Top 3 khóa học kinh doanh Phạm Thành Long hay nhất

Top 3 khóa học kinh doanh Phạm Thành Long hay nhất

Mục lục

Bắt đầu từ năm 2013, cái tên Phạm Thành Long nổi lên như một làn sóng mới trong giới luật sư nước nhà và trong vai trò là người nói chuyện trước công chúng, nhất là đối với các chủ doanh nghiệp. Dần dần diễn giả - luật sư Phạm Thành Long đã trở thành một “hiện tượng mới” thu hút hàng nghìn người tham dự trong mỗi chương trình, cho đến nay cái tên Phạm Thành Long vẫn luôn là một cái tên rất hot.

Vậy Phạm Thành Long là ai? Những thành công và chương trình truyền nhiệt lửa của anh có ảnh hưởng như thế nào với doanh nhân? Và quan trọng hơn cả những khóa học trực tuyến nào của anh là hay và giá trị nhất đối với công việc kinh doanh? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu Top 3 khóa học kinh doanh Phạm Thành Long có tầm ảnh hưởng nhất 2020.

Phạm Thành Long là ai?

Tiểu sử

Phạm Thành Long sinh ngày 16/9/1976 có quê quán tại Hà Nội. Hiện nay anh đang hành nghề luật sư và diễn giả.

Thuộc nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập doanh nghiệp "Luật Gia Phạm", anh là một cái tên rất quen thuộc trong giới luật sư. Không chỉ có vậy anh còn là một diễn giả rất có tầm ảnh hưởng, có thể nói anh là diễn giả có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay trong giới đào tạo.

phạm thành long

Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long

Anh cũng là bậc thầy về huấn luyện phát triển bản thân và phát triển kinh doanh, đã giúp đỡ cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp có được những chiến lược kinh doanh hiệu quả mới lạ và giúp họ thành công với những chiến lược kinh doanh đó. 

Là một luật sư có 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, đến nay anh đã giúp đỡ hơn 34.000 doanh nhân mong muốn phát triển và nâng tầm công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong giới. Những khóa học chương trình của anh dành cho giới doanh nghiệp đều tạo nên những thay đổi đột phá trong cuộc sống của họ cả trong tư duy, cách suy nghĩ và cách vận dụng để có được cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc vươn lên tầm cao mới hơn!

Sự nghiệp

Luật sư Sao vàng Đất Việt: 

Sự nghiệp luật sư chuyên ngành luật Kinh doanh và luật Sở hữu trí tuệ của anh bắt đầu từ năm 2001.  Cho đến ngày nay anh đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn:

luật sư diễn giả phạm thành long

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn luật kinh doanh và tư vấn sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn bản quyền tác giả cho các doanh nghiệp công ty.

- Top 5 Luật sư của năm

- Doanh nhân Sao vàng Đất Việt

- Đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam: 

Sự nghiệp Diễn giả, nhà đào tạo của anh bắt đầu từ năm 2013, chủ đề nói chuyện của anh xoay quanh việc phát triển bản thân và phát triển kinh doanh doanh nghiệp.

Phạm thành long

Với lối dẫn dắt nhanh nhẹn gần gũi dễ hiểu, cách phân tích đào sâu vấn đề cùng những cách kích hoạt năng lượng trên sân khấu cho toàn hội trường Diễn giả, luật sư Phạm Thành Long dần trở thành một "hiện tượng" trong giới doanh nghiệp và luật sư, đặc biệt thu hút hàng ngàn doanh nhân, những nhà quản lý các doanh nghiệp công ty lớn nhỏ tới tham gia mọi chương trình của anh. 

Đến nay anh chính là một trong những luật sư, nhà đào tạo có số lượng học viên đông đảo nhất Việt Nam. 

Top 3 khóa học kinh doanh Phạm Thành Long

1. 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

Thời lượng học: 02 giờ 27 phút - 34 bài giảng 

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

Trong tổng số 9 khóa học tại Unica, khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức là khóa học được nhiều học viên lựa chọn và phản hồi tốt nhất, tính đến nay có hơn 8500 học viên theo học khóa học này.

Khóa học gồm 5 phần học: 

Phần 1: Tổng quan

Phần 2: Thu hút khách hàng tiềm năng

Phần 3: Tăng tỉ lệ chốt sales

Phần 4: Bí quyết tăng doanh số trên mỗi đơn hàng

Phần 5: Chiến lược xây dựng Fan cuồng

với những bài học chính là những bí quyết và tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức dành cho các doanh nghiệp. Những bài học trên đây không chỉ là lý thuyết, kiến thức của anh mà còn là những kinh nghiệm xương máu chính anh tự trải nghiệm và đúc kết thành.

Phạm Thành Long

Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức sẽ là kim chỉ nam cho doanh nghiệp của bạn giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những kết quả bùng nổ bất ngờ!

