Trang chủ Phong cách sống Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng

Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng

Giúp bạn nắm được các bí quyết đặc biệt để làm nên đặc trưng các món ăn Trung Hoa.
8 đánh giá
247 học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Tứ Xuyên, Hàng Châu.
Bạn sẽ có bộ công thức để áp dụng vào công việc đầu bếp nấu ăn giúp gia tăng kiến thức và thu nhập
Bạn có thể áp dụng vào việc chế biến chiêu đãi gia đình mình các món ăn nổi tiếng của Trung Hoa
Bạn có thể phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng bằng việc thu hút khách hàng đến bằng những món ăn ngon nhưng ít có tại Việt Nam.

Giới thiệu khóa học

 

Liên hệ giảng viên: 

SĐT, ZALO: 0978623005

Website: dobepchuan.com

*****Tôi học được những gì từ khóa học này ?

- Học được công thức cách làm chuẩn, ngon đúng vị các món Hoa do đầu bếp người Hoa dạy lần đầu tiên có tại Việt Nam 

- Sau khi học xong khóa học bạn sẽ có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Tứ Xuyên, Hồ Nam, Trung Quốc.

- Bạn sẽ biết được tác dụng của các loại sốt và cách phối hợp nguyên liệu trong món Trung do đầu bếp chuyên nghiệp giải thích.

- Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam nắm vững cách làm các món ăn này, để áp dụng vào công việc đầu bếp của bạn giúp gia tăng kiến thức và thu nhập của bạn.

- Và đặc biệt bạn có thể phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng với phong cách mới thu hút khách hàng đến bằng những món ăn nổi tiếng ít có tại Việt Nam.

 

*****Giảng Viên là ai ?

Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Hồ Nam Y Lợi Ẩn giảng dạy, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về các món ăn Tứ Xuyên và Hàng Châu.

Khóa học đã được công ty dịch thuật dịch chính xác sang tiếng Việt giúp bạn có thể nắm bắt các kĩ thuật và bí quyết một cách dễ dàng.

*****Học bằng cách nào ?

Bên dưới có món Chân gà sốt tỏi => bên cạnh có chỗ học thử bạn vào học để hiểu cách học.

Cam kết hoàn lại tiền cho bạn nếu không hài lòng!

*Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để ngay lập tức sở hữu những bí quyết món Hoa độc đáo, giúp bạn tiến đến con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tài năng. 

Nội dung khóa học


Tags: Nấu ăn   Ẩm Thực   Ẩm thực - Nấu ăn  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 247 học viên
  • 1 khóa học
Đầu bếp

Đầu bếp Y Lợi Ẩn bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp từ năm 1998 tới nay đã có hơn 20 kinh nghiệp nghề bếp chuyên các món ẩm thực hương vị Tứ Xuyên Hàng Châu với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm tại trường ẩm thực 湖南

Kết hợp đầu bếp Việt Nam Vi Bảo Sơn đã thực hiện khóa học các món ăn nổi tiếng trung hoa với sứ mệnh mang tới kiến thức và những hiểu biết sâu sắc về ẩm thực trung hoa cho các đầu bếp trẻ Việt Nam, giúp họ gia tăng kiến thức về ẩm thực, tiếp thu các bí quyết để áp dụng vào công việc và sự nghiệp của mình.

Đánh giá của học viên

5
8 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Vi Quốc Lưu

    Mình đã làm đc 2 món khách hàng rất thích đặc biệt là món mực nướng rất thơm và nhìn hấp dẫn.

  • Lê Nguyễn Quang Long

    Công thức đúng chuẩn giống với công thức của ngừoi thầy người trung trước kia của mình. hướng dẫn rất chi tiết mình đã thực hành làm 5 món cá nướng wushan và bánh vị rất ngon và rất thơm.cám ơn ad

  • Trần Quang Vương

    Hướng dẫn chi tiết, tôi đã làm thử vị rất ngon. Nên mua

  • Nanna

    Tốt, kiến thức tuyệt vời tôi sẽ mở nhà hàng với phong cách các món này.

  • Lê Ngọc Hương

    tuyệt vời. ban đầu định mua xem thử thôi. Nhưng sau cho đội bếp làm món phá lấu trong công thức mình thấy rất ngon vị đậm mùi rất thơm màu đẹp, khác hẳn phá lấu ở vn. đang triển khai bán và khách hàng đều khen

  • KIỀU TRANG

    thầy hướng dẫn dẫn rất chi tiết, công thức chi tiết cụ thể, thời gian nấu cụ thể, cách bảo quản thầy cũng hướng dẫn cụ thể. cám ơn tác giả nhé mong sẽ phát triển nhiều khóa học như vậy nữa

  • Nguyễn Ngọc Tân

    Đỉnh Của Đỉnh , rất hay và bổ ích. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  • Phạm Ngọc Hoan

    Rất chi tiết, tâm huyết và dễ hiểu

Xem thêm