Trang chủ Phong cách sống Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN

Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN

Tự tay làm được những chiếc bánh trung thu mang hương vị truyền thống: cách làm vỏ bánh, nhân bánh, hoàn thiện sản phẩm, tự biến tấu đa dạng theo sở thích
1 đánh giá
<

Bạn sẽ học được gì

Biết cách chuẩn bị mọi thứ để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất ngay tại căn bếp nhà mình.
Biết cách nấu nước đường bánh nướng sóng sánh, lên màu đẹp nhất.
Biết cách làm vỏ bánh truyền thống, vỏ bánh biến tấu theo ý.
Biết cách làm nhân nhuyễn cơ bản, tự sáng tạo ra những loại nhân khác vừa với khẩu vị và sở thích
Sên và hoàn thành những loại nhân ngon nhất: nhân cốm lá dứa sữa dừa/ nhân chuối nướng cốt dừa/nhân chanh leo hạt chia.
Hoàn thiện những chiếc bánh trung thu thật ngon từ công thức bánh và nhân đã được học.

Giới thiệu khóa học

Mỗi khi nhắc đến trung thu, người ta lại liên tưởng ngay đến những chiếc đèn ông sao, mâm cơm phá cỗ, và không thể thiếu những chiếc bánh dẻo, bánh nướng đặc trưng, mang hương vị trung thu cổ truyền.

Cuộc sống hiện đại dù có bận rộn, nhiều áp lực,...  khiến bạn nhiều lúc muốn ngột thở. Nhưng chỉ cần dành ra những giây phút để sống chậm, đắm mình trong gian bếp, thả hồn làm những chiếc bánh trung thu thơm ngon, thì còn gì bằng. 

Khóa học Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN dành cho những người chưa làm bánh trung thu bao giờ, thích làm bánh trung thu nhưng chưa biết cách bắt đầu từ đâu.

Những công thức bánh trên mạng chưa chắc đã giúp bạn làm thành công một chiếc bánh trung thu ưng ý, nhưng chắc chắn học làm bánh cùng giảng viên Vũ Ánh Nguyệt sẽ giúp bạn làm được ngay những chiếc bánh trung thu chuẩn vị với từng bước rõ ràng, chi tiết cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.


Tags: làm bánh   Ẩm thực - Nấu ăn   bánh trung thu  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 10 học viên
  • 3 khóa học
Giảng viên - Đại ca làng bánh - Người sáng lập Baking fun

Người truyền lửa tình yêu bếp núc và làm bánh đến rất nhiều người, không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu, có thể nói chị là một trong những người tiên phong trong việc làm bánh handmade ở Việt Nam. Thậm chí chị còn được các bạn bè, học viên âu yếm gọi bằng một cái tên rất ấn tượng: Đại ca làng bánh.

Cả thanh xuân và sự nghiệp, những thăng trầm của cuộc sống mà chị Nguyệt đã trải qua, đều gắn bó với bánh trái. Góc bếp, hơi ấm của lò còn là những kỷ niệm ấm áp về những phút giây sum họp gia đình mà chị nâng niu, gìn giữ. Bánh trái cũng là thứ giúp chị trải qua những phút giây cô đơn, là nguồn vui và niềm hạnh phúc cùng bạn bè, cùng những người yêu mến bánh trái và yêu quý chị.

Những ai đã học chị Nguyệt, đều hết lời khen.

Những ai đã làm việc cùng chị Nguyệt, đều hết mình tin tưởng.

Những ai đã tiếp xúc với chị Nguyệt, đều hết lòng quý mến.

Chị còn là tác giả của 2 cuốn sách dạy làm bánh nổi tiếng, được rất nhiều người tìm đọc: Hành trình bếp bánh, Mùi của bếp.

Chị cũng là người sáng lập Baking fun – cộng đồng chia sẻ kiến thức làm bánh – nấu ăn uy tín.

Đánh giá của học viên

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Nguyễn Thị Thương

    Tốt