Sau khóa học bạn sẽ làm được: 

- Trở thành một chuyên gia bán hàng đỉnh cao với những bí quyết tuy đơn giản nhưng cực hiệu quả. 

- Biết cách tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng

- Biết cách tăng tỷ lệ hẹn gặp thành công và chốt thành công

- Nhanh chóng tăng tỉ lệ doanh thu và lợi nhuận cho cá nhân và toàn doanh nghiệp của bạn.

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi lớn từ khóa học nhé!

2. Kinh doanh đột phá

Thời lượng học: 02 giờ 27 phút - 34 bài giảng 

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: Kinh doanh đột phá

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Kinh doanh đột phá

Kinh doanh đột phá - những bí mật để Phạm Thành Long đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tất cả đều sẽ được anh chia sẻ chi tiết ngay trong khóa học Kinh doanh đột phá này!

Với khóa học này nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang đi tìm một hướng đi, giải pháp tối ưu bộ máy, khai thác kênh truyền thông mới cho doanh nghiệp của bạn thì bạn nhất định không thể bỏ qua khóa học này.

Với 6 học phần được chia theo các chủ đề lớn như tam giác thành công, để thành công trong doanh nghiệp, bí quyết để kinh doanh đột phá... bạn hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, tăng sức ảnh hưởng của doanh nghiệp, cạnh tranh và vươn lên mạnh mẽ so với đối thủ, và hơn tất cả là hoàn toàn có thể đem về mức lợi nhuận khủng ngay sau khi học xong.  

kinh doanh đột phá

Sau khóa học này bạn sẽ:

- Hiểu được quy trình thị trường ngách, cách đi tìm thị trường của riêng doanh nghiệp bạn trong "ao nhỏ".

- Chinh phục khách hàng bằng những thông điệp truyền thông ấn tượng và không thể cưỡng lại. 

- Nhận biết và khai thác triệt để các kênh truyền thông hiệu quả chỉ với chi phí nhỏ.

- Biết cách tìm khách hàng tiềm năng và kiếm tiền từ list danh sách khách hàng chất lượng đó.

- Biết cách phải khiến khách hàng của bạn luôn ngạc nhiên, hài lòng và sẵn sàng chi trả tiền cho sản phẩm/dịch vụ của bạn

- Nhanh chóng tạo ra và tối ưu chuỗi giá trị công ty giúp công ty hoạt động hiệu quả

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi lớn từ khóa học nhé

3. Quản trị cảm xúc

Thời lượng học: 02 giờ 08 phút - 23 bài giảng 

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: Quản trị cảm xúc

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Quản trị cảm xúc

Cảm xúc vốn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, chúng chi phối toàn bộ mọi mặt của cuộc sống: tiền bạc, công việc, thời gian, thân thể, chi phối mọi cảm xúc hỉ nộ ái ố và mọi quyết định đúng sai của chúng ta.  

Do đó bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình, học cách quản trị cảm xúc và quản trị cuộc đời của chính mình. Nếu bạn biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân bạn sẽ bước đến được đỉnh cao của cuộc sống, có một cuộc đời luôn hạnh phúc, viên mãn, mạnh khỏe và an yên.

Và đây chính là khóa học bạn cần phải sở hữu nếu bạn muốn mình trở thành một con người hạnh phúc và thành công, khóa học Quản trị cảm xúc.

Khóa học gồm có 6 phần học được chia thành các nội dung lớn:

Phần 1: Tổng quát.

Phần 2: Lý do cần kiểm soát cảm xúc.

Phần 3: Các yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc.

Phần 4: Một vài cảm xúc trong cuộc sống.

Phần 5: Điều khiển cảm xúc trong cuộc sống.

Phần 6: Luyện tập cách thức rèn luyện cảm xúc tích cực.

Với mỗi phần học bạn sẽ được nghe giảng chi tiết, những tâm sự, chia sẻ từ chính những trải nghiệm của anh với cuộc sống và cuộc đời, những bài học anh tự đúc kết và đã áp dụng thành công. Chắc chắn sau khi học xong khóa học bạn sẽ biết cách làm thế nào để

- Nhận ra những tiêu cực từ bên trong chính mình.

- Biết cách giải tỏa những cảm xúc ảnh hưởng xấu .

- Hiểu chính mình hơn và hiểu mọi người hơn.

- Thấu hiểu cảm xúc và cải thiện chất lượng cuộc sống chính mình để bản thân luôn ở trong trạng thái đỉnh phong cả trong công việc và trong cuộc sống.

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi lớn từ khóa học nhé

Trên đây là top 3 khóa học kinh doanh Phạm Thành Long hay nhất đang được nhiều người đón nhận.Chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Khóa học