Làm phim hoạt hình motion graphics & animation với after effects

Motion Graphics là một mảnh đất màu mỡ của tư duy sáng tạo cũng như là một cơ hội đầy triển vọng để phát triển sự nghiệp. Khóa học bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm After Effects để tạo nên những sản phẩm sáng tạo, độc đáo, chất lượng.
0 đánh giá
127 học viên
Làm phim hoạt hình motion graphics & animation với after effects

Bạn sẽ học được gì

Sau khóa học bạn xây dựng được nền tảng tư duy sáng tạo Motion Graphics & Animation. 
Nắm vững các kỹ năng dựng chuyển động trong After Effects. 
Để tự tin tự mình sáng tạo nên các dự án hoạt hình của riêng mình.
Tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào liên quan đến công việc Motion Graphic & Animation.

Giới thiệu khóa học

Motion Graphics là một mảnh đất màu mỡ của tư duy sáng tạo cũng như là một cơ hội đầy triển vọng để phát triển sự nghiệp. Khi nhắc đến Motion graphics & Animation, chắc chắn phải nhắc đến After Effects, phần mềm phổ biến nhất và cũng được xem là mạnh mẽ nhất thị trường để dựng chuyển động. Khóa học Làm Phim Hoạt hình motion graphics & animation với after effects giúp bạn xây dựng được nền tảng tư duy sáng tạo Motion Graphics & Animation và nắm vững các kỹ năng dựng chuyển động trong After Effects để tự tin tự mình sáng tạo nên các dự án hoạt hình của riêng mình, qua sự hướng dẫn bài bản, chi tiết của thầy Hoàng Thái Lễ Giảng viên & Trưởng bộ phận thiết kế sáng tạo của UMaster - người có kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm về phần mềm tuyệt vời này.

Nội dung khóa học


Tags: Thiết kế đồ họa   after effect   Phần mềm thiết kế  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 127 học viên
  • 2 khóa học
Giảng viên

Giảng viên: Hoàng Thái Lễ, CEO & Founder Trường mỹ thuật đa phương tiện UMaster.

- Giảng viên & Trưởng bộ phận thiết kế sáng tạo của UMaster với hơn 500 giờ đứng lớp
- Trong công việc Graphic Designer anh tham gia rất nhiều các dự án thiết kế thiết kế logo thương hiệu cho các doanh nghiệp về nội thất, giáo dục, y học, siêu thị,... thiết kế standee, backdrop, poster cho doanh nghiệp và các sự kiện triển lãm.
- Trong công việc Motion Designer anh tham gia các dự án Motion Graphics, Video intro, Visual Effects... cho các tổ chức, doanh nghiệp đối tác.
- Với kinh nghiệm phong phú từ rất nhiều dự án đã và đang tham gia, anh sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều dự án của anh đã làm ngay trong khóa học, giúp các bạn học và thực chiến thực tế.
- Tư vấn cho các designer và marketer trong công việc thiết kế. Tham gia tài trợ về mảng thiết kế đồ họa cho các sự kiện, các cuộc thi lớn.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá