Top 5 khóa học Marketing Online “chất như nước cất’

Top 5 khóa học Marketing Online “chất như nước cất’

Mục lục

Marketing nói chung và Marketing Online nói riêng là một lĩnh vực rất khó mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay gặp phải. Trên thực tế, có rất nhiều người tự học Marketing nhưng hiệu quả không cao. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 khóa học Marketing Online đang làm mưa, làm gió trên UNICA.

1. Khóa học Facebook Marketing từ A - Z

Link đăng ký khóa học:  Facebook Marketing từ A - Z

Công nghệ 4.0 phát triển bùng nổ, thế giới ngày càng biến động không ngững nghỉ, việc đẩy mạnh và phát triển Marketing Online để cạnh tranh, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng thực sự rất quan trọng.

Facebook là một kênh xã hội có lượt tương tác người dùng với người dùng, người dùng với doanh nghiệp và doanh nghiệp với doanh nghiệp rất cao. Chính vì thế, khóa học Marketing Online mang tên “Khóa học Facebook Marketing từ A - Z” của giảng viên Hồ Ngọc Cương trên UNICA ra đời.

khóa học Marketing Online

Facebook Marketing mang lại một số lượng lớn khách hàng

Trọn bộ khóa học Facebook Marketing Online sẽ đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu từ A đến Z về kiến thức quảng cáo trên Facebook, lên các chiến lược và kỹ năng viết content chạy quảng cáo chuyên nghiệp.  Khi tham gia khóa học này, mọi vướng mắc của bạn khi sử dụng Faceebook để kiếm tiền đều được giải đáp. Dù bạn đang gặp vấn đề về việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung và hình ảnh hay đến vấn đề tài khoản quảng cáo, xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Facebook đều được giảng viên giải quyết một cách hiệu quả.

Không những vậy, khóa học “Khóa học Facebook Marketing từ A - Z” lại vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần mua một 1 lần nhưng được sử dụng trọn đời và học mọi lúc mọi nơi khi có thiết bị thông minh. Một ưu điểm nữa, mà khóa học được đánh giá cao đó là chương trình giảng dạy cụ thể, bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu như làm quen Facebook đến xây dựng fanpage hay các dạng chạy ads cơ bản…

Sau khi tham gia khóa học online này, bạn sẽ nhận thấy bản thân mình được trang bị một kiến thức quảng cáo Facebook toàn diện, sử dụng được các công cụ quảng cáo Facebook và  nắm được các thủ thuật tối ưu Facebook.

Bạn có thể tham khảo một sô khóa học hấp dẫn sau trên UNICA:

>> Facebook Marketing từ A - Z

>> Học SEO từ A-Z

2. Học SEO từ  A - Z

Link tham khảo khóa học: Học SEO từ A-Z

Có rấy nhiều bài viết trên website chuyên về Marketing chia sẻ rằng, muốn bán được hàng, thu hút được khách hàng thì tại sao không dùng đến Google, một công cụ tìm kiếm lượt nhất trên thế giới.

Ví dụ đơn giản, khi tôi muốn mua một chiếc ti vi, tôi sẽ không tham khảo ý kiến mọi người xung quanh trước, mà lặng lẽ lên Google, tìm kiếm “mua ti vi” và hiện ra trước mắt bạn rất nhiều trang web tham khảo. Để làm được một trong những điều  này chúng cần đến các kiến thức về SEO để tối ưu hóa webiste trở nên thân thiện với Google.

Bạn muốn nắm bắt các kiến thức về SEO thì hãy thử tham khảo khóa học “Học SEO từ A - Z” của giảng viên Henry Phước trên UNICA. Khóa học là trải nghiệm về cách bán hàng đỉnh cao trên công cụ tìm kiếm Google, sẽ đẩy từ khóa của bạn lên top dù dài hay ngắn. 

Tham gia khóa học, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hơn hết, bạn sẽ có một góc nhìn thực tế, tổng quan hơn về các đối thủ cạnh tranh, từ đó làm cho website của bạn lên top google trong một khoảng thời gian ngắn. Khóa học này được xem là một khóa học Marketing Online hiệu quả trên nền tảng công nghệ.

Kết thúc khóa học “Học SEO từ A - Z”, UNICA cam kết rằng bạn sẽ có một kiến thức tổng quan nhất về SEO, nghề làm SEO, cách lên một kế hoạch SEO chi tiết và đầy đủ, biết tối ưu và on - page, on - site, cách seo từ khóa dài lên top 1…

khóa học Marketing Online

Nghề SEO đang là một nghề được rất nhiều người theo đuổi

3. Marketing Bão - Tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số

Link tham khảo khóa học: https://unica.vn/marketing-bao

Bạn có khẳng định với tôi rằng, môi trường kinh doanh ngày nay thực sự rất khốc lượt, các doanh nghiệp và cá nhân muốn trụ được thì cần xây dựng một kế hoạch Marketing hoàn hảo để đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.

