Thoát ế thâm niên nhờ bí kíp tán gái thần sầu

Thoát ế thâm niên nhờ bí kíp tán gái thần sầu

Mục lục

Bạn bè trêu tôi rằng: “Hay mày có vấn đề gì về sinh lý tại sao giờ này vẫn chưa có mối tình vắt vai nào”. Ở độ tuổi 32 nhìn bạn bè lần lượt tay bồng bế, tôi cũng muốn có cảm giác làm cha, nhưng thực sự những cô gái mà tôi thích không thích tôi. Nhưng rồi may mắn cũng mỉm cười với tôi nhờ tìm kiểu về khóa học: “Bí quyết tán gái” của chuyên gia Mai Tình Yêu.

Thoát ế thâm niên nhờ bí kíp tán gái thần sầu

Thoát ế thâm niên nhờ bí kíp tán gái thần sầu

Cái duyên biết đến khóa học: “Bí quyết tán gái”

Vì tham gia các nhóm dành cho những người độc thân trên facebook, tôi thường đọc được những câu chuyện chia sẻ của chị Mai Tình Yêu mà những thành viên khác chia sẻ. Tôi hâm mộ người con gái có nghị lực như chị. Tôi theo dõi trang của chị trên facebook và youtube, tôi thấy chị chia sẻ những kinh nghiệm rất hay kể cả cho nữ giới và nam giới.
Khi tham gia khóa học của chị, tôi biết rằng những lý do tại sao trước đây dành thời gian theo đuổi một cô gái tận 3 năm mà vẫn bị từ chối, vì mình quá nhàm chán, không tạo được những ấn tượng, những gì mà các cô gái cần.

Để chinh phục một cô gái bạn phải có những bí kíp của riêng mình

Để chinh phục một cô gái bạn phải có những bí kíp của riêng mình

Các bước hành động theo kế hoạch

Quyết tâm có bạn gái, tôi đã nghiền ngẫm 27 bài giảng của chị Mai Tình Yêu, tôi như cảm thấy mình được mở mang đầu óc và cần có sự thay đổi.
Tôi đã bắt đầu lập kế hoạch tán bằng được người mình thích trong vòng 27 ngày, mỗi ngày áp dụng theo đúng những gì chị Mai dạy.
Tôi thay đổi cách nói chuyện với cô gái ấy, tìm kiếm sở thích mà cô ấy quan tâm. Bắt đầu lên kế hoạch hẹn hò đối với cô ấy, lên kế hoạch cho từng buổi gặp gỡ. Nhưng cố gắng làm cho nó diễn ra một cách tự nhiên nhất. Tôi mua những món quà mà cô ấy thích, dành thời gian nhiều hơn. 
Sau 2 tuần liên tục, cô ấy nói chuyện với tôi nhiều hơn, bắt đầu chủ động nhắn tin với tôi, nhưng tôi không thể hiện tình cảm lúc ấy. Tôi muốn mình chinh phục được cô gái này, nhưng tình cảm không phải từ phía tôi mà cả từ cô ấy.

Xem ngay:  Khóa học bí quyết tán gái

Xem ngay:  Khóa học "bí quyết tán gái"

Cái kết của quá trình chinh phục

Sang tuần thứ 3, tôi không chủ động nhắn tin trước nữa, giả vờ bận công việc, nhưng vẫn thường xuyên tới thăm. Tuần thứ 4, cô ấy là người chủ động hẹn gặp tôi, chúng tôi có một buổi đi chơi vui vẻ, khi đưa cô ấy về. Tôi cũng không nhắc gì tới chuyện đặt vấn đề tình cảm hay hỏi một cách thẳng thắn như trước.
Tôi về tới nhà mở điện thoại ra và nhận được tin nhắn: “Anh định làm trò gì đây, muốn để em chờ à”
Tôi cũng không bất ngờ nhiều sau khóa học tôi đã biết đọc tâm lý của cô ấy, và biết rằng cô ấy sẽ mở không đủ kiên nhẫn để chờ tôi tỏ tình trước.
Và một đám cưới được diễn ra theo mong muốn của tôi từ trước, anh em, bạn bè đều khen ngợi tôi lấy được một cô vợ trẻ trung, xinh đẹp và giỏi giang. Tôi thầm cảm ơn khóa học của chị Mai Tình Yêu đã giúp tôi có được một cái kết đẹp như bây giờ.
Nếu bạn đang trong tình trạng theo đuổi cô gái nhưng chưa biết làm thế nào, hoặc muốn tình yêu của mình ngọt ngào hơn, hãy tham khảo khóa học này nhé.
Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Tình yêu Tán gái