Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ tuyển dụng - X-Hunter 4.0

Khóa học tuyển dụng nhân sự giúp bạn tự tin ứng tuyển các vị trí tuyển dụng nhân sự một cách dễ dàng, là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tuyển dụng, nhân sự.
52 Đánh giá
1921 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu về DISC - các nhóm tính cách và nhân tướng học phương Tây
12 Cung hoàng đạo, Huyền số học Phương Đông, từ đó kết hợp thông minh để đánh giá và lựa chọn được ứng viên xuất sắc nhất
Nắm được 16 Tố chất đặc trưng và hướng phát triển tố chất của con người
Kỹ năng lọc CV và chuẩn bị phỏng vấn
Kỹ năng phỏng vấn và đánh giá ứng viên với các tiêu chí mục tiêu nghề ngiệp, động cơ làm việc, kiến thức và kỹ năng của ứng viên
Tự tin ứng tuyển các vị trí tuyển dụng, nhân sự
Bước vào nghề tuyển sự, nhân sự với thu nhập hấp dẫn

Giới thiệu khóa học

Tham gia khóa học "Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ tuyển dụng - X-Hunter 4.0" của giảng viên Nguyễn Đức Hải ngay hôm nay!

Khóa học chuyên viên tuyển dụng được thiết kế và đi vào giảng dạy thực tế từ cuối năm 2019. Ý tưởng khoá học xuất phát từ việc Giảng viên quan sát thấy khoảng cách giữa kiến thức học trong trường đại học và kỹ năng thực tế khi đi làm của các bạn sinh viên rất yếu, nên mong muốn khoá học này sẽ kéo gần khoảng cách đó để những người yêu thích ngành nhân sự có thể bước vào nghề một cách dễ dàng hơn.

Đây có thể nói là một bước đệm vững chắc để các bạn học viên yêu thích nghề tuyển dụng nói riêng và ngành nhân sự nói chung có thể đi vào nghề.

Sau khóa học phát triển bản thân, các bạn có thể tự tin ứng tuyển các vị trí về tuyển dụng, nhân sự một cách dễ dàng. Sau khi kinh nghiệm đủ cứng cáp là có thể bước vào nghề với mức thu nhập khá.

Những bạn chuyển ngành, thậm chí những người đã và đang đi làm nghề khác muốn chuyển sang nhân sự đều có thể tham gia khoá học này để làm nền tảng.

Đây là tâm huyết của giảng viên trong nhiều năm liền. Ban đầu khoá học chỉ dạy offline với 15 - 20 bạn/1 lớp. Trung bình 1 tháng khai giảng một khoá. Sau khoá học, các bạn học viên sẽ được giới thiệu đi thực tập để biến những kiến thức, phương pháp đã học thành kỹ năng thực tế. Thậm chí có những bạn được nhận đi làm luôn nhờ sự giới thiệu của giảng viên. Hiện tại khoá học đã tổ chức được 26 khoá offline với hơn 400 học viên. Có hơn một nửa đã và đang đi làm nhân sự, tuyển dụng tại các doanh nghiệp.

Với mong muốn rút ngắn thời gian học tập cũng như cung cấp được nhiều giá trị hơn với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là các bạn ở TP HCM cũng như các tỉnh khác, đây là lần đầu tiên khóa học tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp online được ra mắt.

Còn chờ đợi gì nữa, tham gia khóa học "Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ tuyển dụng - X-Hunter 4.0" ngay hôm nay để trở thành một nhà tuyển dụng thông minh, khôn khéo và lựa chọn được những nhân tài cho doanh nghiệp của bạn!

Nội dung khóa học


Tags:
Hành chính nhân sự  

Khóa học liên quan

5

22

499,000đ

890,000đ

0

7

399,000đ

800,000đ

5

21

299,000đ

690,000đ

5

4

499,000đ

700,000đ

5

6

799,000đ

1,000,000đ

4.6

207

219,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 2023 Học viên
 • 11 Khóa học
Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder

Nguyễn Đức Hải tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội
Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường ĐH Thương Mại liên kết ĐH Long Hoa - Đài Loan.
Hiện tại đang là:
Giám đốc dịch vụ Tuyển dụng của Công ty cổ phần TopCV Việt Nam
Giám đốc đào tạo Học viện VietFounder - Công ty Cổ phần phát triển Doanh trí Việt.

