Hiểu về nguyên liệu yến mạch và các lợi ích của yến mạch với sức khỏe
Nắm công thức làm rất nhiều món ngon, dinh dưỡng với yến mạch
Có thể biến tấu và làm thêm rất nhiều món ngon khác với yến mạch
Có thể chế biến các món ngon với yến mạch, thậm chí không cần lò nướng, không cần nấu.
Ứng dụng yến mạch với các nguyên liệu dinh dưỡng, phù hợp với những phương pháp, thực đơn ăn uống lành mạnh
Sở hữu 15 công thức chi tiết từ yến mạch qua đêm, bánh quy với yến mạch, bánh ngọt với yến mạch
Yến mạch là loại nguyên liệu thực phẩm thân thiện, dễ dàng chế biến với rất nhiều phương pháp, từ làm bánh ngọt cho tới làm đồ ăn mặn trong món Âu lẫn món Á, được tôn vình trong hầu hết những phương pháp ăn uống tốt nhất cho sức khỏe, lại vô cùng ngon miệng. Đó chính là lý do yến mạch ngày càng được sử dụng nhiều và được ưa chuộng trên toàn cầu. Trong khóa học này thậm chí có công thức không cần nấu hay nướng, bạn đã có ngay một món ăn sáng cực ngon, dinh dưỡng sau 10 phút chuẩn bị. Đây cũng là món cực kỳ tiện dụng nếu take away – mang theo đi làm, đến trường…
Thời gian gần đây, trên các diễn đàn chia sẻ về bánh trái, ẩm thực, phương pháp ăn uống giữ/giảm cân, yến mạch trở thành một từ khóa hot và được rất nhiều người quan tâm. Các phương pháp ăn uống và chế độ ăn như Eat Cleant, Whole 30, Paleo hay thậm chí hậu Keto đều khuyên dùng yến mạch. Trong khóa học này, bạn sẽ thỏa sức mix yến mạch trong căn bếp và chiếc lò của mình, để không chỉ thành công với 15 món cụ thể được hướng dẫn chi tiết bằng công thức và video, mà còn có thể tự biến tấu những món ăn, món bánh ngon và sáng tạo nhiều hơn với yến mạch. Yến mạch không chỉ là 1 loại thực phẩm bổ dưỡng mà còn có nhiều công dụng bất ngờ với sức khỏe. Do yến mạch chứa nhiều chất xơ hòa tan, vì vậy 1 chế độ ăn có bổ sung yến mạch sẽ giúp bạn bảo vệ tim, giảm lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ bị đau tim, tiểu đường và béo phì, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư. Không như các loại ngũ cốc khác cần phải sơ chế, bóc tách mới có thể sử dụng, yến mạch luôn ở dạng nguyên hạt có thể dùng ngay. Kể cả khi có bị cắt, nghiền hay sấy khô để đóng hộp, yến mạch vẫn không bị mất chất. Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho. Đây sẽ là khóa học “Healthy and balanced” không thể bỏ qua nếu bạn đang hướng tới chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe, tránh xa tinh bột xấu và hạn chế dùng đường.
499.000 đ
600.000 đ
699.000 đ
1.500.000 đ
299.000 đ
500.000 đ
399.000 đ
700.000 đ
499.000 đ
700.000 đ
299.000 đ
1.000.000 đ
299.000 đ
600.000 đ
99.000 đ
599.000 đ
499.000 đ
800.000 đ
299.000 đ
700.000 đ
Huỳnh Quốc Khang
499.000đ
499.000đ
Nguyễn Hiếu
299.000đ
700.000đ
Helen Hoàn
699.000đ
1.200.000đ
Tổng: 1.497.000đ
2.399.000 đ
Là một nhà thiết kế đồ họa yêu thích bánh ngọt.
Có kinh nghiệm hơn 3 năm tự mày mò học và làm bánh ngọt.
Là một Youtuber, sở hữu một kênh Youtube chia sẻ về các công thức bánh ngọt,chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực làm bánh ngọt và chia sẻ những địa điểm ăn uống thú vị tại Hà Nội.
Tên kênh Youtube: Nhi Chan
Tôi thích cách mà giảng viên đề xuất các tài nguyên bổ sung để tăng cường kiến thức.