Bí kíp Google Adwords Marketing toàn tập 2019 hiệu quả nhất mà các Marketer không thể bỏ lỡ

Bí kíp Google Adwords Marketing toàn tập 2019 hiệu quả nhất mà các Marketer không thể bỏ lỡ

Mục lục

Google Adwords là một trong những hoạt động không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng và triển khai một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả vẫn là một trong những câu hỏi lớn của nhiều doanh nghiệp. Để giúp bạn giải quyết vấn đề trên, Unica xin chia sẻ đến bạn một bí kíp giúp bạn nắm vững các hình thức quảng cáo của Google đó là khóa học Google Adwords Marketing toàn tập 2019 của giảng viên Nguyễn Ngọc Long. Hãy cùng khám phá ngay khóa học này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tìm hiểu chi tiết về khóa học Google Adwords Marketing toàn tập 2019

Khóa học Google Adwords Marketing toàn tập 2019 do giảng viên Nguyễn Ngọc Long biên soạn là những kiến thức “nằm lòng” của thầy về Google Adwords với mong muốn giúp bạn thành thạo cách quảng cáo Google Adwords, nắm bắt xu hướng mới nhất Smart marketing và Google Shopping, tự chạy cho sản phẩm của mình một cách tốt nhất. 

Khóa học gồm 99 bài giảng được chia thành 13 phần học nhỏ giúp bạn học tất cả những kiến thức về Google Ads như: Quảng cáo Google tìm kiếm, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google Shopping cụ thể như sau:

- Phần 1: Google Ads là gì và nguyên lý hoạt động của Google Ads
Tại phần đầu tiên của khóa học, bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về Google Adwords như khái niệm Google Adwords và tầm quan trọng của nó trong doanh nghiệp, những thuật ngữ thường dùng trong Google Adwords và cách tạo một tài khoản quảng cáo MCC như thế nào,...

-Phần 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Google Ads
Tại phần 2, thầy Long sẽ hướng dẫn bạn cách lập một bản kế hoạch chạy chiến dịch Google Ads sao cho hiệu quả nhất, từ cách phân tích từ khóa đến ngân sách quảng cáo như thế nào cho hợp lý và các kiến thức về định nghĩ điểm chất lượng - cách giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả nhất.

- Phần 3: Các bước cài đặt quảng cáo Google Ads trên mạng tìm kiếm hiệu quả
Tại phần này, bạn sẽ học được các dạng mẫu quảng cáo thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ biết cách tạo và tối ưu một mẫu quảng cáo hiệu quả, thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết nên đặt mẫu quảng cáo ở đâu để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

- Phần 4: Mục tiêu và chiến lược giá thầu tương ứng
Tại phần 4 của khóa học, bạn sẽ biết cách sử dụng ngân sách và phân bổ ngân sách sao cho phù hợp nhất với mỗi mục tiêu đề ra của chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

- Phần 5: Google Analytic cơ bản
Phần 5 sẽ giúp bạn hiểu các khái niệm cơ bản về Google Analytic và cách lập một tài khoản Google Analytic. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn liên kết Google Analytic với GG Ads, tạo tệp đối tượng tất cả người dùng và những phương pháp giúp bạn sử dụng Google Analytic hiệu quả nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn. 

- Phần 6: Google tag manager cơ bản
Bạn sẽ được tìm hiểu tổng quan về Google Tag Manager, tầm quan trọng của Google Tag Manager và cách lập một tài khoản Google Tag Manager. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học hỏi thêm cách sử dụng Google Tag Manager giúp tối ưu quảng cáo cho doanh nghiệp như: cài đặt remarketing động lên website thông qua Tag Manager, cài đặt Google Optimize vào website thông qua Google Tag Manager,...

- Phần 7: Báo cáo, phân tích, tối ưu quảng cáo
Tại phần 7 bạn sẽ được học cách tải, lập lịch báo cáo tự động hàng ngày và tạo báo cáo đẹp mắt nhất; cách phân tích vị trí, khu vực tập trung nhiều khách hàng mục tiêu và các cách giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo tốt nhất tối ưu chi phí quảng cáo theo từ khóa, theo nhân khẩu học, thiết bị, thời gian hay bằng cách tạo chiến dịch remkt search,...