Nguyễn Đức Hải đã từng trải qua các vị trí:
Chuyên viên đào tạo tập đoàn Hoa Sao
Giảng viên kỹ năng mềm của Bachkhoa - Aptech
Chuyên viên đào tạo Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT
Giám đốc dự án tuyển dụng VietHunter.
Thiết kế và giảng dạy các khoá đào tạo: Khám phá tính cách - Định hướng nghề nghiệp; Kỹ năng viết CV và phỏng vấn tuyển dụng; Nghiệp vụ tuyển dụng X-Hunter; Nghiệp vụ đào tạo X-Trainer; Chuyên viên tư vấn định hướng nghề nghiệp X-Mentor...

Đã từng đào tạo tại Samsung, Tầm tay, Công ty Dược Tâm Bình, VNPACO, TQcom, ĐH FPT, Điện máy Tân Hường, Du học Nhật Bản Anido...

Nguyễn Đức Hải - Giảng viên học chuyên ngành Luật và cũng đã trải nghiệm hơn một năm ở môi trường Luật tư. Trong quá trình đó anh thấy rất trăn trở với việc các bạn sinh viên mới ra trường có rất ít kỹ năng làm việc thực tế so với yêu cầu của doanh nghiệp nên đã quyết định ra khởi nghiệp Công ty đầu tiên với các khoá học về Nghiệp vụ thực hành nghề Luật. Nhưng do chưa có kinh nghiệm mảng đào tạo nên tạm thời dừng lại. Quan trọng nhất là qua trải nghiệm đó xác định được nghề mà mình yêu thích nhất là giáo dục - đào tạo, đối tượng mình yêu thích nhất là các bạn sinh viên, các bạn trẻ. Sau đó anh chuyển hướng hẳn sang mảng nhân sự - đào tạo đến thời điểm này cũng được 6 năm. Vẫn những trăn trở đó, nhưng anh chuyển hướng sang làm khoá đào tạo về nghiệp vụ Tuyển dụng dành cho những bạn thực sự yêu thích ngành này nhưng còn băn khoăn, bỡ ngỡ khi mới vào nghề. Vậy là khoá X-Hunter ra đời.

Đánh giá của học viên

5
52 Đánh giá

81%

15%

2%

0%

2%

Nhận xét của học viên

 • T
  Dương Thị Thu Trang

  cảm ơn Thầy, khóa học đã cung cấp những kiến thức cơ bản quan trọng!

 • H
  Đặng Duy Hậu

  Thầy giảng khá hay. Nếu có thêm những hướng dẫn về biểu mẫu cụ thểnữa thì sẽ rất tuyệt vời!

 • P
  Nguyễn Hoàng Diễm Phương

  Mình học được nhiều kiến thức mới.

 • H
  Nguyễn Thanh Hải

  Khóa học rất hay và bổ ích, có thể giúp ít cho các nhân sự mới vào nghề nhân sự tuyển dụng.

 • H
  Nguyễn Thị Ngọc Hằng

  Em rất cảm ơn Thầy cũng như Unica đã cho em những kiến thức bổ ích.

 • P
  Tran Phuong

  Kiến thức thầy dậy rất rộng ạ. Em cảm ơn thầy ạ.

 • H
  Ngô Thị Hiền

  Cảm ơn unica đã cung cấp khóa học chất lượng. Cảm ơn anh Hải đã chia sẻ rất chuyên sâu, rõ ràng, dễ hiểu. Mong ad sẽ bổ sung thêm tài liệu anh Hải chia sẻ trong khóa học. Cảm ơn rất nhiều!

 • K
  Nguyen Van Khanh

  Mình thấy khoá học rất hay

 • L
  Anh Linh

  thầy dạy dễ hiểu nhưng em mong muốn bước phân tích công việc thầy hướng dẫn kỹ hơn ạ.

 • A
  Diep To An

  Khóa học rất hay, cám ơn tác giả, cám ơn Unica

Xem thêm