Bạn có tin rằng, có những cá nhân mỗi ngày họ “khoe mẽ” rằng mình bán được cả nghìn đơn hàng, gói hàng và ship hàng không thở nổi, nhân viên chốt đơn không có thời gian nghỉ? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nếu bạn tham khảo khóa học “Marketing Bão - Tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số của giảng viên Nguyễn Quang Anh trên UNICA.

Anh Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Giảng viên là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Tham gia khóa học này, bạn sẽ tìm được ra cho mình một lối thoát cho việc tại sao “đốt’ nhiều tiền vào quảng cáo, chạy Facebook nhưng không ra đơn. Không những thế, bạn còn được truyền cho một công thức bí mật về Marketing bão, biết cách tăng khách mới, giữa chân khách cũ, giảm chi chí và thu hút khách hàng hiệu quả, biết cách chốt đơn và ra đơn nhiều.

khóa học Marketing Online

Tham khảo khóa học “Marketing Bão - Tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số của giảng viên Nguyễn Quang Anh trên UNICA.

4. Đột phá thu nhập 06 kênh Marketing Online ngay lập tức

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/dot-pha-doanh-thu-voi-06-kenh-marketing-pho-bien-nhat

Kinh doanh Marketing hiện nay là một lĩnh vực phát triển và kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Một thị trường online đầy tiềm năng, da dạng hàng hóa và mặt hàng, đa dạng khách hàng… thì chắc chắn không thể bỏ qua phải không?

Để nắm được các kiến thức cũng như biết cách khai thác các kênh online như Facebooke, Zalo, Instagram, Youtube… thì bạn có thể tham khảo khóa học “Đột phá thu nhập 06 kênh Marketing Online ngay lập tức” của giảng viên Vũ Ngọc Quyền trên UNICA.

Khóa học mang đến cho bạn toàn bộ kiến thức cốt lõi, cơ bản khi bắt đầu kịn doanh online như tìm kiếm sản phẩm bán phù hợp, cách liên hệ nhà cung cấp, cách tìm nguồn hàng, nghiên cứu đối thủ, lập kế hoạch Marketing, thiết lập quảng cáo… Thêm nữa, bạn còn được giảng viên của UNICA trang bị một kiến thức bài bản chuyên sâu như: SEO page, phân tích fanpage, tăng lượt like trên facebook, tối ưu quảng cáo, Instagram Marketing, Zalo Marketing…

5. Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-tang-doanh-so-bang-email-marketing

Email Marketing là một công cụ mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp bán hàng trong thời gian hiện nay. Nó giúp cho các doanh nghiệp truyền tải được thông điệp đến các đối tượng khách hàng mà không bị spam. Không những thế, đây là một giải pháp có chi phí rất thấp nhưng lại có sự tương tác với khách hàng rất cao, hầu hết khách hàng là những doanh nghiệp, công ty lớn...

Và, khóa học Marketing Online phù hợp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là khóa học “Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing của giảng viên Phạm Huy Long  trên UNICA. Giảng viên trực tiếp giảng dạy là Giám đốc Công ty Cổ phần ANZMedia chuyên triển khai hệ thống Marketing Online cho hàng trăm doanh nghiệp. Anh có kinh nghiệm xây dựng, triển khai hệ thống Marketing Online cho các công ty, tập đoàn như FPT, Flamingo Group…Kinh nghiệm chạy quảng cáo Adwords, Facebook kết hợp các trang thương mại điện tử đa kênh Zalo, Instagram, Youtube...

khóa học Marketing Online

Email Marketing là một giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn
 

Khóa học sẽ cho bạn một định hướng tổng quát nhất về các chiến lược Email Marketing, cách sử dụng các phần mềm Mail Chimp, cách xử lý dữ liệu khách hàng, cách tạo template chuyên nghiệp…

Khi bạn trở thành học viên của khóa học, bạn sẽ được học và hiểu được Email Marketing là gì và tại sao nhiều doanh nghiệp lại chú trọng đến Email Marketing, cách áp dụng Email marketing vào hoạt động của công ty hiệu quả…

Như vậy, với top 5 khóa học Marketing Online trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để trau dồi các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc phát triển công ty. Chúc các bạn thành công!
 

Đánh giá :

Tags: Marketing Online