Nhập môn Tarot

Khóa học Nhập Môn Tarot giúp bạn hiểu cơ bản về lịch sử, nguồn gốc, cách sử dụng bộ bài Tarot, từ đó biết cách chọn bài, trải bà hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể giải mã những lá bài để tiên đoán những việc trong quá khứ - hiện tại - tương lai sắp diễn ra. Ngoài ra khoá học còn phù hợp với những người muốn tìm hiểu về tarot nhập môn từ con số không
39 Đánh giá
753 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Có được kiến thức nền tảng cơ bản nhất về bói bài Tarot
Biết cách chọn bộ bài Tarot phù hợp với bạn
Biết cách chọn bài, trải bài hiệu quả
Biết cách phân tích quá khứ - hiện tại - tương lai thông qua các lá bài Tarot
Nắm được từng mặt lá bài và giải mã ý nghĩa từng lá bài Tarot
Hiểu cơ bản về lịch sử, nguồn gốc và sử dụng được bộ bài Tarot
Tự xem bói cho chính mình và mọi người xung quanh

Giới thiệu khóa học

Tarot là gì?

Tarot là một hệ thống các lá bài gồm 78 lá với những bức vẽ mang chi tiết hình ảnh, biểu tượng, cổ mẫu hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý, định nghĩa, tri thức rộng lớn về cuộc đời… 

Tuy rằng việc bói toán vẫn chưa có sự kiểm chứng khoa học cụ thể, song chúng ta cũng không thể phủ nhận những khả năng tiên tri khó giải thích từ những hình thức bói toán, dự đoán tương lai từ lá bài Tarot, và chúng hoàn toàn có thể giúp bạn dự đoán trước được những sự việc sự kiện trong tương lai, từ đó giúp bạn có được phương pháp để đón nhận và đối mặt với những sự kiện đó. 

Đến nay việc sử dụng lá bài để giải mã những thông tin tương lai đều nhằm mục đích khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống thông qua các lá bài có hình ảnh, biểu tượng có ý nghĩa.

Khóa học trực tuyến "Nhập môn Tarot" do giảng viên Lê Thành Chung hướng dẫn sẽ giúp bạn đọc đang muốn tìm hiểu đến bói bài Tarot có được những kiến thức "bước chân" đầu tiên để chinh phục được hấp dẫn và những bí mật khó giải đáp từ những lá bài. Khóa học Tarot nhập môn chính là người bạn tin cậy để giúp bạn có những lời khuyên hữu ích, dự đoán tương lai chính xác.

 • Khóa học "Nhập môn Tarot" chính là DÀNH CHO BẠN:
 • Người tò mò về bài Tarot nhưng lại chưa biết nên bắt đầu tìm hiểu và học Tarot ở đâu
 • Người đang cần một phương pháp học Tarot hiệu quả, nhanh chóng và dễ hiểu
 • Người đang sở hữu một bộ bài Tarot mà chưa biết nên làm gì 
 • Người có niềm đam mê với việc dùng lá bài để kết hợp giữa yếu tố khoa học và yếu tố tâm linh
 • Người cần một công cụ nào đó hiểu chính mình hơn
 • Người muốn khám phá bí mật đằng sau những lá bài
 • Tham gia khóa học Tarot nhập môn ngay hôm nay để nhanh chóng trở thành một bậc thầy bói bài Tarot và vén bức màn huyền bí từ những lá bài của bạn!

Nội dung khóa học


Tags:
Tarot  

Khóa học liên quan

5

24

399,000đ

500,000đ

5

47

599,000đ

799,000đ

30 days for TOEIC Reading

12 giờ 01 phút

5

33

599,000đ

799,000đ

5

118

299,000đ

500,000đ

4

387

299,000đ

800,000đ

Yêu lại ngữ pháp

20 giờ 30 phút

5

20

399,000đ

600,000đ

5

449

699,000đ

900,000đ

5

6

399,000đ

700,000đ

4.6

843

299,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 758 Học viên
 • 1 Khóa học
Giảng viên
Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam. Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Alpha Books tập trung xây dựng các dòng sách chính gồm: - Alpha Core (Biz + Gen): gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. - Alpha Gen – Giáo dục và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. - Alpha Omega - Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới. - Sống: Dòng sách của tác giả Việt. - ETS: không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại.

Đánh giá của học viên

5
39 Đánh giá

77%

15%

0%

5%

3%

Nhận xét của học viên

 • N
  Huệ Nguyễn

  Nội dung khoá học khá ngắn gọn, kinh nghiệm diễn giải của người giải rất tốt, tuy nhiên khi mà up hình ảnh lá bài vẫn có nhiều lá bị sai tên, đối với người mà chưa thuộc lá họ rất khó chịu, mong là unica sẽ fix lại ^^

 • T
  Hồ Thùy Trang

  Nội dung mới lạ, rất cuốn hút

 • T
  Nguyễn Tiến Thủy

  bạn giảng rất hay

 • H
  Dương Minh Huy

  Giảng viên khóa học có kiến thức uyên thâm về Tarot và thần học, dạy dễ hiểu và giọng nói nhẹ nhàng, dễ nghe. Khóa này rất chất lượng!

 • B
  Thanh Bình

  Khóa học khuyến khích thảo luận và trả lời các câu hỏi.

 • N
  Phan Xuân Nghi

  Giảng viên phân tích các lá bài rất hay, dễ nhớ, thích hợp cho Beginner

 • D
  Diệp

  Rất tuyệt cảm ơn thầy cho 1 khoá học đầy đủ dễ hiểu cảm ơn cảm ơn cảm ơn*****

 • Q
  Lê Anh Quân

  cảm ơn thầy

 • T
  Nguyễn Thi Tâm

  Chuẩn

 • V
  Nguyễn Tường Vân

  Rất tốt ạ

Xem thêm