Học làm phim hoạt hình Moho Animation 2D hoàn chỉnh

Khoá học Moho animation giúp học viên có được những kỹ năng chuyên nghiệp để làm phim hoạt hình 2D hoàn chỉnh với Moho Animation 2D, tạo nền tảng vững chắc để học viên tự học lên cao hơn các khóa học khác
9 Đánh giá
372 Học viên
Học làm phim hoạt hình Moho Animation 2D hoàn chỉnh

Bạn sẽ học được gì

Giúp bạn có được cái nhìn tổng quát và hoàn thiện nhất về hoạt hình 2D và nhu cầu ứng dụng hoạt hình 2D
Nhanh chóng thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng làm việc với Keyframe tốt nhất trong quá trình làm phim
Tự làm 1 bộ phim hoạt hình Moho Animation 2D cho riêng mình.
Cơ hội nghề nghiệp cao hơn với thu nhập hấp dẫn trong ngành làm phim hoạt hình.
Tạo ra những trải nghiệm cho chính mình.
Tạo nền tảng vững chắc cho bạn trước khi tiếp tục học lên các khoá học nâng cao khác của 2D như diễn hoạt Animation, motion graphic, viral 2D...

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn là...

 • Bạn là người yêu thích phim hoạt hình và muốn tự biên tập một bộ phim của riêng mình?
 • Bạn đang là một video editor muốn học dựng phim làm phim hoạt hình 2D đ phát triển sự nghiệp trong ngành sản xuất phim hoạt hình?
 • Bạn sở hữu một trí tưởng tượng vô cùng phong phú, sáng tạo và bạn muốn "hiện thực hóa" ý tưởng của bạn thành những bộ phim hoạt hình 2D đỉnh cao

Hãy để Unica giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đó bằng khóa học "Học làm phim hoạt hình Moho Animation 2D hoàn chỉnh". 

Tham gia khóa học Moho này, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Xuân Minh hướng dẫn chi tiết nhất về keyframe từng phân cảnh và từng nhân vật cụ thể để tạo nên một bộ phim hoạt hình 2D tốt nhất.

    ✔️ Kiến thức được giảng dạy cụ thể, dễ hiểu trong khóa học giúp học viên tiếp thu, nắm bắt kiến thức nhanh hơn và thực hành, vận dụng tốt trong thực tế. 

    ✔️ Chỉ với 1 khóa học làm phim hoạt hình này bạn đã có thể sở hữu cho mình đủ tất cả kỹ năng cơ bản để làm phim hoạt hình 2D. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những bộ phim hoạt hình chuyên nghiệp cửa riêng mình.

    ✔️ Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và các kỹ năng cần có để làm phim hoạt hình 2D, dễ dàng tìm cho mình 1 vị trí animation 2D trong các công ty chuyên về hoạt hình, có thể đạt mức thu nhập khá tốt trong lĩnh vực hoạt hình, ự tin tiếp tục học lên các khoá học nâng cao khác của 2D như diễn hoạt Animation, motion graphic, viral 2D...

Vậy còn chờ gì nữa nhanh tay đăng ký khóa học "Học làm phim hoạt hình 2D -  Cơ Bản" tại Unica.vn để thỏa sức sáng tạo và hiện thực hóa ý tưởng của bạn với phim hoạt hình.

Nội dung khóa học


Tags:
Làm phim hoạt hình  

Khóa học liên quan

4.4

460

499,000đ

900,000đ

5

97

1,199,000đ

3,000,000đ

5

18

879,000đ

1,300,000đ

4.7

478

299,000đ

800,000đ

4.3

124

299,000đ

500,000đ

3.8

161

199,000đ

500,000đ

4.7

224

299,000đ

800,000đ

3.5

29

399,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 619 Học viên
 • 3 Khóa học
Giảng viên

- Giám đốc sản xuất 2D - Công ty cổ phần công nghệ GAIA Việt Nam.
- Hơn 5 năm năm kinh nghiệm sản xuất phim hoạt hình, motion graphic, viral 2D, game mobile 2D... và được nhiều khách hàng, cũng như người xem đánh giá cao.
Với kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm, thầy Nguyễn Xuân Minh đã được mời về tranning - xây dựng đội nhóm sản xuất phim hoạt hình 2D cho nhiều công ty start up trong lĩnh vực 2D ở Hà Nội.

- Bên cạnh đó thầy đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc. Những học viên của thầy, phần lớn đã có những thành công nhất định: một số đã có những kênh youtube hoạt hình 2D cho riêng mình, một số đang làm Leader 2D trong các công ty hoạt hình, số khác cũng rất thành công trong việc xây dựng đội nhóm - nhận sản xuất các job về 2D...
 

Đánh giá của học viên

5
9 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • G
  Lại Đức Giang

  Tôi tham gia và đã hoàn thành 2 khoá học rất bổ ích của giảng viên Nguyễn Xuân Minh. Đây là 2 khoá học rất hay, giúp tôi dễ dàng làm chủ một phần mềm animation, mà trước đây tôi đã từng tự mò mẫm tực voọc mãi mà chẳng thấy được bao nhiêu kết quả. Xin cám ơn giảng viên và Unica.

 • B
  Thanh Bình

  Tôi thích cách mà nội dung được chia thành các phần nhỏ để dễ dàng tiếp cận và học hỏi.

 • N
  Vũ Thị Thúy Ngân

  khoá học quá ok nếu được thêm nâng cao nữa ạ

 • D
  Vũ Dũng

  học được ạ cơ bản giá như học được thêm các động tác nâng cao nữa thì tốt ạ

 • P
  Thieu Duc Phomg

  khóa học rất hay và tuyệt vời , thầy minh luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho học viên , nội dung bài học chi tiết rất phù hợp với mình

 • L
  Anh Lee

  Khoá học rất ok ạ! Thầy giảng rõ ràng dễ hiểu .

 • T
  Lucius Truong

  Hay, giảng viên hướng dẫn tận tình

 • Q
  Nguyễn Văn Quân

  Rất hay , dễ hiểu, chi tiết, hoàn thiện phim

 • L
  Trương Tấn Lộc

  Thầy hướng dẫn dễ hiểu quá.

Xem thêm