Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình

Thấu hiểu, yêu thương và hạnh phúc, nắm giữ chìa khóa vàng để kiến tạo gia đình hạnh phúc viên mãn.
27 Đánh giá
3549 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Nhận biết và xử lý 5 nguyên nhân phá hủy mối quan hệ vợ chồng
Nhận biết và xử lý 5 nguồn gốc gây đau khổ trong mối quan hệ
Khám phá 3 việc phải làm mỗi ngày để gia đình hạnh phúc bền vững
Sở hữu Bộ 3 quyền lực quyết định hạnh phúc gia đình
Thấu hiểu bản thân và người thân trong gia đình
Biết cách yêu bản thân và khiến người bạn đời yêu bạn theo cách bạn muốn
Biết cách quản lý tài chính và tăng trưởng kinh tế gia đình
Biết cách kiến tạo và tận hưởng 1 gia đình hạnh phúc bền vững

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Hạnh phúc là thứ mà bất cứ ai cũng muốn có được và sở hữu nó một cách trọn vẹn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết để nắm giữ hạnh phúc mãi mãi. Khóa học sẽ giúp bạn thấu hiểu giá trị của yêu thương, của đau khổ và hạnh phúc, và cung cấp cho bạn những chìa khóa vàng để kiến tạo gia đình hạnh phúc viên mãn, giúp bạn có được một người bạn đời yêu thương, thấu hiểu và đam mê bạn trọn đời.

Chính vì thế, khóa học Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình của giảng viên Kim Thành trên UNICA sẽ giúp bạn chủ động kiến tạo hạnh phúc cho bản thân và gia đình, đưa cuộc sống của bản thân và gia đình lên một tầm cao mới của yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 28 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 30 phút, mua một lần sở hữu trọn đời.

Những điều bạn sẽ trải qua trong khóa học này hết sức đặc biệt, bởi nó không chỉ xuất phát từ nền tảng kiến thức về tâm lý và con người trong suốt 8 năm tư vấn, coaching và training cho hàng nghìn người của chuyên gia huấn luyện tâm lý và tinh thần Kim Thành - Sứ Giả Tình Yêu, mà còn xuất phát từ khao khát đem yêu thương, hạnh phúc đến với các gia đình từ một con người đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, trải qua những nỗi đau tột cùng trong đời sống gia đình, vẫn mạnh mẽ vững bước cùng bạn đời kiến tạo một gia đình hạnh phúc viên mãn, cùng nhau đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và gia đình.

Khóa học rất chi tiết và cụ thể, giúp bạn nắm được những nguyên nhân của việc phá hủy mối quan hệ, nguồn gốc của đau khổ là gì và bạn cần làm gì để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Đăng kí tham gia ngay khóa học hôn nhân gia đình online Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình để nhận ưu đãi bất ngờ trong hôm nay bạn nhé !

Nội dung khóa học


Tags:
Tình yêu   Hạnh phúc gia đình   Đời sống vợ chồng   Hôn nhân gia đình  

Khóa học liên quan

Lần đầu làm Bố

02 giờ 27 phút

4.9

4509

0đ

600,000đ

4

145

349,000đ

500,000đ

4.5

47

499,000đ

890,000đ

5

23

299,000đ

600,000đ

5

2

599,000đ

800,000đ

4.5

79

349,000đ

600,000đ

4.8

3716

799,000đ

1,200,000đ

4.6

5541

299,000đ

700,000đ

4.4

332

299,000đ

1,200,000đ

Thông tin giảng viên

 • 3549 Học viên
 • 1 Khóa học
Tác giả, chuyên gia huấn luyện tâm lý và tinh thần

Tác giả, chuyên gia huấn luyện tâm lý và tinh thần, Kim Thành - Sứ Giả Tình Yêu đã có hơn 8 năm nghiên cứu, huấn luyện tâm lý và tinh thần cho hàng nghìn học viên đến từ khắp Việt Nam và trên thế giới.

Chị đã thiết kế và trực tiếp đào tạo các khóa học về hạnh phúc cá nhân và gia đình, các khóa huấn luyện tâm lý và tinh thần giúp hàng nghìn học viên thấu hiểu sâu sắc về tâm lý và con người, khơi nguồn yêu thương, hạnh phúc và động lực để kiến tạo cuộc sống yêu thương trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn, thành công bền vững.