- Phần 8: Quảng cáo Google Ads trên mạng hiển thị
Tại phần 8 của khóa học bạn sẽ được nắm bắt cách thức mạng quảng cáo hiển thị Google Display Network hoạt động và cách thức sử dụng Google Display Network sao cho hiệu quả nhất.

>> GDN là gì và làm thế nào để tối ưu hiệu quả chiến dịch?

- Phần 9: Quảng cáo Youtube
Bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản về quảng cáo Youtube như các hiển thị quảng cáo, cách cài đặt quảng cáo Video theo mục tiêu khách hàng và cách tối ưu chiến dịch Youtube với nhắm mục tiêu đối tượng.

- Phần 10: Google Shopping, setup và tối ưu
Bạn sẽ được hiểu về cách thức hoạt động của Google Shopping, cách kiểm tra và đánh giá website xem đủ điều kiện chạy Shopping hay không và các phương thức để chạy quảng cáo Google Shopping hiệu quả.

- Phần 11: Tối ưu Google Smart Marketing tự động
Tại phần 11 bạn sẽ được học cách phân biệt các loại khách hàng, xác định mục tiêu quảng cáo, hiểu rõ hành vi khách hàng và có những chiến lược marketing phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

- Phần 12: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc
Bạn sẽ được học cách sử dụng Histats để tìm và chặn IP đối thủ, cách loại trừ đối tượng truy cập website thời gian ngắn, cách chia khung giờ quảng cáo để hạn chế click tặc và cách sử dụng ngân sách cho từ khóa hợp lý.

>> Click ảo quảng cáo Google Adwords và cách khắc phục

- Phần 13: Tư duy xử lý tài khoản gặp lỗi
Tại phần cuối cùng của khóa học, bạn sẽ biết cách xử lý khi tài khoản bị hiển thị thấp, xử lý khi tài khoản có click hoặc CTR thấp và cách xử lý tài khoản khi không có chuyển đổi hoặc khách hàng.

Khóa học Google Adwords Marketing toàn tập 2019
Khóa học Google Adwords Marketing toàn tập 2019

Sau khóa học bạn sẽ có thể triển khai chạy ngay được sản phẩm của mình, biết cách đưa doanh nghiệp của mình lên Google map hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng để có thể tự tin ứng tuyển vào bất cứ công ty nào làm về lĩnh vực Google Adwords mà bạn mong muốn. Đặc biệt trong khóa học bạn sẽ được hướng dẫn về các xu hướng mới nhất của Quảng cáo Google: Shopping, Smart Marketing và hướng dẫn cách tư duy để có thể giải quyết các vấn đề trong quá trình chạy và các cách để có thể tối ưu tài khoản quảng cáo Google Adwords của bạn. 

Giảng viên của khóa học là ai?

Giảng viên Nguyễn Ngọc Long - Leader Team Google Ads IVIET SOLUTION là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong chạy quảng cáo Google Adwords khi triển khai hàng trăm dự án cho các khách hàng lớn nhỏ tại IVIET SOLUTION, giúp hơn 200 học viên đã tốt nghiệp khóa học Google Adwords và thầy cũng là người vinh dự được mời làm Speaker tại Workshop do Haravan kết hợp cùng với IVIET tổ chức. Với sự tâm huyết với nghề luôn mong muốn truyền đạt lại những kiến thức hữu ích nhất về Google Adwords cho thế hệ sau thầy đã biên soạn và cho ra khóa học “Google Adwords Marketing toàn tập 2019” nhằm giúp các bạn có thể nắm vững được kiến thức về quảng cáo Google Ads, các hình thức chạy, tư duy để có thể giải quyết các vấn đề khi chạy một cách hiệu quả nhất để bạn có thể tự tin triển khai ngay cho sản phẩm của mình. 

Giảng viên Nguyễn Ngọc Long
Giảng viên Nguyễn Ngọc Long - Leader Team Google Ads IVIET SOLUTION

Mong rằng, thông qua những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra được một phương pháp mới giúp bạn không còn lo lắng khi triển khai một chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học Google Adwords Marketing toàn tập 2019 ngay để được hưởng những ưu đãi lớn nhất từ Unica.

>> Vị trí hiển thị quảng cáo Google Adwords - Update 2019

>> Làm SEO hay quảng cáo Google Adwords lựa chọn nào tối ưu hơn?

Đánh giá :

Tags: Marketing Online Google Ads