 • H
  Chieu Huang

  It is a great course! Thanks

Xem thêm