Chị là nhà sáng lập kiêm Giám đốc Dự án Vì 1 Triệu Gia Đình Việt Nam Hạnh Phúc và Công ty Chìa Khóa Hạnh Phúc hoạt động từ năm 2014, đã giúp 4 nghìn gia đình kiến tạo cuộc sống đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Trong 4 năm, chị liên tục cho ra mắt Bộ sách tâm lý giáo dục gia đình (Nghệ Thuật Yêu Của Kiều, 5 Bước Đơn Giản Để Có Mối Quan Hệ Hoàn Hảo, Dạy Con Tự Học) mang nhiều giá trị thực tế và hiệu quả áp dụng cao cho bạn đọc cả nước.

Kim Thành - Sứ Giả Tình Yêu còn là Chuyên gia tư vấn của FM Gia Đình (chuyên mục Nuôi con và Dạy con), của báo Vnexpress.net (mục Gia Đình, mục Tâm sự/Chuyên mục gỡ rối) và được mời huấn luyện, chia sẻ về hạnh phúc tại các doanh nghiệp, tổ chức như Bộ Công Thương, Tập đoàn Viettel... 

Đánh giá của học viên

5
27 Đánh giá

81%

19%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • H
  Đỗ Thị Thu Hà

  Khóa học rất hay và ý nghĩa, thực sự đã giúp mình tích cực, hạnh phúc và bình an hơn với cuộc sống hôn nhân

 • M
  Hoàng Đức Minh

  Khoá học vô cùng tuyệt vời. Đi từng mô đun của khoá học tôi đã lắng nghe từng lời, vỡ oà trong cảm xúc vì hiểu được người thân trong gia đình mình, hiểu mình là người như thế nào, chị đã gọi tên được ngôn ngữ tình yêu của tôi. Xin cảm ơn chị Kim Thành - Sứ giả tình yêu đã giúp tôi biết cách hiểu người thân của mình và nói đúng ngôn ngữ của họ. Hãy đăng ký học để bạn hiểu người bạn đời của mình, để có một cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc. Bạn sẽ biết cách làm sao để nói một phát chồng nghe ngay và vui vẻ đưa lương cho mình. Bạn sẽ nói đúng ngôn ngữ tình yêu của họ và hướng dẫn họ chạm đúng ngôn ngữ tình yêu của bạn. Thay vì những trách móc, hờn giận, anh ý không yêu thương gia đình, không quan tâm đến mình trong khi anh ý đi làm quần quật từ sáng tới đêm khuya và mình thì toàn quyền sử dụng những đồng tiền anh ý mang về thì bạn sẽ hiểu anh ý là người như thế nào và yêu thương gia đình như thế nào. Đôi khi yêu thương không phải là lời nói mà là hành động. Hãy dành ra vài tiếng xem chị Kim Thành chia sẻ bạn sẽ biết được nói sao để chồng/vợ mình nghe ngay theo cách ngoan ngoãn và tự nguyện. Minh - asach.vn

 • L
  le loi

  CHÌA KHÓA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH RẤT HAY

 • H
  Vũ Huỳnh

  khóa học rất hay và bổ ích

 • V
  Hoang Vu

  rất hay, rất ý nghĩa, cám ơn cô

 • B
  Thanh Bình

  Tôi thấy khóa học hấp dẫn.

 • T
  Nguyen Thi Thu

  Khoá học Chìa Khoá Hạnh Phúc Gia Đình rất bổ ích . Cảm ơn chị Kim Thành rất nhiều ❤️❤️❤️

 • C
  Lê Văn Cường

  Rất bổ ích ạ. Mọi người nên học khóa học ngày ạ

 • D
  Lê thị ánh diệp

  Giảng viên nhiệt tình, nói chuyện dễ hiểu, nhiều thông tin và kỹ năng hữu ích.

 • S
  Phạm Hoàng Sơn

  Khóa học rất hay và bổ ích. Nhiều điều mình nhận ra để xây dựng và gìn giữ hạnh phúc gia đình mình mà trc đây mình ko biết.

Xem thêm